Thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp ở đâu?

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư kinh doanh quan tâm. Để giúp bạn hiểu hơn về loại hình này cũng như tìm được đơn vị uy tín nhận thiết kế nhà văn phòng đẹp, hãy cùng đọc tiếp nội dung bài viết sau đây bạn nhé!

Khái niệm thiết kế tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng là thuật ngữ trong bất động sản và được dịch từ tiếng Anh “Building”. Người chủ sở hữu tòa nhà này có thể dùng vào mục đích kinh doanh hoặc cho người khác thuê lại để làm văn phòng. Vì vậy, cách thiết kế nhà văn phòng phải phù hợp với mục đích của chủ sở hữu tòa nhà đó. 

4 loại hình thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại phổ biến

Sau đây sẽ là một số loại hình thiết kế nhà văn phòng phổ biến bạn có thể tham khảo: 

1. Thiết kế tòa nhà văn phòng làm việc

Một không gian làm việc thoải mái không chỉ tăng chất lượng công việc mà còn giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty của bạn. Vì vậy, loại hình thiết kế này ra đời nhằm mang đến những giá trị hữu ích cho bộ phận nhân viên.

 

Để thiết kế loại hình toàn văn phòng cho công việc, cần phải đảm bảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như: 

  • Đồ nội thất, các trang thiết bị đều được bố trí đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng cho không gian làm việc. 
  • Ngoài ra, khi thiết kế tòa nhà văn phòng làm việc cần tạo sự năng động, trẻ trung và dễ chịu cho tập thể nhân viên. 
  • Nếu toà nhà văn phòng làm việc đẹp, mang nét văn hóa riêng sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác cũng như góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. 
  • Loại hình thiết kế này còn tùy vào lĩnh vực kinh doanh đặc thù của mỗi đơn vị đi thuê, số lượng nhân viên. Từ đó, kiến trúc sư phụ trách dự án có thể lên ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng làm việc hợp lý nhất. 

2. Thiết kế nhà văn phòng cho thuê

 

Nếu loại hình số 1 được thiết kế theo sở thích của chủ đầu tư hoặc chủ tòa nhà, thì loại hình thiết kế nhà văn phòng cho thuê ra đời để phục vụ mục đích kinh doanh. Chính vì vậy, khi thiết kế bạn cần chú trọng và nghiên cứu xu hướng các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng đang được ưa chuộng trong năm nay. 

 

Từ đó, chủ đầu tư có thể chọn lọc và nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư để phác ra ý tưởng, tạo nên một không gian tòa nhà đẹp, hiện đại và dễ dàng thu hút khách thuê tòa nhà văn phòng ghé thăm. 

3. Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại

Đây là phong cách thiết kế tòa văn phòng được các chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều. Một nhà văn phòng đẹp, hiện đại sẽ tạo sự chú ý và sức hút lớn cho khách thuê văn phòng. Để làm được điều này, bạn cần chú đến kiểu dáng bên ngoài tòa nhà, các đồ nội thất trang trí. Những tòa nhà này sẽ nằm ở vị trí rất đắc địa, điển hình là trong các khu đô thị, trung tâm thành phố lớn.

 

Các địa điểm được chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế nhà văn phòng hiện đại chủ yếu ở các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nổi bật như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh,... Vì nơi đây thường sẽ hội tụ các chuyên gia, nhà đầu tư lớn trên thế giới. Do đó, loại hình thiết kế tòa nhà theo phong cách hiện đại ra đời là điều dễ hiểu và rất thiết thực cho khách hàng đi thuê văn phòng.

4. Thiết kế tòa nhà văn phòng sang trọng

Loại hình thiết kế này cũng có nhiều điểm tương đồng với phong cách hiện đại. Tuy nhiên, ở đây nó sẽ nhấn mạnh đến kiểu thiết kế, các vật dụng trang trí và sắp xếp đồ nội thất. Để thiết kế loại tòa nhà văn phòng này, bạn cần mang lại cho không gian làm việc sự sang trọng và quý phái. Các kiến trúc sư tập trung bố trí các loại đèn nhằm tạo không gian thẩm mỹ cho tòa nhà văn phòng.

Thiết kế nhà văn phòng hiện đại, sang trọng - Ardeco

 

Ardeco là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà văn phòng đẹp và hiện đại hàng đầu hiện nay, đặc biệt là về thiết kế nội thất. Với kinh nghiệm đã từng thi công cho rất nhiều các dự án trước đây, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các quyền lợi như: 

  • Đa dạng mẫu thiết kế nhà văn phòng đẹp.
  • Tốc độ thi công thiết kế nhanh, chỉ trong 1 tháng.
  • Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 kèm bảo hành 12 tháng.

 

Những mẫu thiết kế nhà văn phòng đẹp đáng tiền đầu tư được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm của Ardeco, có tay nghề vững và luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà văn phòng đẹp, hiện đại hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay qua:

 

Thiết kế nội thất văn phòng