Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc trong công ty phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp các khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Không gian làm việc được các kiến trúc sư của Ardeco thực hiện vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Không gian làm việc của đội ngũ nhân viên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, nhờ sử dụng cửa kính lớn, giúp mang lại sự thư giãn và thoải mái cho các nhân viên làm việc. 

 

thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại

Không gian làm việc mở, giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng giao tiếp, thảo luận khi cần thiết

 

Hãy để Ardeco mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động là một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu, bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí đồ nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất, giúp công ty có thể gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện, thể hiện thương hiệu cho công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là việc sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa, vừa thoáng đãng, vừa tận dụng được tối đa diện tích văn phòng.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn của công ty, doanh nghiệp thuận lợi và suôn sẻ hơn.

 

không gian văn phòng làm việc thoáng

Không gian văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng

 

Không gian làm việc hiện đại, sang trọng, sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung, giúp mang lại không gian làm việc năng động, thoải mái cho đội ngũ nhân viết, giúp hiệu suất công việc ngày một hiệu quả hơn.

không gian tiếp khách thể hiện thương hiệu công ty

Quầy lễ tân, không gian tiếp khách hiện đại, sang trọng

 

Hệ thống đèn chiếu sáng không gian làm việc được các kiến trúc sư bố trí vô cùng hợp lí và hài hòa, giúp đem lại một không gian làm việc hiệu quả, đồng thời giúp thể hiện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

 

thiết kế văn phòng làm việc mở

Thiết kế không gian làm việc mở, hiện đại và sang trọng

 

hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, sang trọng

Nội thất văn phòng đầy đủ tiện nghi

 

Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp Ardeco hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

Ardeco tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, giúp các đơn vị có một không gian làm việc độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng, vô cùng ấn tượng của mỗi văn phòng.

Các bước khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại Ardeco

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho quý khách hàng

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này đóng vai trò là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Ardeco và với khách hàng

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Ardeco cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D 

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Ardeco sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ một cách đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, từ đó thực hiện việc thi công nội thất văn phòng.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Để thuận tiện nhất, bạn nên tiến hành chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, đẹp, và chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với Ardeco theo số Hotline: 0971.623.966 - 0975.352.885 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng