Thi công nội thất văn phòng

Ardeco chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá cạnh tranh, uy tín, chuyên nghiệp, tạo ra không gian làm việc hoàn hảo.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

Với thời kỳ bùng nổ về khởi nghiệp, thì không gian văn phòng, không gian làm việc cũng được các CEO chăm chút hơn. Không gian văn phòng đẹp cũng là nơi tạo ra nhiều động lực và sự sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Thể hiện sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng, mỗi khi khách hàng ghé thăm và giao dịch. Thể hiện cá tính và nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp và với sản phẩm mà công ty mình cung cấp

Có rất nhiều công ty đầu tư một khoản chi phí khá lớn, nhưng đem lại không gian làm việc hoạt động không hiệu quả. Cùng Ardeco tham khảo những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng của bạn.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ

Những lưu ý khi thiết kế thi nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội bạn cần biết

Lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

Định hướng rõ phong cách khi thiết kế nội thất văn phòng

Định hướng một phong cách thiết kế nội thất văn phòng cụ thể sẽ giúp văn phòng của bạn tạo nên dấu ấn riêng, không bị lẫn vào so với những đơn vị, công ty hay doanh nghiệp khác. Ngoài ra định hướng phong cách thiết kế cũng giúp thể hiện được bản sắc riêng, đặc trưng đối với lĩnh vực, ngành nghề mà công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tuy nhiên, khi thiết kế văn phòng làm việc thì không gian văn phòng không nên kết hợp quá nhiều phong cách lại với nhau sẽ tránh việc lộn xộn. Điều này vẫn thường xảy ra trong quá trình thiết kế văn phòng bởi các chủ công ty có thể bị phân tâm bởi nhiều phong cách thiết kế khác nhau và muốn mang chúng vào văn phòng làm việc. Bạn nên chọn phong cách thiết kế văn phòng chủ đạo, và xem chúng như kim chỉ nam cho việc thiết kế văn phòng làm việc hoàn chỉnh.

Cần lưu ý đến yếu tố công năng khi thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố công năng giúp hoạt động của nhân viên trong công ty tại không gian diễn ra thuận lợi. Đảm bảo hiệu quả lao động đối với doanh nghiệp. Vì vậy khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội cần bố trí nội thất sao cho ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu sử dụng.

Lắp đặt bàn làm việc và vách ngăn 

 

Với văn phòng có diện tích lớn, khi thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi phải bố trí các phòng làm việc tách biệt, nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung. Với văn phòng có diện tích nhỏ, nên dùng vách ngăn kính cường lực để tạo không gian thông thoáng, rộng rãi cho không gian làm việc.

Cần lưu tâm đến không gian làm việc khi thiết kế nội thất văn phòng

Không gian làm việc thoải mái, bố trí khoa học sẽ giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Với văn phòng ý tưởng, sáng tạo

Khi thiết kế văn phòng không nên quá rạch ròi trong việc bố trí các phòng ban vào khu vực nhất định. Hãy linh hoạt trong việc tạo ra nhiều không gian riêng như bàn tròn, café, bàn trà, ban công cây xanh để tạo cảm giác thoải mái, thư gian khi làm việc. Bởi một không gian làm việc thoải mái thì mới kích thích tính sáng tạo của nhân viên.

Với văn phòng giao dịch

Đặc trưng của một văn phòng giao dịch là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Do đó, không gian giành cho khách hàng cũng tương đối quan trọng. Hãy chú ý tới trang trí không gian ngồi chờ của khách hàng để tạo sự thoải mái, thư giãn nhất cho họ trong khi chờ. Đồng thời tiền hành lồng ghép khéo léo để tạo nhận diện thương hiệu trong khu vực này.

không gian làm việc đẹp

Không gian làm việc đẹp, tinh tế và hiện đại

 

Tính sáng tạp và thuận tiện luôn phải đồng hành song song trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội để đảm bảo công năng cần thiết. Đồng thời không làm cho mọi người rơi vào trạng thái nhàm chán, buồn tẻ trong quá trình làm việc.

Lưu ý đến yếu tố phong thủy trong thiết kế văn phòng

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn màu sắc, cách trang trí hay những phụ kiện sao cho phù hợp nhằm đảm bảo yếu tố về phong thủy. Từ đó mang đến sự thịnh vượng và lớn mạnh cho công ty.

Vị trí đặt bàn làm việc, hướng bàn, các vật đặt trên bàn chính là những điều mà các kiến trúc sư phải quan tâm. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng giám đốc cao cấp đẹp bao giờ cũng cần được chú trọng hơn cả, bởi đây là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất trong công ty.

không gian làm việc thoáng

Thiết kế văn phòng phải nhận diện được thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, nội thất bên ngoài, bên trong, logo cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu công ty giúp khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa các cá nhân với tổ chức.

Đạt được yếu tố thẩm mỹ khi thiết kế nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng và màu sắc hài hòa. Ngoài ra tính thẩm mỹ còn thể hiện qua đặc trưng ngành nghề của công ty. Ví dụ thẩm mỹ văn phòng công ty nội thất khác hoàn toàn với một công ty quảng cáo. Dựa vào lĩnh vực hoạt động của từng công ty để thiết kế yếu tố thẩm mỹ phù hợp.

Ngoài tính tiện dụng của nội thất, tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Tính thẩm mỹ là điều cần thiết để tạo cho mọi người cảm giác hứng khởi hơn với công việc.

Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Hiểu rõ về khu vực cần thi công

Chỉ có hiểu rõ về khu vực, diện tích cần thi công thì quá trình thi công mới được đảm bảo về độ chính xác và tiến độ. Do vậy ngoài việc đọc kỹ bản vẽ thiết kế thì việc khảo sát mặt bằng thi công là điều tối quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Chỉ có việc khảo sát kỹ càng mặt bằng thi công mới giúp hạn chế những sai sót trong quá trình thi công.

Vật liệu thi công

Vật liệu thi công văn phòng rất phổ biến và đa dạng như gỗ, kính, đá, nhựa…Tuy nhiên vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thi công nội thất văn phòng là gỗ công nghiệp. Thực tế này là do ưu điểm vượt trội của gỗ công nghiệp là dễ tạo hình, không cong vênh, dễ di chuyển, đa dạng màu sắc vân gỗ và thích hợp với không gian văn phòng.

Không gian và màu sắc thiết kế hài hòa, hợp lí

 

Khi Ardeco thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội, tùy đặc thù mỗi doanh nghiệp mà vật liệu sử dụng sẽ khác nhau. Với những đồ nội thất cơ bản như bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ để đồ, kệ trang trí, sàn nhà…thì gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn cả. Trong khi đó kính thường được sử dụng làm các vách ngăn văn phòng phân chia giữa các không gian. Kính cường lực phải có khả năng chịu lực cao và mang đến không gian đẳng cấp cho văn phòng làm việc.

Ánh sáng văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng trọn gói cũng cần chú ý để không gian văn phòng luôn được sáng sủa, giúp mọi người làm việc thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng một cách đầy đủ, cần chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Giữ vệ sinh và tiếng ồn khi thi công tại các tòa nhà văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng tại các tòa nhà văn phòng đặc biệt là những tòa nhà văn phòng hạng A thì yếu tố vệ sinh và tiếng ồn luôn được quản lý tòa nhà yêu cầu đảm bảo. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần chú ý không để rơi vãi. Cũng như sau quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần vệ sinh lại khu vực đã vận chuyển để đảm bảo yếu tố sạch sẽ trong tòa nhà. Quá trình thi công nội thất văn phòng cũng cần đảm bảo không gây tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến các văn phòng đang làm việc trong khu vực.

không gian làm việc hiện đại

Không gian làm việc tạo động lực, độ sáng tạo cho nhân viên

 

Quá trình thi công nội thất văn phòng của Ardeco cũng luôn đảm bảo giữ vệ sinh và tiếng ồn trong suốt quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ thi công

Đảm bảo tiến độ thi công nội thất văn phòng cũng chính là lời cam kết của nhà thầu với chủ đầu tư. Do vậy với Ardeco 100% công trình luôn cam kết đúng tiến độ thi công.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Ardeco đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0971.623.966 - 0975.352.885 để được tư vấn sớm nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng