Thi công nội thất văn phòng chất lượng, giá tốt

Nhiều đơn vị vì thi công nội thất văn phòng tốn kém nên bỏ qua. Tuy nhiên, văn phòng làm việc đại diện cho hình ảnh của công ty. Mặt khác, nó cũng tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc của nhân viên. Do vậy, mặc dù có phần tốn kém nhưng nó được xem là một khoản đầu tư thông minh đúng nơi, đúng chỗ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải chi tiết vì sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cũng như đơn vị nào uy tín, đáng tin cậy để bàn giao trọng trách đặc biệt này. 

Những lý do nên thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói thường có mức phí rẻ hơn so với thi công từng hạng mục riêng lẻ

Hiểu được tầm quan trọng của thi công nội thất văn phòng các doanh nghiệp đã đầu tư hơn vào công cuộc thiết kế nhằm nâng nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên đồng thời cải thiện diện mạo của công ty. Thay vì chọn riêng lẻ từng hạng mục, việc thi công nội thất văn phòng trọn gói được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hơn vì:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí: Trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng doanh nghiệp cần xác định được mức chi phí cần phải bỏ ra. Từ đó, các đơn vị thiết kế sẽ hỗ trợ bạn phân bổ mức ngân sách sao cho hợp lý. Qua đó mang đến một văn phòng đúng ý muốn ban đầu mà không gặp rủi ro chênh lệch chi phí, giúp gia chủ an tâm hơn.
 • Tiết kiệm và kiểm soát thời gian: Sau quá trình nghiên cứu và xem xét, các đơn vị thi công nội thất sẽ xác định mức thời gian cần thiết để hoàn thiện dự án. Họ sẽ lên kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục nhằm đảm bảo tiến độ và kiểm soát thời gian. Qua đó, bàn giao công trình đúng như thỏa thuận ban đầu với khách hàng. 
 • Đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công: một đơn vị vừa thiết kế vừa thi công sẽ hiểu rõ hơn về ý tưởng bản vẽ. Ngược lại, nếu bạn tách riêng hai hạng mục này dễ dẫn đến nhầm lẫn. Trường hợp hiểu sai bản vẽ, vẽ một đằng thi công một nẻo, sai lệch về thông số… là chuyện không còn hiếm gặp.
 • Chất lượng của công trình được đảm bảo: một đơn vị thi công nội thất uy tín sẽ sử dụng đúng loại vật tư bạn mong muốn như thỏa thuận. Mặt khác, nguồn gốc, xuất xứ của các vật tư cũng rõ ràng với giá cả hợp lý. Nhờ vậy, bạn sẽ không mua phải vật liệu dỏm nhưng phải trả một giá tiền không tương xứng.
 • Bảo hành và cam kết lâu dài: Sau khi bàn giao công trình, các đơn vị thi công nội thất văn phòng phải có chính sách bảo hành hợp lý cho bạn. Hiện nay, thời hạn bảo hành tối đa là 2 năm. Trong quá trình bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì đến từ đơn vị thi công thì họ sẽ phải ngay lập tức hỗ trợ và khắc phục cho bạn. 

Những hạng mục trong thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công văn phòng công ty Heineken

Các hạng mục trong thi công nội thất văn phòng tương đối đa dạng

Trong thi công nội thất văn phòng bao gồm nhiều hạng mục, tiêu biểu:

Thi công nội thất phòng giám đốc

Giám đốc là người đứng đầu, là bộ não của công ty. Do vậy, thiết kế phòng giám đốc không chỉ phải tiện nghi mà còn cần tạo được cảm giác thoải mái để giám đốc làm việc. 

Mặt khác, yếu tố phong thủy cũng được đánh giá là tối quan trọng. Nó giúp thu hút vượng khí, xua đuổi uế khí, giúp giám đốc có sức khỏe, gặp nhiều may mắn. 

Ngoài ra, phòng giám đốc là nơi đón tiếp khách hàng. Vì vậy, nó phải thể hiện được uy quyền và cá tính của người lãnh đạo. Các chuyên gia cũng khuyên rằng phải ưu tiên những nơi có lối ra vào rộng, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên nhiều để thi công hạng mục này.

Thiết kế thi công nội thất phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra không ít các sự kiện lớn nhỏ của công ty, nơi tiếp đón các đối tác quan trọng của doanh nghiệp. Do vậy, thiết kế phòng họp phải đảm bảo được yếu tố tiện nghi nhưng không cần phải quá cầu kỳ. Nội thất phòng họp chỉ cần đảm bảo được tính đồng nhất, chuyên nghiệp, chất lượng tốt là đủ.

Thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên là nơi không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Để mang đến một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên các doanh nghiệp cần lưu tâm đến các yếu tố sau:

Không gian làm việc thông thoáng, tạo môi trường làm việc mở qua đó mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng và nhiệt độ phù hợp cho văn phòng. Đặc biệt, phải đảm bảo duy trì được yếu tố riêng tư cho nhân viên.

Chú trọng việc trang trí văn phòng. Ưu tiên lựa chọn các loại cây xanh để mang đến một không gian tươi mát, ấn tượng. Đồng thời mang đến một bầu không khí trong lành, loại bỏ bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe của nhân viên. 

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động bạn nên chọn tone màu phù hợp với nơi làm việc của nhân viên. Qua đó mang đến tổng thể không gian hài hòa cũng như kích thích sự sáng tạo hoặc giúp nhân viên dễ dàng tập trung hơn.

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng đối tác cũng như các ứng viên. Ấn tượng của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác hay ứng viên phụ thuộc một phần vào cách bài trí, thiết kế khu vực lễ tân. Do vậy, nơi đây cần đảm bảo được yếu tố chuyên nghiệp, toát lên được dấu ấn riêng của thương hiệu.

Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín

Thiết kế văn phòng công ty Đông Dương - Chị Hạnh

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín

Thiết kế thi công văn phòng là một bài toán khó. Nó phải đáp ứng được yếu tố khoa học, phù hợp xu hướng, đặc biệt là đúng với mong muốn và nhu cầu của ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Chính vì vậy, một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, dày dặn kinh nghiệm là điều mà nhiều doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài tiêu chí để đánh giá, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra đối tác thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất với mong muốn.

 • Doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực cũng như thông tin vị trí rõ ràng. Website và fanpage của công ty phải thường xuyên cung cấp thông tin về các dự án mới kèm theo nội dung chất lượng và hình ảnh đa dạng nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu về công ty.
 • Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư giỏi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể giúp khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho văn phòng.
 • Quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp qua đó đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công trình đã thỏa thuận.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao.
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì tận tình, uy tín, chất lượng.
 • Giá cả đi đôi với chất lượng, ưu tiên lựa chọn những đơn vị có mức giá hợp lý.
 • Ưu tiên các đơn vị đã hoàn thành nhiều dự án tương tự cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chí trên?

Ardeco tự hào là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi đã cố gắng để trau dồi tri thức, học hỏi kinh nghiệm. Qua đó mang đến những sản phẩm vừa lòng khách hàng nhất. Các hạng mục thi công nội thất văn phòng mà Ardeco đang cung cấp bao gồm: thi công, cải tạo nội thất phòng làm việc chung; thi công, cải tạo nội thất phòng họp; thi công, cải tạo nội thất phòng tiếp khách trong văn phòng; thi công, cải tạo nội thất phòng pantry; thi công, cải tạo nội thất phòng giám đốc.

Bên cạnh đó, theo thống kê mỗi năm Ardeco hoàn thiện hơn 400 dự án thiết kế lớn nhỏ. Đây là câu trả lời chính xác nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đã có không ít thương hiệu lớn nhỏ tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Ardeco. Một số đối tác tiêu biểu như: công ty bia Heineken, công ty SMV, công ty Nano Hightech…

Một số mẫu thi công thiết kế nội thất do Ardeco thực hiện

Dự án: thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Chị Hiền địa chỉ 145 tòa nhà Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế văn phòng công ty chị Hiền Lê Văn Lương

Văn phòng ban đầu có diện tích tương đối hạn hẹp, tường có dấu hiệu bị ẩm mốc. Sau quá trình nghiên cứu các chuyên gia tại Ardeco đã làm mới không gian cũ mang đến một thiết kế văn phòng vô cùng bắt mắt.

Văn phòng kết hợp màu sắc hài hòa, gam màu xanh và cam được sử dụng để làm điểm nhấn cho thiết kế. 

Kệ tài liệu được kết hợp với kệ trang trí giúp văn phòng trông ấn tượng và bắt mắt hơn, cây xanh cũng được sử dụng làm đồ trang trí giúp văn phòng thêm phần sống động.

Dự án: thiết kế thi công nội thất văn phòng đại diện công ty Heineken tại tòa nhà Hàn Việt số 203 Minh Khai, phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thiết kế thi công văn phòng công ty Heineken

Có thể thấy đồ nội thất trong công ty được lựa chọn tương đối đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi. Màu sắc logo của công ty cũng được khéo léo lồng ghép thông qua màu sắc của đồ nội thất, tôn lên nét đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế văn phòng không gian mở được lựa chọn để giúp tạo sự thông thoáng và thuận lợi hơn cho các phòng ban trong quá trình trao đổi công việc

Dự án: thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Đông Dương tại toà nhà HH1, Meco Complex Ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Thiết kế văn phòng công ty Đông Dương - Chị Hạnh

Bàn làm việc dáng dài được kê sát tường tạo sự thông thoáng cho văn phòng cũng như giúp nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển

Phòng giám đốc được thiết kế tách biệt hoàn toàn trông vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Một chiếc kệ trang trí kết hợp tủ tài liệu được bài trí phía sau lưng giám đốc vừa tạo sự bề thế vừa thuận tiện hơn trong công việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là vấn đề quan trọng. Hy vọng bài viết này của chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được đơn vị thiết kế thi công và mẫu văn phòng ưng ý. Với mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng, Ardeco cam kết mang đến sản phẩm vượt xa cả mong đợi của quý khách hàng.


Thiết kế nội thất văn phòng