999+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp - Hiện Đại

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ mang đến vẻ đẹp, tính tiện ích cho doanh nghiệp, mà còn giúp cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả, khách hàng tin tưởng hơn và cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt các đối tác làm ăn.

1. Lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp - hiện đại.

Một không gian văn phòng có thiết kế nội thất đẹp, tinh tế và hiện đại sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của việc thiết kế nội thất văn phòng một cách khoa học và hiện đại:

- Giúp phản ánh giá trị văn hóa của doanh nghiệp.

Việc tuyên truyền, báo trí, hay marketing giúp các khách hàng có thể biết và tìm đến với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng với khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự uy tín, sự chuyên nghiệp, để giúp phản ánh giá trị văn hóa của doanh nghiệp thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho đẹp, ấn tượng đóng một vai trò quan trọng.

Văn phòng là bộ mặt của cả doanh nghiệp

- Giúp gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Quy mô hoạt động, tiềm lực về kinh tế, sự chuyên nghiệp đẳng cấp và cả tầm nhìn của công ty được thể hiện qua những điều nhỏ nhất trong văn phòng như ghế văn phòng, bàn họp, những chiếc tủ kê,..., hay hệ thống đèn chiếu sáng. Chính vì vậy, để gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, việc thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là quan trọng và cần thiết.

- Giúp gia tăng năng suất, và hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty.

Một không gian văn phòng công ty đẹp, tinh tế và hiện đại giúp thúc đẩy đam mê, óc sáng tạo và khả năng tư duy của nhân viên, đồng thời giúp nhân viên có tâm lý thoải mái, tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc tốt hơn. Hơn nữa, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì thế việc sở hữu một văn phòng làm việc được thiết kế một cách hợp lí, hài hòa và bắt mắt sẽ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

test 3

Không gian văn phòng thoải mái, tiện nghi giúp tăng năng suất làm việc

- Giúp thu hút nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại dễ chiếm được thiện cảm của con người, bởi hầu hết mọi người đều muốn làm việc ở trong không gian văn phòng đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại. Vì vậy, nếu công ty muốn tuyển dụng được đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại là vô cùng cần thiết.

- Giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào hình ảnh, cũng như khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên. Mà việc, bố trí văn phòng công ty đẹp, hợp lý giúp gây ấn tượng với khách hàng. Một văn phòng hiện đại, đẹp sẽ tạo được lòng tin, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt các khách hàng. 

Văn phòng đẹp giúp gây ấn tượng với khách hàng

Thiết kế văn phòng đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên. Một mẫu văn phòng đẹp, hiện đại giúp nhân viên trong công ty có tâm lý thoải mái và tập trung, giúp làm việc hiệu quả hơn.

2. 8 lưu ý cần nhớ khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

2.1 Thực hiện phân chia bố cục không gian một cách hợp lý.

Không gian mặt bằng, những yêu cầu về thiết kế và số lượng nhân viên chính là những thông tin cơ bản mà người thiết kế cần lắm được mỗi khi có dự án thiết kế văn phòng công ty đẹp. Sau khi có đủ các thông tin nền, kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo và phân chia không gian làm việc sao cho thông thoáng, và hợp lí, để tạo ra sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Khoảng cách ngồi giữa các phòng ban, nhân viên được bố trí hợp lí, gọn gàng

2.2 Thiết kế văn phòng cần phù hợp với hình ảnh cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

Mỗi một công ty đều mang những nét văn hóa riêng, vô cùng đặc biệt. Và việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp phần nào giúp doanh nghiệp khẳng định và loa tỏa văn hóa của chính mình đến đội ngũ nhân viên, cũng như các đối tác, các khách hàng.

Tuy nhiên, việc thiết kế văn phòng trọn gói đẹp cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp, để trách gây ra những hiểu lầm không tốt.

Bố trí không gian làm việc cho thấy rõ nét tính cách của doanh nghiệp bạn

2.3 Thiết kế ánh sáng văn phòng một cách hợp lý.

Để tối ưu ánh sáng tự nhiên, trước kia đa số các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế thật nhiều cửa sổ. Tuy nhiên, với lối thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay, thì để có các mẫu văn phòng đẹp, việc sử dụng các miếng kính lớn đặt ở bên ngoài thay thế cho các bức tường lại đang được ưa thích hơn cả.

Bởi với cách thiết kế này, bạn sẽ tận dụng được một cách tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp tạo cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

2.4 Chọn tông màu phù hợp.

Màu sắc luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi chúng tác động rất nhiều đến cảm xúc của con người, cũng như góp phần tạo nên một mẫu văn phòng đẹp. Những gam màu năng động, tươi sáng luôn là những gam màu thích hợp cho những thiết kế văn phòng công ty đẹp.

2.5 Thiết kế phù hợp phong thủy.

Một văn phòng đẹp được thiết kế hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, vượng khí cho cả công ty. Một văn phòng có sự kết hợp hài hòa giữa bố trí nội thất và bày trí không gian hợp phong thủy là một văn phòng đạt chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, yếu tố phong thủy học luôn là một yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thiết kế văn phòng chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc, vượng khí cho doanh nghiệp

2.6 Diện tích văn phòng công ty cần thiết kế.

Tùy vào quy mô của công ty mà sẽ có hướng thiết kế văn phòng đẹp theo các diện tích khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn có đội ngũ nhân viên đông, cần có diện tích văn phòng rộng để làm việc, thì các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải được bố trí một cách gọn gàng, để giúp không gian trở nên thông thoáng, tạo môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên.

Nếu doanh nghiệp của bạn có ít nhân viên, thì việc bố trí không gian sẽ dễ dàng và thoải mái hơn, miễn sao nhân viên của bạn cảm thấy tập trung, thoải mái khi làm việc là được. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của công ty thiết kế nội thất văn phòng để có không gian làm việc hợp lý nhất.

2.7 Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng phù hợp.

Khi duyệt vật liệu để thiết kế thi công nội thất văn phòng, bạn cần phải chú ý đến màu sắc của chất liệu. Vì hình ảnh 3D được xem ở trên điện thoại hay trên máy tính đôi khi sẽ khá khác so với thực tế. Bạn có thể lựa chọn 1 công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, uy tín để nhờ tư vấn một cách cụ thể, giúp doanh nghiệp bạn có được những mẫu thiết kế văn phòng trọn gói đẹp, hiện đại nhất.

Chọn chất liệu nội thất phù hợp với doanh nghiệp

2.8 Chọn phong cách thiết kế văn phòng làm việc hợp lý.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau sẽ giúp tạo nên tổng thể không gian làm việc khác nhau, từ đó giúp tạo nên các mẫu văn phòng làm việc đẹp. Để tiết kiệm chi phí và đẹp, thì phong cách thiết kế đơn giản luôn được các công ty lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng nào, thì các kiến trúc sư cũng sẽ thêm hình ảnh và văn hoá của thương hiệu vào.

3. Đồ nội thất văn phòng nào không thể thiếu?

3.1 Bàn làm việc văn phòng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc, mà công ty bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có kích thước sao cho phù hợp. Thông thường, bạn nên ưu tiên lựa chọn những bàn làm việc có bề mặt rộng rãi để có thể để nhiều đồ đạc. Bàn có thiết kế ngăn kéo hay không ngăn kéo sẽ phụ thuộc vào ngành nghề của bạn. 

Bàn làm việc có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng

Ngoài ra, việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vị trí ngồi làm việc. Để tạo ra một không gian làm việc riêng tư, giúp tăng sự tập trung cho mỗi nhân viên, bạn nên sử dụng những vách ngăn. Đồ nội thất văn phòng nên được sắp xếp một cách hợp lý, nhằm tạo ra không gian làm việc thoải mái, và thư giãn.

3.2 Ghế ngồi văn phòng.

Chất lượng ghế ngồi văn phòng của doanh nghiệp bạn có ảnh hưởng rất lớn đế năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên. Bởi khi cơ thể mệt mỏi và không thoải mái khi phải ngồi trên chiếc ghế làm việc kém chất lượng, thì năng suất làm việc sẽ kém đi.

Ghế ngồi được lựa chọn phù hợp, tạo sự thoải mái khi làm việc

Chính vì vậy, bạn nên tiến hành lựa chọn ghế ngồi làm việc sao cho phù hợp, để giảm bớt sự khó chịu ở lưng với những chiếc ghế có lưng cao. Đồng thời cũng cần lựa chọn kích thước của chiếc ghế sao cho phù hợp với không gian làm việc của công ty.

3.3 Tủ tài liệu văn phòng.

Khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại thì tủ tài liệu văn phòng là một phần quan trọng và không thể thiếu. Bạn có thể tối ưu không gian lưu trữ trong văn phòng bằng những tủ âm tường có nhiều ngăn để giúp phân loại giấy tờ, sổ sách. Ngoài ra, việc kết hợp giữa tủ tài liệu và vách ngăn văn phòng là một cách làm vô cùng thông minh, để gia tăng không gian lưu trữ cho doanh nghiệp của bạn.

Tủ tài liệu được bố trí một cách hợp lí, giúp dễ dàng sử dụng

3.4 Các loại máy móc và thiết bị cần thiết khác.

Trong các văn phòng công ty thường sử dụng các loại máy móc thiết bị phổ biến như: Máy chiếu, máy in, máy photo, bút, sổ sách,… Công việc của đội ngũ nhân viên sẽ được vận hành một cách trơn chu, nếu mọi thiết bị, máy móc đều được chuẩn bị một cách đầy đủ và luôn ở trạng thái sẵn sàng. Các thiết bị văn phòng nên được bố trí gọn gàng và phù hợp để giúp tạo ra một mẫu văn phòng đẹp.

4. Lý do chọn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Ardeco.

Thiết kế văn phòng đẹp, thông minh mang xu hướng hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều công ty lựa chọn. Nắm bắt được những xu hướng đó, ARDECO đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để đưa ra nhiều bản vẽ thiết kế văn phòng công ty đẹp, ấn tượng, có sự phối hợp hài hòa từ cách bố trí nội thất văn phòng đến việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cho không gian, giúp mang đến cho mọi người có một không gian làm việc thư giãn, thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp bạn nên chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng chọn gói tại Ardeco:

4.1. Khả năng sáng tạo độc đáo trong thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại.

Với những văn phòng làm việc đơn điệu và thiếu đi một vài điểm nhấn sẽ vô hình chung mang lại cảm giác nhàm chán, làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Đến với Ardeco, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những mẫu văn phòng đẹp thực sự cuốn hút bởi cách dùng các gam màu vô cùng duyên dáng, khác biệt, giúp tạo dựng một phong cách riêng vô cùng ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng công ty đẹp giúp tạo ấn tượng với khách hàng

4.2. Cách bố trí không gian giúp mang lại hiệu quả làm việc cao.

Bày trí mẫu nội thất văn phòng đẹp và không gian làm việc sao cho phù hợp với môi trường, lĩnh vực kinh doanh giúp đem lại một văn phòng công ty đạt chuẩn, đồng thời giúp nâng cao hiệu suất công việc. Khi tiến hành lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp, Ardeco sẽ hiện thực hóa không gian theo những cách riêng, giúp đáp ứng tốt cho từng ngành cụ thể.

Mẫu văn phòng đẹp của Ardeco được bố trí vô cùng hiện đại, đẹp và chỉnh chu trong từng chi tiết từ các mẫu bàn làm việc, ghế văn phòng, cho đến ánh sáng trong không gian. Lựa chọn tông màu tươi trẻ mang phong cách hiện đại, trẻ trung kết hợp với những chiếc ghế văn phòng và đèn trần có tông màu tương phản giúp tạo điểm nhấn thú vị đầy tinh tế.

Bố trí không gian làm việc hài hòa, thoải mái giúp mang lại hiệu suất công việc cao

Phòng họp luôn được Ardeco được ưu tiên với cách bố trí một chiếc bàn lớn ở trung tâm và những chiếc ghế đặt xung quanh, giúp mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian. Điểm nhấn cho văn phòng công ty là một điều quan trọng mà các kiến trúc sư của Ardeco luôn quan tâm tới, để giúp không gian làm việc của công ty bạn luôn ấn tượng trong mắt khách hàng.

Không gian làm việc văn phòng luôn được chúng tôi thiết kế để mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt đối, nhờ cách bày trí các mẫu nội thất văn phòng đơn giản, tinh tế. 

4.3. Ứng dụng không gian xanh vào nội thất văn phòng.

Trồng những chậu cây xanh đẹp, nhỏ tại nơi làm việc là một trong những ý tưởng vô cùng tuyệt vời, giúp đem đến cho công ty của bạn một nơi lý tưởng để làm việc, giúp tăng khả năng sáng tạo, đồng thời giúp bạn hòa mình vào thế giới tự nhiên.

Thiết kế không gian làm việc xanh, nhiều cây, giúp hòa hợp với thiên nhiên

Đặt những chậu cây xanh lớn trong văn phòng làm việc, tại các điểm nhất định đã được các kiến trúc sư của Ardeco tính toán sẵn, giúp không gian làm việc của bạn trở nên ngập tràn sức sống, luôn tươi mới, mà không làm cản trở tầm nhìn cũng như cản trở lối di chuyển tại nơi làm việc.

4.4. Tạo điểm nhấn văn phòng làm việc bằng một vài gam màu nổi bật.

Để hạn chế cảm giác nhàm chán, và mệt mỏi trong chính môi trường làm việc, thì việc sử dụng một cách phá cách và tinh tế với một vài gam màu nổi bật, độc đáo sẽ hiệu quả hơn cả. Bởi nó giúp kích thích tinh thần, cũng như khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Sử dụng gam màu hài hòa, tinh tế trong không gian làm việc

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Ardeco vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp, như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng văn phòng, để lên phương án thiết kế.

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế văn phòng cao cấp hợp lí nhất và kí hợp đồng thiết kế với khách hàng.

Bước 3: Dựng các bản vẽ chi tiết 2D và 3D.

Bước 4: Bóc tách chi tiết, tiến hành tính toán chi phí và kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng (nếu khách hàng cần).

Bước 5: Triển khai thi công văn phòng theo bản vẽ thiết kế

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, quyết toán và bảo hành.

5. 999+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, đẹp tại Ardeco.

5.1 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại dựa theo diện tích.

Dưới đây, ARDECO sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và hiện đại nhất 2022 do chúng tôi trực tiếp thực hiện.

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, chuyên nghiệp.

- Thiết kế văn phòng 15m2.

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp 15m2, các kiến trúc sư cần phải tuân theo những tiêu chuẩn cơ bản. Vì diện tích càng nhỏ, thì bạn càng phải thiết kế đúng tiêu chuẩn. Bởi chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong quá trình thiết kế thiết kế văn phòng nhỏ là sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên lộn xộn và thiếu tính chuyên nghiệp. 

Nội thất văn phòng nhỏ được bố trí hợp lí, hài hòa

Do đó, với mẫu thiết kế văn phòng này, kiến trúc sư thường sử dụng 2 gam màu chính là trắng – xám một cách tinh tế, hài hòa, giúp mọi người không bị rối mắt, và khó chịu khi ngồi làm việc. Ngoài ra, các món đồ nội thất cũng được sắp xếp vô cùng khoa học giúp tối ưu không gian, và giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

- Thiết kế văn phòng 20m2.

Khi tư vấn thiết kế thi công văn phòng làm việc nhỏ đẹp 20m2, chúng tôi luôn khuyên chủ đầu tư sử dụng những tông màu sáng để giúp cho không gian làm việc trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nếu bạn lo lắng tông màu sáng quá đơn điệu, thì có thể thiết kế văn phòng nhỏ đẹp này bằng cách trang trí không gian bằng một vài bức tranh treo tường, bằng đèn thả, kệ trang trí hay đôi khi là chậu cây xanh, để tạo một không gian tươi mới cho văn phòng.

Văn phòng nhỏ được thiết kế hợp lí, hài hòa

- Thiết kế văn phòng 30m2.

Thiết kế phòng làm việc công sở có diện tích 30m2 được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế đơn giản với tông màu sáng càng làm văn phòng làm việc của bạn tràn đầy ánh sáng và sự tươi mới. Sàn nhà nên trải thảm để tạo cảm giác mềm mại cho căn phòng.

Nội thất văn phòng nhỏ được bố trí hợp lí giúp tiết kiệm không gian

- Thiết kế văn phòng 40m2.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở hiện nay sẽ mang lại môi trường làm việc vô cùng thông thoáng. Thông qua việc phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa từng bộ phận hay vách ngăn văn phòng tù túng, kết hợp sử dụng cửa sổ kính giúp văn phòng làm việc của bạn luôn ngập tràn ánh nắng tự nhiên. Trong một không gian mở này, các nhân viên của bạn có thể dễ dàng kết nối, trao đổi công việc với nhau một cách thường xuyên, từ đó giúp gia tăng năng suất công việc.

Văn phòng được kiến trúc sư thiết kế tối ưu, tạo hiệu quả làm việc tốt nhất

Thiết kế văn phòng diện tích vừa và lớn

- Thiết kế văn phòng 200m2.

Lựa chọn những nội thất có tông màu đối lập đan xen sẽ khiến phòng làm việc 200m2 của doanh nghiệp bạn trông đẹp và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế của Ardeco luôn tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên bên ngoài bằng cách bố trí một hệ thống cửa kính lớn. 

Hệ thống vửa kính lớn, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Ngoài ra, các kiến trúc sư của chúng tôi đã rất khéo trong việc sử dụng sàn văn phòng và các chi tiết nội thất, giúp tạo điểm nhấn. Mẫu văn phòng đẹp này không chỉ có được sự tiện nghi trong thiết kế, mà còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ riêng biệt.

- Thiết kế văn phòng 300m2.

Văn phòng 300m2 này không những trở nên sống động, tươi mới, mà còn mang đầy tính nghệ thuật khi được lựa chọn gam màu nổi bật. Bên cạnh đó, kiến trúc sư của Ardeco cũng đã lựa chọn những đồ nội thất đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ để giúp không gian làm việc trở nên hài hòa mà không gây rối mắt.

Phòng làm việc đẹp được kiến trúc sư đo đạc, tính toán kỹ lưỡng

- Thiết kế văn phòng 400m2. 

Khi lựa chọn thiết kế không gian mở cho diện tích 400m2, bạn phải bố trí hệ thống chiếu sáng sao cho thật đầy đủ để luôn đảm bảo được tiện ích làm việc. Để tạo ra điểm nhấn cho không gian, bạn có thể sử dụng cách phối màu xen kẽ. Bởi nó không chỉ giúp tạo ra sự nổi bật, mà còn vô cùng tinh tế trong trang trí.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp - Hiện Đại

- Thiết kế văn phòng 500m2.

Văn phòng 500m2 thường được thiết kế theo phong cách gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Các kiến trúc sư của chúng tôi thường sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, có khả năng tái sử dụng, và tái chế. 

Văn phòng thiết kế với gam màu ấn tượng, giúp tạo điểm với khách hàng, đối tác

5.2 Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp đẹp theo yếu tố không gian.

- Mẫu thiết kế văn phòng xanh.

Nhiều công ty hiện nay thường chú trọng chọn thiết kế nơi làm việc theo xu hướng không gian xanh, hòa hợp thiên nhiên, để tạo cảm giác thư giãn, thân thiện và thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Thiết kế mang cây xanh vào văn phòng, giúp tạo không gian làm việc thư giãn, thoải mái

- Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vô cùng yêu thích phong cách thiết kế văn phòng mở, để tạo cảm giác rộng rãi hơn, thông thoáng hơn, đồng thời giúp tăng tính tương tác kết nối giữa các nhân viên.

Thiết kế mở tạo sự kết nối giữa nhân viên trong công ty

- Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản.

Đối với văn phòng bất động sản việc thiết kế cần sự sang trọng mà vô cùng tinh tế, đồng thời mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Văn phòng đẹp này thường có thiết kế không gian mở để tạo sự trao đổi, kết nối giữa các phòng ban trong một sàn bất động sản.

5.3 Mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo chức năng.

- Mẫu thiết kế nội thất quầy lễ tân.

Trong nội thất văn phòng làm việc công ty, quầy lễ tân luôn được coi là bộ mặt của cả công ty. Thiết kế quầy lễ tân cần phải mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được logo, cũng như thương hiệu công ty. Nếu có thể, doanh nghiệp bạn cũng nên tạo ra một không gian để khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ đợi.

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại, sang trọng

- Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên.

Không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp chắc chắn chính là phòng làm việc của nhân viên. Một không gian làm việc thoải mái, thư giãn và dễ chịu giúp cho nhân viên trong công ty có thể sáng tạo hơn, đồng thời nâng cao được năng suất lao động. 

>>>> Tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên TẠI ĐÂY.

Hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng thiết kế, thi công phòng làm việc nhân viên của Ardeco dưới đây nhé!

Nội thất phòng làm việc nhân viên bố trí hợp lí

- Thiết kế nội thất phòng giám đốc, quản lý.

Phòng giám đốc là một phòng vô cùng quan trọng, cần được thiết kế nội thất một cách sang trọng. Vị trí đặt phòng này cần bao quát được toàn bộ các phòng ban khác ở trong công ty. Tùy vào diện tích không gian của công ty bạn, mà có thể lựa chọn phong cách, bàn ghế, cũng như tủ tài liệu sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nội thất phòng giám đốc cần phải thể hiện được sự sang trọng, và đẳng cấp, đồng thời đáp ứng được tính tiện ích.

>>>> Tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế phòng giám đốc, ban lãnh đạo TẠI ĐÂY.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng

- Thiết kế nội thất phòng họp.

Vị trí đặt phòng họp cho công ty bạn cần thoáng đãng, gần cửa ra vào và gần phòng làm việc, để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các phòng ban. Các kiến trúc sư của chúng tôi thường bố trí 1 cửa ra vào nếu phòng họp của công ty bạn có diện tích dưới 20m2. Còn diện tích phòng họp nếu trên 20m2 thì tốt nhất nên có từ 2 cửa ra vào.

>>>> Tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế nội thất phòng họp TẠI ĐÂY.

Phòng họp được thiết kế hài hòa, hợp lí

Diện tích phòng họp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như yêu cầu của từng công ty. Phòng họp nhỏ thường có diện tích khoảng 20m2, phòng họp vừa có diện tích khoảng 40m2 và phòng họp lớn thường không nhiều quá 200 chỗ ngồi. 

Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể quyết định kiểu dáng bàn họp, và loại ghế sử dụng sao cho phù hợp. Nội thất phòng họp cần phải được bố trí đầy đủ tiện nghi, để các buổi họp có thể diễn ra một cách suôn sẻ.

Một số mẫu phòng họp đạt tiêu chuẩn:

Thiết kế phòng họp hài hòa, hợp lí mang dấu ấn riêng của công ty

Văn phòng họp thiết kế hiện đại sang trọng

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng có chuyên môn cao, giúp đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng đẹp và biện pháp thi công văn phòng phù hợp ngân sách mục tiêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - ARDECO để được tư vấn giải pháp bố trí nội thất văn phòng hiệu quả nhất hoặc tìm hiểu nhiều hơn về các dự án thiết kế thi công văn phòng của chúng tôi tại Ardeco.vn.

Thiết kế nội thất văn phòng