Giới thiệu

 

Chúng tôi là Ardeco

 

1. Bắt đầu với niềm đam mê nội thất

 

Chúng tôi có những ước mơ rất nhỏ nhoi là tạo nên những “kiệt tác” nội thất đẹp như văn phòng, nhà hàng,showroom , chung cư, biệt thự…. Xuất thân từ những Kiến trúc sư của những trường đại học danh tiếng trong ngành Kiến trúc như Đại Học Kiến Trúc, Xây Dựng và Bách Khoa. Với sự sang lập của “CEO-Co Founder Ardeco - Nguyễn Văn Phương “ Ardeco có nền tảng tuyệt vời để tạo nên những công trình “tuyệt vời”. Và tất nhiên, Chúng tôi muốn trở thành công ty dẫn đầu về ngành thiết kế nội thất bằng cách tạo nên những công trình “đẹp” nhất. Chúng tôi sẽ là những đơn vị hàng đầu của Việt Nam và vươn ra tầm Thế giới. Và chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn để tạo nên những “sản phẩm” tuyệt hảo cũng như lắng nghe và học hỏi thêm từ bạn.

 

Và chúng tôi bắt đầu thực hiện đam mê của mình bằng thiết kế nội thất

 

thiet-ke-van-phong-Ardeco

Sản phẩm đầu tay là chính cho Cty mình để đánh dấu tên tuổi

 

2. Chúng tôi đã làm được gì ?

 

Tại Ardeco, Chúng tôi  chia sẻ cho các bạn những bí mật và hướng dẫn các bạn thiết kế cũng như bày trí nội thất phù hợp nhất. Không chỉ thế, với những mảng thiết kế nội thất mang tính chất kinh doanh như văn phòng,nhà hàng,showroom. Không chỉ  Ardeco thiết kế thi công nội thất cho công trình của bạn mà còn tạo nên giá trị thương hiệu từ đó cải thiện được sự phát triển của bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn tư vấn và đưa cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích để bạn có thể tự setup cho không gian theo ý bạn mà không hề vi phạm bất cứ quy tắc nào kể cả phong thủy.

Không dừng lại tại đó, Chúng tôi luôn trau dồi cho mình những vốn kiến thức đang thịnh hành và hiện đại. Bởi chúng tôi luôn quan niệm  làm đẹp cho đời là “sứ mệnh” mà chúng tôi phải làm.

 

3. Nhiệm vụ của chúng tôi

 

Với sứ mệnh là mang đến những công trình đẹp, độc đáo và thu hút nhằm khai thác tốt nhất không gian của bạn. Chúng sẽ là những công trình đẹp và đáng để sử dụng để tối ưu nhất không gian tùy thuộc vào ý tưởng của bạn.

Với giải pháp thiết kế nội thất của chúng tôi, Không gian của bạn sẽ trở nên độc đáo nhất, ấn tượng nhất và đặc biệt có thể thỏa mãn được yêu cầu mà bạn luôn mong chờ mòn mỏi.

 

4. Giá trị cốt lõi

 

Ardeco luôn trung thành với những giá trị mà chúng tôi đã định hướng để mang đến những công trình hoàn hảo :

Không chỉ đẹp còn tối ưu được không gian

Hoàn thành công trình chỉ trong vòng 1 tháng với bất kỳ công trình nào

Chăm sóc , tư vấn khách hàng 24/7

Bảo hành dài hạn tới 12 tháng ở bất cứ khu vực nào

Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hữu ích nhất về kiến thức nội thất .

 

Và chúng tôi đã làm được những gì ?

 

Được thành lập từ năm 2012, Công ty cổ phần Kiến trúc & đầu tư Xây dựng công trình  Ardeco đã và đang đi theo sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi đã kiến tạo ra vô vàn dự án thiết kế thi công nội thất như văn phòng, nhà hàng,showroom, nhà ở, chung cư, biệt thự …. Chúng tôi đã phát triển từ 3 thành viên và giờ đây chúng tôi đã có đến hơn 20 thành viên trong hội đồng doanh nghiệp.

 

- Khởi nghiệp từ 2012 , chúng tôi không chỉ tạo nên những công trình đẹp mà chúng tôi còn tự sản xuất được những món đồ nội thất bằng xưởng. Với mục tiêu cung cấp cho bạn những món đồ phù hợp nhất, tốt nhất cho không gian của riêng bạn. Không chỉ tạo ra những sản phẩm nội thất phù hợp mà còn giảm bớt được chi phí thiết kế thi công của bạn.

 

5. Liên hệ

 

Phuongnvardeco@gmail.com