Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Để có một không gian văn phòng đẹp, thể hiện được đúng cá tính và hình ảnh thương hiệu công ty bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng. Vậy bạn đã biết công ty thi công văn phòng hiện đại nào tại Hà Nội hay chưa?

Xu hướng thi công nội thất văn phòng hiện nay

Đầu tư vào việc trang trí và tường đa sắc màu

Một xu hướng trong thi công văn phòng hiện đại đang rất hot hiện nay đó là đầu tư vào thiết kế những mảng tường sáng tạo. Thay vì lối thiết kế truyền thống với những mảng tường trơn màu thô cứng thì không gian làm việc của công ty sẽ trở nên trẻ trung và hiện đại hơn với những mảng tường lớn được sơn vẽ bắt mắt.

Đây là một cách rất hay để kích thích năng lượng và tinh thần sáng tạo của nhân viên. Chính vì thế, các thi công nội thất văn phòng này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có chuyên môn về mảng sáng tạo.

Một số những cách trang trí tường được nhiều doanh nghiệp sử dụng như sử dụng các tranh slogan hoặc những câu nói truyền động lực, chân dung cách nhân vật thành công được treo tại vị trí nhiều người thấy cũng sẽ giúp cho họ có thêm động lực làm việc.

Lựa chọn không gian mở với nhiều cây xanh

Đa số các văn phòng làm việc hiện nay đều lựa chọn không gian mở. Điều này sẽ rất phù hợp với các startup vì tính chất sôi nổi và năng động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc trao đổi công việc giữa các phòng ban với nhau cũng sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Đồng thời, việc tạo nên một văn phòng với nhiều cây xanh cũng tạo cho nhân viên một sự thoải mái, dễ chịu hơn. Họ sẽ có cảm giác thư giãn và giảm sự căng thẳng khi làm việc một cách hiệu quả.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng

Để tìm hiểu được đơn vị thiết kế chất lượng hay công ty thi công văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó chính là nắm được những lưu ý trong việc lựa chọn công ty nào là uy tín nhất. 

Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm

Thi công nội thất văn phòng là một dịch vụ yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao của kiến trúc sư. Bởi để lựa chọn những nội thất nào kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian hài hòa nhất, kiến trúc sư đó cần có một gu thẩm mỹ đúng và kiến thức sâu rộng.

Vậy nên, khi lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng, bạn nên có sự tìm hiểu về chất lượng của kiến trúc sư bên đó.

Công ty cung cấp quy trình thiết kế minh bạch, bài bản

Quy trình từ thiết kế - sản xuất - thi công sẽ được chỉ đạo thực hiện từ nhiều chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một quy trình làm việc khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn cần có sự minh bạch và bài bản. Nếu như tổng thể thiết sự nhất quán, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công và tạo thành một kết quả không như ý.

Đã thực hiện thành công nhiều công trình trước đó

Việc cung cấp cho khách hàng những ví dụ về những dự án thi công thành công trước đó sẽ phần nào thể hiện được chất lượng của đơn vị thi công nội thất đó. Điều này vừa minh chứng cho năng lực và tầm vóc của họ trong ngành thi công nội thất, vừa giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn.

 

Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài

Nếu là một công ty chuyên thi công nội thất văn phòng uy tín, họ sẽ có những hợp đồng rõ ràng, thể hiện đầy đủ mọi thông tin quan trọng. Đồng thời, chế độ bảo hành cũng sẽ là điều mà bạn cần lưu tâm.

Đối với những công ty thi công văn phòng giá rẻ thì chất lượng sẽ khó mà đảm bảo cũng như chế độ bảo hành không được hấp dẫn.

Ardeco - đơn vị thi công nội thất uy tín 

Ardeco là một thương hiệu chuyên thi công nội thất văn phòng có tiếng trong ngành thiết kế. Với thâm niên hoạt động và phục vụ khách hàng, Ardeco đã nhận “sáng tác” ra nhiều tuyệt phẩm thiết kế được đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Khi lựa chọn Ardeco, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

  • Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, được đào tạo bài bản từ các trước đại học có tiếng trong nước. Họ sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực một cách mỹ mãn nhất.
  • Với mong muốn tạo nên những tác phẩm kiến trúc đẹp, độc đáo và thu hút, Ardeco chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những văn phòng làm việc tuyệt vời nhất với giá cả vô cùng phải chăng.
  • Hoàn thành các công trình chỉ từ 1 tháng.
  • Chăm sóc và tư vấn khách hàng 24/7.

Tổng kết

Những đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội cũng không hề ít. Và Ardeco chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

 

Thi công lắp đặt