Thiết kế khách sạn Lam Sơn tại Thanh Hóa

Với nhu cầu du lịch ngày càng cao, những khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, các chủ đầu tư không ngừng cố gắng, thiết kế khách sạn một cách hoàn hảo để thu hút lượng du khách đến với khách sạn mình một cách nhiều hơn.

Khách sạn Lam Sơn tại tỉnh Thanh Hóa với tiêu chuẩn 4 sao, được thiết kế đạt chuẩn mang lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Quy mô khách sạn gồm có 1 hội trường với 150 chỗ ngồi, phòng hội thảo, và các phòng giải trí, thư giãn như khu Massage, khu Karaoke, khu vực ẩm thực Châu Âu, khu vực ẩm thực Châu Á, không gian café, thiết kế khu vực phòng nghủ, riêng tư cho khách hàng gồm 176 phòng với các mức độ khác nhau phục vụ theo nhu cầu và khả năng của du khách.

Phối cảnh toàn bộ không gian khách sạn được nhìn từ trên cao

 

Tận dụng tối đa các khoảng không gian nhằm khoe trọn kiến trúc qua hệ thống cửa sổ lấy sáng, đây cũng chính là điểm nhẫn mặt tiền của khách sạn này.

Phòng ngủ khách sạn thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tương xứng với mức giá cho du khách lựa chọn hợp lý

Phòng ngủ thiết kế cao cấp, hiện đại hơn

Không gian phòng ngủ khách sạn tạo nên nét ấm cúng, thân thiện như chính ngôi nhà của họ

Thiết kế khách sạn Lam Sơn bao gồm 12 tầng, thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại. Khách sạn Lam Sơn xứng đáng đạt được ngôi vị quán quân trong top những khách sạn hàng đầu tại bãi biển Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Thiết kế khách sạn