Ngắm mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô vô cùng cuốn hút

Ấn tượng của mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô này sự kết hợp vô cùng hài hòa, ăn ý giữa ánh sáng, màu sắc, cùng với sự sắp xếp tuyến tính giữa các sản phẩm.

Mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô vô cùng cuốn hút này là dự án được Ardeco thực hiện. Đây là mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô tọa lạc ở mặt đường Lê Văn Lương, Hà Nội.

Đây là showroom trưng bày ô tô của Công ty Cổ phần Thương mại Á Châu và có diện tích mặt bằng là 100m2.  

Bạn có đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô vô cùng cuốn hút với khôn gian đầy vẻ hiện đại và cá tính không?

Vậy, hãy ngắm nhìn những hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô sau đây nhé.

Toàn cảnh showroom nhìn từ phía ngoài đã hiện nên cực kỳ nổi bật nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, màu sắc và chất liệu.  Nhờ cách thiết kế nội thất showroom ô tô mà showroom trở nên rất cuốn hút, độc đáo và ấn tượng.

Không gian chung của showroom có sự kết nối và tương tác khá chặt chẽ, mạnh mẽ nhờ sự sắp xếp các sản phẩm ô tô theo một dải hoàn chỉnh như thế này.

Mặt tiền của thiết kế nội thất showroom xe hơi này hiện nên cực kỳ ấn tượng nhờ sự kết hợp độc đáo giữa kính cường lực và tấm mái lợp. Tổng thế thiết kế showroom từ bên trong và bên ngoài được kết nối chặt chẽ nhờ lớp sơn phủ màu trắng.

Với những bức tường màu sáng cùng mặt phẳng kính cường lực có độ trong suốt như thế này đã làm cho nét đẹp của các sản phẩm hiện nên vô cùng bắt mắt.

Để cho khách hàng khi đến tham quan và có những trải nghiệm độc đáo tại đây thì các kiến trúc sư đã cho thiết kế nội thất thành những khu vực riêng biệt. Lớp kính trong suốt đã phô diễn vẻ đẹp của sản phẩm ô tô đã kích thích sự tò mò của khách hàng và khiến họ không ngần ngại gì để bước vào thiết kế nội thất showroom ô tô này.

Khách hàng khi đến với mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô vô cùng cuốn hút này sẽ không bị cản trở gì khi xem xét, đánh giá các sản phẩm bởi các sản phẩm ô tô được trưng bày ở những vị trí riêng biệt trên nền bề mặt gỗ.

Sản phẩm ô tô mới nhất, nổi bật nhất của showroom được sắp xếp bài trí ở một không gian nổi bật nhất.

Hy vọng với mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô vô cùng cuốn hút bạn sẽ tìm được những thông tin tham khảo vô cùng hữu ích. Từ đó sẽ có được ý tưởng thiết kế nội thất showroom ô tô ưng ý, hoàn hảo. Nếu bạn cần tư vấn điều gì thì hãy liên hệ  ngay với  Ardeco chúng tôi theo hotline 0975.266.785 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất nhé.

Tin tức