Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng

Một vài năm trở lại đây, kinh doanh nhà hàng Nhật đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng. Do đó, thiết kế nhà hàng Nhật cũng mọc lên ngày một nhiều và để tạo ra được một nhà hàng nổi bật hơn hàng trăm nhà hàng khác là một công việc cực kỳ khó khăn.

Ardeco - công ty thiết kế nội thất hàng đầu Hà Nội hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải nên ở bài viết này chúng tôi có giới thiệu cho bạn mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng. Hy vọng với mẫu thiết kế nhà hàng Nhật bạn sẽ tìm ra được ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho mình.

Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng này nhé.

Nội thất trong thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng

Nhằm tạo nên sự độc đáo và sang trọng vốn có của phong cách Nhật Bản thì thiết kế nhà hàng Nhật đã sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu. Những lan gỗ được chắp ghép với nhau thành những vách ngăn độc đáo.

Những vách ngăn này cũng chia không gian thành những khu vực bàn ăn riêng để cho các thực khách được thoải mái nhưng chúng cũng không bị tách biệt khỏi không gian chung. Một ý tưởng kết hợp rất hoàn hỏa phải không nào?

Ở mỗi khu vực bàn ăn, kiến trúc sư còn cho bố trí một bức tranh rất ấn tượng.

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng

Một thiết kế nhà hàng với cách thiết kế hệ thống ánh sáng vô cùng hoàn hảo. Những ánh đèn từ đèn âm trần, đèn thả trần được bố trí rất hài hòa để vừa cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian vừa tạo được điểm nhấn cho khu vực bàn ăn. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đã sử dụng những chiếc đèn treo thả trần mang đậm dấu ấn văn hóa nhà hàng Nhật.

Thiết kế nhà hàng Nhật vừa độc đáo, sang trọng vừa ấm cúng nhờ ánh sáng vàng trắng được thiết kế đẹp mắt.

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng

Để tạo được sự sang trọng trong thiết kế nhà hàng Nhật thì không thể thiếu đi yếu tố màu sắc. Màu sắc được sử dụng ở đây chủ yếu là màu nâu trầm cùng kết hợp hài hòa với màu đen. Đây là các màu sắc mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọngArdeco chúng tôi xin chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng mới lạ, ấn tượng cho nhà hàng của mình. Chúc bạn thành công!

 

Tin tức