Chiêm ngưỡng thiết kế nhà hàng đẹp mắt Les Grands tại Paris, Pháp

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà hàng đẹp mắt Les Grands tại Paris, Pháp

 

Paris là một trung tâm với rất nhiều điều thú vị. Và trên khuôn viên rộng lớn của Palais de Tokyo đã có một không gian ăn uống vô cùng thú vị được mở ra. Vậy, thiết kế nhà hàng đẹp mắt Les Grands tại Paris, Pháp có nét thú vị gì? Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nhé.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, sau khi đóng cửa nhà hàng nổi tiếng Tokyo Eat, nhóm thiết kế đã cho ra đời một thiết kế nhà hàng vô cùng mới mẻ và quyến rũ. Les Grands có vẻ đẹp khác xa so với tiềm nhiệm của nó. Và Les Grands được thiết kế bởi kiến trúc sư người Lebanon tại Lina Ghotmeh. Thiết kế nhà hàng này đã làm cho sự tinh tế và sang trọng của Paris đã tăng lên rất nhiều.

 

Thiết kế nhà hàng này được tọa lạc ở bên của tòa nhà dọc theo đại lộ Du Président Wilson. Nhằm để tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì thiết kế nhà hàng đã thiết kế trần nhà cao cùng cửa sổ kính từ trần đến sàn nhà. Thiết kế nhà hàng với những đường nét rất gọn gàng, sạch sẽ đã hoàn toàn phù hợp với chiều dài của không gian. Les Grands được thiết kế kết hợp với quầy bar cocktail và sảnh tiếp khách có thanh dầm được làm từ đất đồi và sàn đá cẩm thạch đánh bóng. Ghế được thiết kế bọc bằng vải màu xanh tía và vải màu xanh dịu nhẹ, đồng thời sắp xếp chỗ ngồi tươi vui với ghế dài đệm. Cách thiết kế như vậy đã tạo ra được một thiết kế nhà hàng vô cùng ấn tượng.

 

Mỗi một khu vực ăn uống được thiết kế phân chia rất hợp lý, khoa học và đẹp thông qua bức màn chắn. Bức màn chắn với chiều dài 18m trải dài ngay cạnh không gian nhà hàng ấm cúng với đồ nội thất bằng gỗ. Đến với thiết kế nhà hàng Les Grands tại Paris, Pháp các thực khách có thể được thưởng thức bữa ăn ở không gian riêng nếu như thực khách có nhu cầu. Ở thiết kế này, tầng trung tâm là một bàn làm bằng gỗ lớn với hình dáng như cỏ ba lá và có chỗ ngồi không dưới 22 người.

 

Các bức tường ở thiết kế nhà hàng này được trang trí một cách trừu tượng. Đặc biệt, thiết kế nhà hàng có không gian ngoài trời ấn tượng với 200 chỗ ngồi.

Trên đây là một số hình ảnh của thiết kế nhà hàng đẹp mắt Les Grands tại Paris, Pháp mà Ardeco muốn chia sẻ cho bạn. Bạn có muốn sở hữu một thiết kế nhà hàng độc đáo, ấn tượng không? Nếu câu trả lời của bạn là có thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức