Thiết kế showroom ấn tượng với mặt tiền làm bằng ghế

Thiết kế showroom ấn tượng với mặt tiền làm bằng ghế

Thiết kế showroom ấn tượng với mặt tiền bằng ghế được thực hiện bởi hai kiến trúc sư Chybik và Kristof Architects. Với diện tích 550m2 tọa lạc tại Cộng hòa Sec đã được hai kiến trúc thiết kế nên một showroom vô cùng đẹp mắt, ấn tượng mà chỉ bằng những chiếc ghế.

Từ xa, mọi người có thể nhìn thấy một gian hàng màu đen với một không gian rất trừu tượng nhưng khi tới gần sẽ thấy một mặt tiền showroom được thiết kế nhờ sử dụng nhiều chiếc ghế riêng lẻ màu đen. Gian hàng đặc biệt này trước kia là một dự án dùng để trưng bày ô tô nhưng giờ nó được tái diễn để làm một phòng trưng bày và văn phòng cho công ty đồ gỗ.

Đây là một thay đổi tuy đơn giản nhưng lại đầy kịch tính. Bởi mặt tiền của showroom được sử dụng như là một nơi để quảng cáo bắt mắt cho công ty đồ gỗ và được thiết kế bao bọc bởi một sản phẩm đồng nhất là chiếc ghế đen. Cách thiết kế showroom này là một cách tạo ra không gian trừu tượng phản ánh các hoạt động bên trong mà không cần đến cách quảng cáo biểu ngữ.

Hơn nữa, cách sử dụng những chiếc ghế màu đen để thiết kế mặt tiền showroom còn có tác dụng là tránh được tia cực tím và phù hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau. Ở không gian bên trong showroom các đồ nội thất được bày trí sử dụng một cách linh hoạt và cho phép các sản phẩm được trưng bày khi nhân viên vẫn đang làm việc tại văn phòng.

Ở đây có ba phòng trưng bày hình tròn bao phủ bởi màn cửa trắng và đã được tích hợp vào phòng trưng bày để đại diện cho ba lĩnh vực sản xuất là nội thất trường học, đồ nội thất văn phòng và các mẫu thiết kế.

Ngoài ra, chất liệu để thiết kế sàn cho các phòng trưng bày hình tròn tương ứng với đồ nội thất. Các khu vực không gian được thiết kế dọc theo rìa ngoài của tòa nhà để cho phép toàn bộ gian hàng được đón năng lượng tương thích giúp cho nhân viên và khách hàng khi tới showroom có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.

 

Tin tức