Tham khảo thiết kế showroom mỹ phẩm saje đẹp

Thương hiệu mỹ phẩm saje đã xây dựng thành công ý tưởng thiết kế showroom theo phong cách tự nhiên và gần gũi nhằm tạo dựng niềm tin về một sản phẩm chất lượng, an toàn.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mỹ phẩm là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với cuộc sống con người và việc thiết kế showroom lại là việc quan trọng để nâng cao giá trị của mỹ phẩm. Hiểu được điều đó, mỹ phẩm saje đã thiết kế showroom mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện nhất để tạo dựng niềm tin về một sản phẩm chất lượng và an toàn.

Cùng chúng tôi tham khảo những thiết kế showroom của mỹ phẩm saje qua những hình ảnh dưới đây.

Gỗ là vật liệu đặc trưng được sử dụng trong thiết kế showroom mỹ phẩm saje, từ đó mang lại sự mộc mạc, tự nhiên nhất cho showroom. Gỗ công nghiệp, gỗ tuyết tùng trong tự nhiên được sử dụng  khi trang trí không gian trung tâm đã giúp những sản phẩm mỹ phẩm trở nên tỏa sáng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sự kết hợp đầy ấn tượng khi những ý tưởng truyền thống và hiện đại được hòa quyện với nhau. Không gian hiện đại với thiết kế từ gỗ sồi có hoa văn hình học đa dạng được gắn kết với vật liệu xây dựng truyền thống làm nổi bật nên đặc trưng của sản phẩm. Vì sản phẩm mỹ phẩm của saje được chắt lọc từ sự tinh túy của tự nhiên lại được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay.

Sức hút của không gian này chính là một bức tường thực vật sống.  Ngoài ra, những viên đá cẩm thạch tại khu vực bồn rửa, bàn tính tiền và sự pha trộn trên thanh triển lãm cũng giúp tôn vinh vẻ đẹp sản phẩm, điều này đã tạo thêm sự sang trọng và cao quý nhất.

Saje Natural Wellness mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối bởi 100% nguyên liệu được lấy từ tự nhiên, giúp khách hàng tin dùng và yêu quý sản phẩm hơn.

Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng thiết kế trang trí nội thất showroom hiện đại, nhưng có lẽ một ý tưởng thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa sẽ phù hợp hơn để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

 

Tin tức