Ngất ngây với không gian làm việc sắc màu tại trụ sở Playster

 

Công ty kiến trúc ACDF của Canada đã sử dụng màu sắc từ chính logo Playster để tạo ra không gian văn phòng sôi động tại trụ sở chính của công ty tại Montreal.

 

ACDF đã cải tạo lại toàn bộ không gian rộng 1.670 m2 trong một tòa tháp trên đường Peel. Đây là trụ sở văn phòng thứ 3 của Playster sau New York và Los Angeles. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh mà Ardeco đã sưu tầm và tổng hợp.

 

văn phòng màu vàng

Các kiến trúc sư cho biết: “Để tạo cho Playster một môi trường phù hợp với năng lượng và sự sáng tạo của công ty, chúng tôi đã phát triển một thiết kế hiện đại với thiết kế mở, được đánh dấu bằng những vệt màu sắc sinh động.”

 

thiết kế nội thất văn phòng nhiều màu sắc

Tham khảo: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng

 

Để giảm chi phí cải tạo mặt bằng, các bức tường nội bộ hiện tại vẫn được giữ lại nhưng được décor làm mới lại bằng màu sắc. Những sắc màu được lựa chọn ở các khối tường nhất định, tường sơn trắng xen kẽ giữa các khối tường màu như những vệt sáng và tạo sự hài hòa về màu sắc.

 

màu sắc tường và thảm văn phòng

Màu tường hợp với màu thảm, nối tiếp nhau tạo ra một chuỗi cầu vồng xuyên qua hàng loạt phòng họp, phòng làm việc mở, khu vực phụ và các văn phòng cá nhân. Các khối màu phủ trên bức tường và thảm, tạo ra ảnh hưởng trực quan mạnh mẽ và phân định các khu khác nhau.

 

màu sắc thiết kế văn phòng

Xem thêm: 5 cặp màu sắc đẹp lạ cho thiết kế văn phòng hiện đại

 

Những màu sắc được lựa chọn bao gồm vàng, đỏ, hồng, xanh là sự nhắc lại của màu logo, xây dựng và nhấn mạnh về thương hiệu của Playster. Mỗi bộ phận được giao một màu khác nhau, cung cấp cho nhân viên Playster cũng như các khách tham quan cảm giác nhận diện sâu sắc thương hiệu trong công ty.

 

hành lang văn phòng màu trắng

Những không gian đầy màu sắc xung quanh hành lang dài màu trắng bóng loáng đi tới thẳng khu vực trung tâm. Không gian này thể hiện một sự tương phản rõ rệt và “chức năng như là một nơi nghỉ ngơi từ sự sôi nổi của văn phòng”.

 

màu sắc thiết kế văn phòng hài hòa

Tường trắng, trần nhà và một số đồ nội thất cũng được sử dụng màu này để làm giảm tác động gây loạn màu và mỏi mắt của những màu sắc rực rỡ.

 

khu vực giải trí tại văn phòng

Các khu vực đầy màu sắc được dành riêng cho không gian “thân mật” hơn, như phòng màu vàng là nơi đặt bàn chơi bóng bàn, và sảnh tiếp khách màu xanh.

 

màu sắc thiết kế nội thất văn phòng

ACDF cho biết: "Bây giờ Playster rất thích các văn phòng linh hoạt và tạo sự kích thích bởi màu sắc sinh động của mình, nơi những ý tưởng sáng tạo có thể xuất hiện từ những tương tác xã hội hiệu quả.”

 

thiết kế văn phòng màu xanh

 

Còn với những người lần đầu đặt chân đến trụ sở làm việc của Playster cũng sẽ hào hứng không kém và ngất ngây trong không gian thiết kế nội thất văn phòng mà nhiều nhân viên mơ ước.

Tin tức