Bảng màu mới lạ trang trí phòng làm việc sinh động

 

Giữa màu sắc chủ đạo là đen, văn phòng công ty công nghệ New Lab khéo léo đưa vào thiết kế một bảng màu “7 sắc cầu vồng” tái tạo không gian cực kỳ sinh động.

 

Các kiến trúc sư đã biến một nhà kho bỏ hoang thành không gian làm việc cho các nhân viên công ty New Lab hoạt động trong lĩnh vực công nghệ mới như chế tạo robot, trí tuệ nhân tạo và các thiết bị kết nối kỹ thuật số. Một lĩnh vực đầy sáng tạo đứng đầu về công nghệ nhưng lại không thể thiếu những sự máy móc, quy chuẩn và những nhân viên lao động trí óc cấp độ cao cần thiết kế nội thất văn phòng như thế nào?

 

Chọn màu sắc thiết kế văn phòng

 

Đa phần nhân viên công ty là những người trẻ năng động, họ phải làm việc với áp lực cao cho nên môi trường làm việc thoải mái, kích thích thích trí sáng tạo là phù hợp hơn cả. Và màu sắc có tác động rất tốt trong vấn đề này.

 

trang trí nội thất văn phòng

Chiêm ngưỡng những dự án thiêt kế văn phòng đẹp do Ardeco thực hiện

 

Trong thiết kế văn phòng bao gồm 3 loại màu sắc: màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Trắng và đen là 2 màu chủ đạo và làm nền. Nhận nhiệm vụ tạo điểm nhấn cho phòng làm việc chính là những màu sắc rực rỡ nổi bật như hồng, cam, đỏ, xanh da trời, xanh lá mạ, vàng. Có thể số màu thì nhiều nhưng designer tiết chế nó ở mức cho phép bằng cách chỉ sử dụng cho mặt trong vách ngăn module bàn làm việc và nội thất khu vực pantry.

 

Thiết kế nội thất văn phòng nhiều màu sắc

 

Những màu sắc rực rỡ rải đều khắp văn phòng nổi bật trên nền đen trắng khiến người ta có cảm giác vui mắt. Theo Ardeco, việc sử dụng đa màu sắc dễ khiến văn phòng trông tầm thường và hơi “đồng bóng” nhưng dùng nó một cách có giới hạn lại khác. Nó không làm mất đi sự sang trọng được tạo ra từ bảng màu đen và trắng, lại làm dịu đi cảm giác áp bức khi màu đen choán gần hết không gian, tạo thiện cảm và tăng thêm một phần sinh động cho những nhân viên IT trẻ trung, năng động.

 

ghế chờ nhiều màu sắc

Các ghế chờ bằng nệm nhung mềm mại, may trang trí núm đồng tiền tạo độ lồi lõm cho bề mặt ghế đã đủ cho người ta yêu thích. Lại thêm những sắc màu tươi trẻ trên nền thảm xanh coban khiến bất cứ ai cũng không kìm được lòng mà muốn check-in ngay ở khu vực này.

 

khu vực pantry màu sắc rực rỡ

Thu hút sự chú ý hơn cả là bảng màu rực rỡ với nền thảm đỏ ở khu pantry của văn phòng. Không vượt quá 3 màu theo đúng nguyên tắc sử dụng màu sắc, khu vực này dễ dàng gây ấn tượng với tất cả mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

 

màu sắc thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Việc sử dụng đa màu sắc một cách vừa phải có tác dụng tốt trong việc kích thích tinh thần làm việc và trí sáng tạo của nhân viên, lại không làm họ phân tâm trong quá trình làm việc. Kết nối cùng Ardeco để được tư vấn màu sắc cho thiết kế văn phòng đẹp và hiệu quả.

Tin tức