Hướng dẫn thiết kế quán cafe bình dân đúng quy trình

  

Thiết kế quán cafe bình dân

Thiết kế quán cafe bình dân  dành cho những khách hàng có thu nhập không quá lớn  và thích thú với đơn giản , thoải mái và không quá cầu kỳ mọi điều . Họ chỉ cần thư thái , thoải mái với những tách cafe nóng hổi và tán gẫu với những người bạn của họ là được.

>>> Bạn có thể quan tâm đến thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Với mô hình quán cafe bình dân thì tiêu chí đẹp không phải là quan trọng. Quan trọng nhất phải là cảm giác của thực khách  bởi họ là những người bình dị đơn giản  chính vì vậy không gian quán cafe phải tạo được sự cuốn hút với thực khách

  Chọn vị trí

Vị trí là yếu tố đầu tiên được nhắc đến bởi nó chính là yếu tố giúp bạn định hình được khả năng thành công trên con đường kinh doanh nhà hàng.  Không chỉ thế ,vị trí cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thiết kế nội thất quán cafe của bạn. Trước hết bạn cần phải đánh giá kỹ càng về tình hình dân cư, giao thông, khách hàng ở khu vực đó .  Từ đó quyết định có mở quán  theo phong cách gì cho phù hợp. Bạn cần tham khảo của những chuyên  gia tư vấn thiết kế nhà hàng cafe

 Chọn phong cách

Khi bạn đã xác định cho mình vị trí mở quán  khi bạn đã phân tích rõ được những nhân tố quyết định đến kinh doanh thì không còn chờ gì nữa  mà khộng lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng cafe của mình cả. Khi xác định phong cách , bạn cần dựa vào những yếu tố về thực khác mà bạn hướng tới cộng thêm với yếu tố thể hiện chất riêng của bản thân.

thiet ke quan cafe binh  dan

 

Chú trọng hơn đến thiết kế

thiet ke quan cafe binh  dan 1

Thiết kế nội thất quán cafe bình dân  vô cùng  quan trọng vì nó quyết định đến  thẩm mỹ và cả phần “hồn” của quán. Bạn không được phép suy nghĩ những nhà hàng lớn, vốn đầu tư cao thì mới phải thiết kế , mới có nhiều khách hàng đến với quán. Bạn cần tham khảo chi phí thiết kế quán của nhiều đơn vị khác nhau để có thể tiết kiệm được tối đa tài chính ban đầu không cần thiết. Sắp đặt vài bộ bàn ghế, chậu cây, chọn màu sơn là những việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng qua con mắt và kinh nghiệm của những kiến trúc sư, họ sẽ biết cách làm thế nào đạt hiệu quả cao nhất và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng thực khách đến quán, sự hài lòng và quay trở lại của họ.

thiet ke quan cafe binh  dan 2

Thiết  kế quán cafe  ấn tượng

Trên đây là những yếu tố thiết kế quán cafe bình dân từ tổng thể đến chi tiết. Chúc bạn thành công với ý tưởng

Thiết kế Bar-Cafe