Thiết kế nhà hàng cafe take away đơn giản

  

Thiết kế nhà hàng cafe take away

Nhà hàng cafe take away  ngày nay đang phát triển khá mạnh bởi điều kiện nhỏ do  đó thiết kế nhà hàng cafe take away  là điều quan trọng nhất để đem đến doanh thu cho nhà hàng của bạn.

Nhà hàng cafe này với diện tích nhỏ, chỉ tầm khoảng 16 – 25m2 . Chính vì đó khi bạn thiết kế thì bạn có thể thiết kế như quán cafe  diện tích nhỏ .Vì diện tích của quán có diện tích nhỏ do đó bạn cần thiết kế một cách tối ưu để tạo không gian tối đa cho quán gồm thiết kế kiến trúc và nội thất.

Kiến trúc nhà hàng cafe take away

Diện tích nhỏ do đó mà bạn cần phải tạo được không gian tối đa. Quán cần phải được lược bỏ tất cả những chi tiết rườm rà không đáng có làm vướng mắt khách hàng . Không chỉ có thế, nếu bạn trang trí những họa tiết kiến trúc đó làm cho không gian nhỏ của bạn lại càng gò bó và nhỏ hơn rất nhiều . Do vậy bạn cần lược bỏ chúng đi và nên làm phẳng nhất.

thiet-ke-nha-hang-cafe-take-away

Bố trí thông suốt không gian và lược bỏ tường để tạo ra chiều sâu của không gian.

Nội thất nhà hàng cafe take away

Trong thiết kế nhà hàng cafe take awaynội thất nhà hàng mới chính là điểm thu hút thực khách cũng như tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng cũng như chủ nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-cafe-take-away

Trong thiết kế nhà hàng cafe ,đầu tiên bàn cần sử dụng những bộ bàn ghế vuông để tiết kiệm diện tích cho không gian. Mỗi chiếc bàn bạn chỉ nên bố trí từ 4 người  trở xuống  vừa đủ diện tích và thực khách có cảm giác thoải mái mà không hề bị bí bách.

thiet-ke-nha-hang-cafe-take-away-2

Không chỉ có đèn mà bạn cần  phải lựa chọn những bóng đén để tạo ra tối đa ánh sáng cho khách hàng. Bạn nên sử dụng những đèn có ánh sáng màu trắng sẽ tạo ra được chiều sâu cho nhà hàng nhỏ bé của bạn.

thiet-ke-nha-hang-cafe-take-away-3

Bạn có thể trang  trí bằng những lãng hoa nhỏ nhưng đẹp đẽ cùng với những bình hoa nhỏ kiêu sa tráng lệ thể thiện sự sang trọng của nhà hàng. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến tư vấn của những chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng để có những cái nhìn chi tiết hơn.

Trên đầy là tổng hợp từ kiến trúc và nội thất thiết kế nhà hàng cafe take away dành cho bạn có ý định kinh doanh nhà hàng  cafe nhỏ

Thiết kế Bar-Cafe