Thiết kế nhà ở theo phong cách Wabi Sabi

 

Wabi sabi là một phong cách thiết kế nội thất đến từ Nhật. Sử dụng nguyên tắc trang trí văn phòng dựa trên khái niệm của sự đơn giản và sự trống rỗng , nhưng không hề mang lại cảm giác lạnh và u sầu nào cho căn phòng.

 

 

Các loại vật liệu được sử dụng trong phong cách thiết kế văn phòng làm việc Wabi Sabi đó là các loại vật liệu truyền thống  như gỗ và đá. Điểm nhấn của phong cách Wabi Sabi chính là các dấu vết của các thời kỳ, các vết hoen gỉ … ở khắp nơi trên các loại đồ nội thất, các loại đồ gỗ mộc xù xì để lộ những đường vân tự nhiên trên những chiếc bàn, chiếc ghế, cùng cách bố cục bài trí nội thất đơn giản .

 

 

Nội thất đơn giản từ gỗ

 

 

Trần nhà cùng nền nhà mang đậm dấu ấn xưa cũ

 

 

Phòng bếp

 

Việc sử dụng các loại vật liệu từ gỗ, hay cách vách ngăn  từ gỗ sẽ giúp tạo không gian đầm ấm hơn. Sự đồng bộ hợp nhất giữa các đồ nội thất và các vật dụng trang trí có thể tạo những không gian trầm ổn, thanh thản và tĩnh tại. Khi thiết kế các không gian sống theo phong cách Wabi sabi sẽ tạo cho không khí gia đình những giây phút đầm ấm và bình yên.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng hội trường - Thiết kế phòng nhân viên làm việc - Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc - Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất gia đình