Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp Chuẩn Phong Cách

 

Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp Chuẩn Phong Cách 

Thiết kế nhà hàng sushi có thể nói là mới cũng có thể nói là cũ cũng đúng bởi nhà hàng sushi đã ăn theo khi trào lưu  thiết kế nhà hàng Nhật lên ngôi. Tuy rằng đã có nhiều nhà hàng Sushi nhưng do thiết kế sơ sài và không đẹp mắt khiến rất nhiều nhà hàng ít thực khách kéo đến thay vào đó họ đến những trung tâm lớn.

Sushi là món ăn của đất nước nhật bản  được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu với  cách thức nấu ăn và hình thù kỳ lạ nhưng đến nay , món ăn này chiếm được cảm tình lớn trong lòng thực khách việt.

Cũng giống như thiết kế nhà hàng Nhật bản đúng phong cách nhưng  với nhà hàng này thì không cần quá cầu kỳ như phong cách Nhật. Vẫn  thể hiện với lối thiết kế truyền thống đó là gỗ mang màu sắc chủ đạo nhưng mang đến một sắc màu hoàn toàn mới .

Khu vực ăn uống.

thiet-ke-nha-hang-sushi-sang-trong

Nhà hàng Sushi đăc biệt sang trọng dành cho du khách nước ngoài

Khu vực ăn uống bạn cần chú ý đến khoảng không gian cho thực khách  để tạo nên những  khoảng riêng tư . Bạn nên  chú ý tới lối đi dành cho các nhân viên phục vụ và thực khách để đi lại cho thuận tiện . Bạn nên trang trí ở khu vực này những bức tranh hay những họa tiết hoa văn mang đậm dấu ấn Nhật bản  bởi những người thích ăn món ăn này thường là người biết thưởng thức nên văn hóa Nhật Bản.

Khu vực quầy bar

 

thiet-ke-nha-hang-sushi-chuan-phong-cach-truyen-thong

Nhà hàng được thiết kế với lối truyền  thống nhưng không rất độc đáo

Tại khu vực này chỉ dành cho những người đi đơn lẻ độc lập với nhau  do đó bạn cần  thiết kế một quầy bar rộng  cùng với đó là  trang trí quầy bar với những đồ nội thất phù hợp với phong cách của bạn . Riêng nhà hàng này cho phép bạn ăn uống ngay tại quầy bar nhà hàng do đó bạn cũng phải thật thận trọng trong  thiết kế nội thất nhà hàng để tránh trình trạng xung đột giữa các thực khách.

Khu vực  bếp

Khu vực này cũng không có sự thay đổi nhiều so với thiết kế nhà hàng ăn uống  bình thường và bạn cần chú ý đến sự ngăn nắp để tối đa được công năng của khu vực này.

Trên đây là thiết kế nhà hàng Sushi đẹp mắt và ấn tượng cùng những điều cần lưu ý

DMCA.com Protection Status
Thiết kế nội thất nhà hàng