Thiêt Kế Nhà Hàng Trung Quốc - Đúng chuẩn hợp phong cá

  

Thiêt Kế Nhà Hàng Trung Quốc -  Đúng chuẩn hợp phong cách

 Thiết kế nhà hàng Trung Quốc có  thể còn lạ lẫm so với các tỉnh thành khu vực miền Bắc và Miền Trung  nhưng đối với khi vực Miền Nam thì điều đó không còn là xa lạ khi  thành phố mang tên bác có một khu vực lớn dành cho người Hoa sinh sống và làm việc.

Trung Quốc  được coi như chiếc nôi của văn hóa ẩm thực Châu Á với rất nhiều món  ăn phong phú và đa dạng  từ những nghệ nhân hàng đầu thế giới. Rất nhiều món ăn Trung Hoa có những điểm riêng biệt tạo nên  sự thu hút thực sự đối với thực khách Việt Nam. Người dân Việt cũng khá thích những món ăn đậm chất Trung Hoa   bởi 2 đất nước có những nền văn  hóa khá tương đồng. Không chỉ thực khách Việt bị bị cuốn hút bởi những món ăn ngon mà còn là những  thiết kế nội thất nhà hàng đẹp mang đậm dấu ấn  văn hóa Trung Hoa.

Nhà hàng Trung Hoa cũng có những thiết kế và bố cục chung  như  các nhà hàng khác nhưng có một số điểm bạn cần lưu ý khi thiết kế . 

    Thiet-ke-nha-hang-Trung-Hoa-chuan-phong-cach

Thiết kế  nhà hàng Trung Hoa chuẩn phong cách

Khi  thiết kế nhà hàng  này cần phải  để ý đến không gian thiết kế : 

Không gian rộng rãi thoải mái  nhưng đảm bảo được sự ấm cúng  giống như  thực khách  đang dùng bữa trong chính căn nhà của họ vậy , đó chính là điểm thu hút thiết kế nhà hàng này. 

  thiet-ke-cho-nha-hang-trung-quoc-dep

Không gian rộng rãi thoải mái

Thiết kế nội thất nhà hàng  cần có sự bố trí hợp lý, riêng lẻ nhưng đẹp đẽ. 

+ Bàn ghế cần sử dụng những bộ bàn tròn mang dáng dấp Trung Hoa  và hoàn toàn bằng gỗ  như lim , sến, táu…

+ Trang trí nội thất bằng những họa tiết trang trí đẹp mắt như cung đình cổ mang đến một cái nhìn khác lạ và mê hoặc như thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có những lưu ý nhỏ khác nữa mà bạn cần biết.

>>> Xem thêm thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Trên đây là những yêu cầu khi bạn thiết kế nhà hàng Trung Quốc đúng chuẩn phong cách. Chúc các bạn có lựa chọn hợp lý của mình.

DMCA.com Protection Status
Thiết kế nội thất nhà hàng