Thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy


Sở hữu một mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy đẹp, thu hút chắc chắn sẽ giúp chủ doanh nghiệp tạo ra nhiều doanh thu và khiến cho việc kinh doanh của mình ngày một phát triển.


Một vài năm trở lại đây, do đời sống của con người ngày một được nâng lên và cũng từ đó chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày được cải thiện và chú trọng. Bởi vậy nên những thiết bị điện tử, điện lạnh cũng trở thành nhu cầu cấp thiết của con người ở xã hội hiện đại này. Và từ đây các thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy cũng được mọc lên nhiều và ngày một phát triển mạnh mẽ, hơn hết nó còn phát triển nên thành một hệ thống, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.


Với sự phát triển rầm rộ của các showroom cửa hàng điện máy thì chắc chắn bạn là một nhà kinh doanh cũng sẽ nắm bắt được điều này và có ý định đầu tư cho mô hình kinh doanh tiềm năng này. Nhưng việc thiết kế một không gian trưng bày sản phẩm lại không phải là điều đơn giản. Hiểu được vấn đề của bạn đọc nên ở bài viết này Ardeco đã có ngay những gợi ý hữu ích dành cho bạn đọc. Bạn đọc cũng tham khảo nhé!


Những tiêu chí cần chú ý khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy


Thông thường, một thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy có diện tích cực kỳ lớn với nhiều gian hàng bày bán các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, khi thiết kế showroom này nó luôn có những yêu cầu thiết kế riêng với những tiêu chí cần đáp ứng như sau:


      -         Thiết kế cần phải có phong cách thiết kế trẻ trung và năng động.

     

      -         Thiết kế showroom bày bán đồ điện máy thì cần phải đảm bảo lối đi lại thông thoáng, rộng rãi giữa các quầy, kệ trưng bày sản phẩm.

     

      -         Các vật dụng trưng bày phải được thiết kế vừa tầm mắt của khách hàng nhằm khiến họ dễ dàng quan sát và lựa chọn được sản phẩm mình cần.


      -         Hãy sử dụng những vật liệu phản xạ ánh sáng tốt cho showroom cửa hàng điện máy.


     -         Hãy sử dụng những gam màu sắc phù hợp với sản phẩm, đồng thời khi thiết kế màu sắc thì nên tách biệt giữa khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách sao cho có sự tách bạch.


      -         Thiết kế một hệ thống ánh sáng tốt và tập trung nhằm tạo ra một không gian trưng bày đồ điện máy hoàn hảo nhất.


      -         Nên sử dụng các vật liệu từ gỗ và kính khi thiết kế.


Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy


Đối với thiết kế showroom bày bán đồ điện máy thì bên cạnh những tiêu chí cần đảm bảo trên thì bạn đọc cũng nên lưu tâm đến những điều cần tránh ngay sau đây để có một không gian trưng bày sản phẩm ưng ý nhất.


     -         Tránh việc thiết kế quá nhiều khu trưng bày sản phẩm bởi như vậy sẽ tạo ra cảm giác giống như khách hàng đến một cái kho chứ không phải là vào một showroom trưng bày.


      -         Tránh sử dụng những vật liệu dễ cháy khi thiết kế.


Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy vô cùng bắt mắt


 

Một không gian trưng bày sản phẩm điện máy thì màu sắc và ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được lưu tâm tới. Bạn có thể sử dụng gam màu sắc tương phản đen - trắng cùng hệ ánh sáng bắt mắt nhằm tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng như mẫu thiết kế trên đây.


 

Với một thiết kế cửa hàng điện máy thì khu vực bày bán các phù kiện cần được bố trí khoa học nhằm tránh được sự rối mắt cho khách hàng khi tới đây tham quan và mua sắm.


 

Khi thiết kế thì bạn cần đặc biệt chú ý thiết kế logo thương hiệu ở vị trí có tầm cao để khách hàng có thể nhanh chóng nhìn thấy ngay cả khi đang ở phía xa. Điều này cực kỳ cần thiết giúp cho việc tìm kiếm, định hướng của khách hàng được thuận lợi và họ sẽ nhanh chóng và không ngần ngại gì bước vào không gian của bạn.


 

Còn với một thiết kế showroom có diện tích nhỏ thì bạn cũng có thể tạo nên một không gian cực kỳ ấn tượng, bắt mắt với chữ logo màu trắng được thiết kế trên gam nền màu đỏ rực như thế này.

 


=> Tham khảo: Thiết kế showroom điện thoại, máy tính.


Có thể nói rằng, một thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy thì không cần quá nhiều đồ nội thất nhưng bạn cũng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố nhằm tạo ra một không gian trưng bày bắt mắt khách hàng. Trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ của Ardeco chúng tôi, còn rất nhiều vấn đề nữa mà chỉ qua vài dòng ngôn ngữ ngắn ngủi không thể biểu đạt hết được cho bạn đọc. Vậy nên, bạn đọc còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0975.266.785 để được giải đáp cụ thể và nhanh chóng. Chúc bạn đọc thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng ,giá rẻ nhất