Thiết kế showroom xe đạp điện HKBike quận Đống Đa-Hà Nội

 

Thiết kế showroom xe đạp điện HKBike ở quận Đống Đa, thành phố Hà Nội được tạo dựng nên rất đẹp mắt và thu hút khách hàng nhờ sắc xanh rất ấn tượng, nổi bật.

 

Bạn là một chủ đầu tư kinh doanh xe đạp điện đang có mong muốn thiết kế cho mình một không gian trưng bày các mẫu xe thật hoàn hảo nhằm thu hút được ánh nhìn của các khách hàng và từ đó sẽ tạo ra doanh thu ngày một lớn cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, công việc này không phải là vấn đề mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được bởi nó luôn cần bạn phải có một lượng kiến thức không nhỏ trong ngành thiết kế thi công showroom cũng như nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế có tính sáng tạo, cách làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp bạn thực hiện được công việc khó khăn này. Vậy, chắc hẳn Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco là một sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Tại sao vậy? Bởi chúng tôi luôn có những dự án thiết kế khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Và, dự án thiết kế showroom xe đạp điện HKBike quận Đống Đa, thành phố Hà Nội là một trong những công trình thiết kế như vậy.

 

Ngày nay, showroom xe đạp điện HKBike mọc lên ngày một nhiều và nó không chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như Nghệ An, Huế, Kiên Giang,… Nhưng mẫu thiết kế xe đạp điện HKBike được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế đã tạo được sự mới lạ và ấn tượng. Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau đây để hiểu thêm về tài năng thiết kế của Ardeco chúng tôi nhé.

 

Những hình ảnh của dự án

 

 

Thiết kế showroom xe đạp điện HKBike quận Đống Đa - Tp Hà Nội được thiết kế đồng bộ như nhiều không gian bán xe đạp điện HKBike khác. Vẫn nổi bật với không gian xanh mát lành nhưng thiết kế showroom này đã tạo nên được một không gian vô cùng mới lạ, độc đáo và ấn tượng.

 

 

Như bạn đọc cũng đã thấy thì các sản phẩm xe đạp điện được trưng bày trong một không gian thiết kế cực kỳ ngăn nắp và khoa học.

 

 

Phần kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế rất bắt mắt với việc sử dụng gỗ công nghiệp hay mặt kính trong suốt đều làm nổi bật được các dòng sản phẩm được trưng bày trong thiết kế showroom.

 

 

Thiết kế showroom xe đạp điện HKBike quận Đống Đa - Tp Hà Nội với những bức tranh được trang trí trên tường cũng góp phần quan trọng vào việc thể hiện được thương hiệu cũng nhưng hình ảnh của doanh nghiệp.

 

 

Thiết kế showroom xe đạp điện HKBike này mặc dù có diện tích không lớn nhưng nhờ cách thiết kế hợp lý, khoa học từ bàn tay thiết kế tài năng của các kiến trúc sư ở Ardeco nên không gian thiết kế showroom này đã rất thu hút cũng như tạo được sự tin cậy đối với khách hàng.


=> Xem thêm: Thiết kế showroom xe máy đầy ấn tượng

 

Trên đây là mẫu thiết kế showroom xe đạp điện HKBike Ardeco chúng tôi đã thực hiện. Hy vọng công trình thiết kế này sẽ giúp bạn đọc hiểu được phần nào khả năng của chúng tôi. Bạn đọc nếu cần tư vấn điều gì và có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0975.266.785 để được hỗ trợ nhanh nhất và cụ thể.

 

 

Thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng ,giá rẻ nhất