Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất showroom

 

Ardeco được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công với chất lượng tốt nhất nhờ bàn tay tài năng của đội ngũ nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp. Bạn đọc hãy tham khảo báo giá mới nhất cũng như quy trình thiết kế thi công showroom chi tiết của chúng tôi ngay sau đây để nắm được quyền lợi của mình nhé.

 

I. Báo giá thiết kế thi công nội thất showroom

 

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco đang áp dụng theo bảng giá sau:

 

Thể loại công trình thiết kế kiến trúc

Đơn giá (vnđ/m2 sàn)

Showroom

100.000

Nhà ở, nhà chung cư

120.000

Biệt thự, Bar, café, nhà hàng, showroom

130.000 - 150.000

 

Ardeco tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất và showroom, nhà hàng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn đọc có một quy trình thiết kế nhanh, chất lượng luôn được đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh. Hơn hết, bạn đọc còn được miễn phí ngay 50% chi phí thiết kế nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi.

 

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom của Ardeco, bạn đọc sẽ được tư vấn miễn phí cũng như đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình để có được một thiết kế showroom đẹp nhất. Chúng tôi còn cam kết tiến độ và chất lượng dự án thiết kế thi công showroom luôn được đảm bảo. Bạn đọc hãy tìm hiểu thêm về quy trình làm việc của Ardeco để nắm được những quyền lợi mà mình được hưởng nhé.

 

Sơ đồ thiết kế thi công nội thất showroom

Sơ đồ quy trình thiết kế thi công nội thất showroom

II. Quy trình thiết kế showroom

1.     Khảo sát hiện trạng - Đặt cọc thiết kế showroom:

- Sau khi trải qua quá trình trao đổi với khách hàng về nhu cầu cũng như chi phí thiết kế showroom thì Ardeco sẽ đến đo đạc và khảo sát hiện trạng showroom.

- Ardeco và khách hàng cùng xác nhận những vật tư nội thất chủ đầu tư có sẵn (nếu có), sau đó thống nhất nội dung công việc và thời gian thiết kế showroom.

- Khách hàng sẽ tiến hành tạm ứng 10% chi phí thiết kế cho Ardeco nhưng không dưới 3 triệu.

Lưu ý: Đối với thiết kế nội thất showroom giai đoạn này số tiền tạm ứng có thể từ 10% - 30% chi phí thiết kế tùy thuộc vào đặc thù của từng dự án.

2.     Thiết kế sơ bộ - Ký hợp đồng thiết kế:

- Ardeco tiến hành bóc tách, lên các thông số kỹ thuật thiết kế 2D, lên ý tưởng concept 3D, phối cảnh các không gian, các mặt ngoài công trình cũng như mặt bằng công năng. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất (thiết kế 2D) và ảnh phối cảnh 3D của công trình thiết kế showroom.

- Ardeco sẽ chỉnh sửa (nếu có) và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ với khách hàng. Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế showroom nhiều lần cho đến khi hài lòng thì mới kết thúc bước này.

- Khách hàng ký kết hợp đồng cùng Ardeco và tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

3. Thiết kế bản vẽ thi công - Bàn giao hồ sơ để thẩm tra, kiểm tra:

- Ardeco thiết kế bản vẽ thi công cho khách hàng qua các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và bàn giao 80% khối lượng hồ sơ bản vẽ thi công để khách hàng kiểm tra, thẩm tra.

- Khách hàng tạm ứng tiếp 20% giá trị hợp đồng thiết kế showroom.

4. Điều chỉnh hồ sơ  - Bàn giao hồ sơ thiết kế:

- Ardeco điều chỉnh, hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thi công và bàn giao cho khách hàng.

- Khách hàng thanh toán hết 20% giá trị hợp đồng thiết kế showroom còn lại.

Tham khảo: Những dự án thiết kế Ardeco đã thực hiện

II. Quy trình thi công nội thất showroom

1. Báo giá thi công showroom

- Ardeco sẽ dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Liệt kê toàn bộ những hạng mục cũng như khối lượng thi công từng hạng mục đó.

- Thống nhất các hạng mục thi công showroom cùng với khách hàng.

- Ardeco tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với công trình cho khách hàng.

- Báo giá thi công showroom theo thực tế với đơn giá mới nhất.

2. Ký kết hợp đồng thi công nội thất showroom

- Tiến hành ký kết hợp đồng thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên là đơn vị thiết kế/thi công cùng chủ đầu tư. Sau đó, khách hàng xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có).

- Công việc thi công sẽ bắt đầu thực hiện ngay sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng. Sau 3 ngày, khách hàng tạm ứng ít nhất 30% giá trị hợp đồng cho công ty thiết kế thi công nội thất showroom.

- Sau giai đoạn này thì mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng thiết kế showroom sẽ bị tính chi phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng tùy thuộc vào thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi.

3. Sản xuất và thi công lắp đặt

- Triển khai bản vẽ: Ardeco chúng tôi sẽ sản xuất nội thất tại xưởng và thi công lắp đặt nội thất cho khách hàng theo đúng các hạng mục trong hợp đồng đã ký kết. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào quy mô cùng kết cấu của công trình.

4. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

- Ardeco và chủ đầu tư sẽ cùng tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Nếu thi công hoàn thành vượt quá hay chậm hạn định thì chúng tôi sẽ thông báo với chủ sở hữu để trao đổi cụ thể.

- Làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán nốt cho Ardeco đến 100% giá trị hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng công trình tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh

 

Mọi chi tiết bạn đọc vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco:

 

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) - 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai - Quận  Hai Bà Trưng  - Hà Nội.

 

Hotline: 0975 266 785

 

Email: phuongnvardeco@gmail.com

 

Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và tin tưởng Ardeco chúng tôi!