Thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh

 Ý tưởng thiết kế biệt thự với nhiều mẫu thiết kế độc đáo the những nét đặc trưng riêng biệt, mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho không gian căn nhà của bạn

 

Nền kinh tế của nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc sở hữu một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Các bạn đang quan tâm về việc thiết kế biệt thự như thế nào cho đẹp, và theo đúng phong cách của mình mà vẫn thuận tiện trong mọi hoạt động của cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ba phong cách thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh mà nội thất Ardeco chúng tôi đã sưu tầm được

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp

 

Mẫu biệt thự kiến trúc pháp với một phong cách thiết kế vững trãi, với nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối... trong bố cục tạo lên vẻ đẹp sang trọng, hoành tráng, uy nghi nhưng vẫn đem lại sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như chỉ, phào, gờ và các hoa văn trang trí trên các mảng tường biệt thự. Nói đến các thiết kế biệt thự kiến trúc pháp là chúng ta luôn liên tưởng tới các công trình to lớn, đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn... mang tính áp chế, tạo nên sự hoành tráng.

---> Tham khảo: Thiết kế nội thất biệt thự và những điều cần lưu ý

Thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh

Với nhu cầu càng cao trong xã hội hiện nay về việc sở hữu những không gian biệt thự đã mang lại nhiều kiến trúc nhà tuyệt đẹp.

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại

 

Kiểu thiết kế này mang đến cho căn biệt thự sự khoáng đạt và lạ mắt. Các mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp cùng với các mảng tường đặc trải dài, vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản các chi tiết. Ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế kiến trúc hiện đại dựa vào hướng nắng và hướng gió để có sự hợp lý khi mở các mảng cửa kính lớn nhìn ra sân vườn.

 

Thiết kế biệt thự vườn

Đây là một dạng căn nhà tiện nghi gần bằng với nhà biệt thự nhưng khác là diện tích nhỏ hơn, qui mô các phòng và các tiêu chí đầu tư thấp hơn, kiểu thiết kế này phù hợp với đa số bộ phận người dân. Đối với những gia đình ở ven thành phố hay ở các thị trấn phát triển thì với những kiểu thiết kế biệt thự vườn sẽ là một phong cách kiến trúc được ưa chuộng bởi nó mang phong cách gần gũi với thiên nhiên.

---> Ngoài biệt thự, Ardeco còn thực hiện thành công rất nhiều sự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc khác nhau, bấm vào đây để tìm hiểu

 

Thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo và mang đến các dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã hoàn thiện và thi công rất nhiều thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh và nhiều khu vực khác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Thiết kế biệt thự