Thiết kế biệt thự tại Hà Nam

 Thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Hà Nội, Ardeco là công ty uy tín để bạn gửi gắm niềm tin của mình

 

---> Dịch vụ tương tự: Thiết kế biệt thự sân vườn tại Lạng Sơn

Các biệt thự thường có những yêu cầu  cũng như sự tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Khi xây dựng bất cứ một căn nhà nào thì việc chúng ta quan tâm đầu tiên cũng là tiêu chuẩn thiết kế nhất là đối với nhà biệt thự. Đặc biệt không gian biệt thự cần được phân chia một cách rõ rãng giữa các khu nghỉ ngơi và khu công cộng. Nếu bạn đang muốn thiết kế biệt thự tai Hà Nam hay bất cứ nơi nào trong nước thì cũng cần tuân thủ các tiêu chuẩn thi công.

 

Đối với không gian công cộng

 

Đây là một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Khi thiết kế biệt thự thì sảnh là một nơi không thể thiếu vì nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Căn nhà sẽ có cảm giác trang trọng và lịch sự hơn nếu thiết kế sảnh hợp lí và sẽ tạo cảm giác bên trong ngăn nắp và kín đáo hơn. Sảnh còn là nơi để các vật dụng cần thiết và sẽ khiến căn nhà trở nên sạch sẽ hơn. Thông thường sảnh nhà có diện tích từ 6 -10 m2.

 

Phòng khách trong nhà có chức năng chính là nơi để đón tiếp khách chính vì vậy cần tạo được sự trang trọng và lịch sự. Chúng ta không nên trang trí quá nhiều mà cần xem xét cái nào là phù hợp và cần thiết với nội thất của phòng khách. Tiêu chí của phòng khách là cần có diện tích rộng, thoáng và có vị trí nhìn ra khu vườn bên ngoài. Thế nhưng diện tích của phòng khách còn phụ thuộc vào tổng thể của ngôi nhà. Nhưng diện tích của các phòng khách biệt thự thường là 20- 25 m2 đối với các căn biệt thự nhỏ , còn đối với biệt thự trung bình là 25-30 m2, biệt thự lớn tầm 30-40 m2.

 

---> Tìm hiểu về ý tưởng thiết kế biệt thự trang nhã, nhẹ nhàng ở bài viết: http://ardeco.vn/55-165-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-thiet-ke-trang-nha,-khong-gian-nhe-nhang,-yen-tinh

 

Thiết kế biệt thự tại Hà Nam

Phòng bếp đối với bất cứ căn nhà nào thì cũng rất quan trọng. Đối với các căn biệt thự thì  bếp cần đáp ứng các yêu cầu khác nữa. Có rất nhiều các để bố trí căn bếp. Tùy vào thiết kế của biệt thự nhà bạn mà có những cách bố trí bếp khác nhau. Quan trọng là khu bếp cần đáp ứng được các yêu cầu diện tích cũng như công năng sử dụng của nó và người sử dụng có thể dễ dàng trong việc di chuyển.

 

Không gian riêng

 

Không gian riêng ở đây là những phòng ngủ riêng của mỗi thành viên trong một gia đình.

 

thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Hà Nam

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng đòi hỏi yêu cầu về diện tích và tiện nghi cao hơn những phòng khác. Trong một biệt thự thì phòng vợ chồng cần được bố trí thêm các không gian đi kèm như phòng sảnh đệm, phòng thay đồ, phòng vệ sinh

 

Các phòng ngủ chính nên được thiết kế với diện tích rộng và không nên kê giường áp tường. Đối với các phòng này cần được trang bị đầy đủ đồ nội thất như : tivi, ghế sofa, tủ đồ...đặc biệt nên thiết kế phòng ngủ có cửa số nhìn ra ngoài với những cảnh thiên nhiên đẹp.

 

Hi vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ thì các bạn sẽ có thể sở hữu những ý tưởnthiết kế biệt thự cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công!

Thiết kế biệt thự