Thiết kế phòng hội trường với chức năng chính là tổ chức hội thảo

 

Khi lựa chọn và bài trí nội thất cho thiết kế phòng hội trường, chúng ta cần chú ý lựa chọn những sản phẩm bền đẹp, nhỏ gọn và có tính ứng dụng cao để đảm bảo cho không gian hội trường được thuận tiện và hợp lý từ đó phục vị tối đa nhu cầu tổ chức cho những cuộc hội thảo.

 

Đứng trên cương vị những nhà quản trị cao cấp, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn chứng tỏ vị thế của mình trên thương trường bằng cách xây dựng không gian làm việc lí tưởng và thu hút mọi đối tác khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Chính bởi bên cạnh một thương hiệu doanh nghiệp đẳng cấp thì bạn luôn cần phải có một giao diện công sở ấn tượng và chuyên nghiệp để tạo dựng thiện cảm trong mắt đối tác khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng trong việc xây dựng môi trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng, đội ngũ KTS Ardeco luôn nỗ lực hết mình cập nhật liên tục những xu hướng thiết kế phòng hội trường hiện đại và đẳng cấp bậc nhất để tối ưu mong muốn nhà đầu tư. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để được cập nhật thêm những tuyệt chiêu thiết kế phòng hội trường ấn tượng và hoàn hảo bậc nhất từ đó kiến tạo không gian tổ chức sự kiện và hội thảo đẳng cấp bậc nhất.

 

Thiết kế phòng hội trường với chức năng chính là tổ chức hội thảo

Thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp và tối ưu công năng sử dụng giúp mang tới hiệu quả thảo luận tối đa từ đó nâng cao vị thế và đẳng cấp doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

 

 

Bí quyết thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp phục vụ chức năng tổ chức hội thảo hiệu quả

 

Một không gian hội thảo chuyên nghiệp và hiện đại không chỉ đơn thuần để phục vụ cho các sự kiện tổ chức tại đây mà còn nhằm mang tới cho ban lãnh đạo sự thuận tiện trong mỗi cuộc hội nghị. Tuy nhiên để kiến tạo nên những thiết kế phòng hội trường sang trọng hiện đại lại không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, nếu như bạn không am hiểu những kĩ năng trong lĩnh vực thiết kế phòng hội trường thì không nên tự ý setup ý tưởng cải tạo môi trường tổ chức sự kiện bởi rất dễ bạn sẽ biến chúng trở thành thảm hoạ. Chính bởi thế, hãy tham khảo thêm những kĩ năng thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp mà Ardeco cung cấp dưới đây:

 

     Phân bổ không gian hội trường thích hợp và tối ưu nhất

 

Trong mỗi dự án, để xác định được chất lượng công trình có đạt tiêu chuẩn mong muốn hay không thì cách phân chia bố cục không gian tổ chức hội nghị cũng là một trong những tiêu chí tiên quyết quyết định điều này. Thông thường thị hội trường sẽ được chia thành 2 phần: sân khấu và khán phòng, cũng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như quy mô của phòng hội trường mà bạn có thể phân chia bố cục phòng hội trường hợp lí để mang lại công năng sử dụng cao nhất

 

Thiết kế phòng hội trường với chức năng chính là tổ chức hội thảo-1

Phân chia bố cục không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hợp lí từ đó tối ưu diện tích phòng hội trường đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho mỗi cuộc thảo luận.

 

Ở khu vực sân khấu thì đây chính là nơi tổ chức các sự kiện và phục vụ chủ yếu việc trao đổi thông tin cho mỗi cuộc thảo luận chính vì thế bạn cũng nên chú trọng tới cách trang trí sân khấu hội trường sao cho phù hợp với nhu cầu hội thảo đồng thời tạo dựng sự thu hút đối với mỗi khách mời khi tham dự hội nghị. Còn đối với khu vực khán phòng thì cần căn cứ vào quy mô cũng như mục đích sử dụng để có phương án triển khai và sắp xếp bố cục không gian hội trường tối ưu nhất. Theo đó, với không gian tổ chức hội thảo thì bạn nên cân nhắc tới việc sắp xếp bố cục hàng ghế khán phòng phù hợp, với hội trường 200 chỗ ngồi thì bạn có thể bố trí hàng ghế khách mời trên cùng một mặt bằng còn từ thiết kế hội trường 300 chỗ trở lên thì tốt nhất bạn nên phân tầng thật hợp lí để mọi khách mời đều có thể quan sát được cuộc hội nghị chuẩn xác nhất và không bị che khuất tầm nhìn bởi những người ngồi phía trước. 

 

Thiết kế phòng hội trường

Sắp xếp hàng ghế khán phòng hiệu quả và phù hợp giúp khách mời luôn theo dõi được chính xác diễn biến cuộc hội thảo.

 

Tuy nhiên để phân chia không gian hội trường hợp lí và tối ưu nhu cầu nhất thì trước khi tiến hành hoạch định ý tưởng thiết kế thi công nội thất hội trường bạn nên khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế và đo đạc thật kĩ lưỡng từ đó mang lại bản thiết kế hoàn hảo nhất. Hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất để hiện thực hoá ý tưởng tạo lập môi trường thảo luận tối ưu nhất.

 

     Thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng trong không gian hội trường chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn

 

Bên cạnh tiêu chí sắp xếp nội thất hội trường hợp lí thì việc thiết kế ánh sáng và hệ thống âm thanh trong phòng hội trường cũng quyết định quan trọng tới chất lượng cho mỗi cuộc hội thảo. Chính vì thế, trước tiên bạn nên chú trọng tới yếu tố ánh sáng trong không gian hội trường thật ấn tượng và hài hoà để kiến tạo nên không gian tổ chức hội nghị thoáng sáng và ấn tượng bậc nhất. Nếu có thể bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ việc thiết kế các khung cửa sổ bằng kính rộng mở kết hợp với rèm che mềm mại để vừa tạo nên nét cuốn hút cho thiết kế phòng hội trường vừa có thể che chắn ánh nắng trực tiếp chiếu vào không gian hội thảo. Bên cạnh đó cũng cần trang bị thêm hệ thống đèn âm trần chiếu sáng hài hoà khắp các không gian trong phòng hội trường, còn phần đèn sân khấu cần được thiết kế thật phù hợp để tạo nên điểm nhấn thu hút nhất trong toàn bộ thiết kế phòng hội trường.

 

Thiết kế phòng hội trường

Thiết kế hệ thống chiếu sáng hội trường hài hoà và chuyên nghiệp bậc nhất từ đó tạo dựng nên không gian tổ chức sự kiện thoáng sáng và chuyên nghiệp bậc nhất.

 

Hệ thống âm thanh trong không gian tổ chức sự kiện cũng cần được thiết kế thật hiện đại để mang tới cho quan khách những thông tin chính xác và âm lượng vừa phải ở mỗi vị trí ngồi. Theo đó, bạn cũng cần chú ý tới vật liệu cách âm và tiêu âm hiệu quả cho phòng hội trường để âm thanh luôn chuẩn nhất không gây chói tai và làm ảnh hưởng tới các khu vực khác. Những vách ngăn tiêu âm và cách âm bằng gỗ cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với giá thành phù hợp cùng chất lượng tiêu âm và cách âm tốt, chắc chắn nó cũng sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp bạn.

 

Thiết kế phòng hội trường

Thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng hiệu quả cho phòng hội trường từ đó nâng cao chất lượng thảo luận đáng kể.

 

Hội trường là loại hình không gian đặc trưng, nó có sức chứa rất lớn và để tổ chức những cuộc hội thảo quan trọng của công ty. Chính vì thế phòng hội trường cần phải sử dụng đến rất nhiều trang thiết bị và hệ thống âm thanh hiện đại, nhưng nếu như bạn không có nhiều kĩ năng chuyên sâu khi thiết kế thi công nội thất phòng hội trường thì hãy tìm cho mình một nhà thầu tin cậy để hiện thực hoá ý tưởng về một không gian tổ chức hội thảo chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất từ đó tạo dựng thành công cho mỗi cuộc hội nghị doanh nghiệp.

 

Đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay

 

     Ardeco sở hữu quy trình thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp

 

Với quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất hội trường hoàn chỉnh và tiện nghi nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Ardeco sẽ lên kế hoạch và trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng để đưa ra những giải pháp thiết kế hội trường phù hợp và tối ưu nhu cầu nhà đầu tư. Chỉ trong vòng thời gian ngắn và đúng như những gì đã cam kết với chủ đầu tư trong hợp đồng, quý khách hàng sẽ được bàn giao dự án đúng thời hạn và mang lại giải pháp tối ưu nhất đồng thời hiện thực hoá mong muốn của nhà đầu tư.

 

     Đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề

 

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng với sự góp mặt của đội ngũ KTS trẻ tuổi và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việcArdeco luôn tự tin trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường uy tín số 1 hiện nay. Không chỉ vậy chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế của thời đại để có thể mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế hoàn chỉnh và đáp ứng tối đa những yêu cầu của nhà đầu tư. Đội ngũ KTS của Ardeco đều xuất thân từ những môi trường danh tiếng và được đào tạo chuyên sâu nên với trình độ chuyên môn cao cùng sức trẻ và khối óc sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho quý doanh nghiệp những giao diện mới và vượt xa cả sự mong đợi.

 

     Sở hữu xưởng sản xuất nội thất hiện đại và có quy mô lớn

 

Ardeco không chỉ là một nhà thầu tin cậy đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế thi công nội thất hội trường tối ưu và chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi còn là đầu mối cung cấp những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng cao và có giá thành hấp dẫn số 1 hiện nay. Với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc được tân trang hiện đại, Ardecoluôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất hội trường chuẩn xác 100% so với bản vẽ đồng thời có chất lượng và giá thành vô cùng tối ưu. Không chỉ vậy chúng tôi còn hợp tác với những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay nên luôn cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng cao và có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

 

     Ưu đãi vượt trội hấp dẫn mọi nhà đầu tư

 

Ardeco không chỉ nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như các giải pháp đề xuất trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất hội trường mà chúng tôi còn mang tới cho khách hàng những ưu đãi vượt trội khi trải nghiệm trọn gói dịch vụ. Theo đó quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi lên đến 50% chi phí thiết kế khi sử dụng trọn gói dịch vụ, đồng thời còn được phục vụ bởi đội ngũ KTS có trình độ cao và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

 

Với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cùng sự trợ giúp ý tưởng tận tình, còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử liên hệ với Ardeco ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt của chúng tôi? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ báo giá và giải đáp mọi thông tin sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công! Ardeco luôn mong rằng có thể được hợp tác cùng bạn trong những dự án sắp tới!

      

---> Thiết kế phòng hội trường 600 chỗ 

Thiết kế phòng hội trường