Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Sở hữu những thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng chuyên nghiệp và ấn tượng giúp khẳng định uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng và gia tăng doanh số đáng kể.

Một thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp luôn tạo dựng được ấn tượng và niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng hơn thế nữa không gian này khách hàng thường đến giao dịch thường xuyên vì thế cần tạo dựng sự thân thiện và lịch sự để có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho mỗi buổi làm việc và gặp gỡ.

Theo đó mỗi thiết kế nội thất văn phòng cũng sẽ phần nào phản ánh được mức độ thành công của doanh nghiệp trên thương trường theo đó bạn cần tận dụng lợi thế này để có thể "tấn công" lòng tin tưởng của khách hàng từ đó thu hút thêm nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Cùng tham khảo những gợi ý bổ ích nhất mà các KTS Ardeco cung cấp trong bài viết này để có thể xây dựng ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho riêng công ty của bạn nhé.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng chuyên nghiệp và ấn tượng tạo dựng niềm tin trong lòng đối tác khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

 

Tiêu chí thiết kế phòng làm việc công sở ngân hàng

     Thiết kế phòng làm việc ngân hàng phải đảm bảo công năng

 

Mỗi phòng làm việc ngân hàng mang đặc trưng và phong cách trang trí riêng để tạo ra sự khác biệt, hợp với hình ảnh thương hiệu đơn vị muốn hướng đến. Tuy vậy, dù mang phong cách trang trí thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình giao dịch của nhân viên với khách hàng.

Nếu như một văn phòng làm việc mà chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt và ấn tượng nhưng chưa đảm bảo được yếu tố công năng thì chắc hẳn đây không phải là một thiết kế hoàn hảo và được đánh giá cao. Vì yêu cầu tất yếu của một thiết kế văn phòng làm việc công sở đó là phải đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải quyết công việc của nhân viên để từ đó gia tăng năng suất làm việc và tạo dựng thành công cho doanh nghiệp.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Đề cao tiêu chí công năng sử dụng trong việc xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên khi giao dịch với khách hàng.

 

     Sắp xếp những phòng ban phù hợp

 

Việc bố trí, sắp xếp chỗ đứng giữa những phòng ban ở những văn phòng công sở thông thường đã khó, bởi đa phần chỉ tập trung là nơi làm việc của nhân viên mà không bao gồm thêm khu vực giao dịch và tiếp đón khách hàng. Chính bởi thế đa phần những thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng sẽ thường áp dụng phong cách thiết kế văn phòng đại diện bởi nó tổng hoà cả hai không gian làm việc và tiếp đón khách hàng nên cần phải toát lên được đặc thù công việc riêng biệt và hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên văn phòng. Phân vùng không gian làm việc hiệu quả sẽ giúp gia tăng hiệu quả tương tác giữa các phòng ban để từ đó thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Phân chia phòng ban phù hợp nhằm tạo dựng hiệu quả công việc cao nhất trong quá trình làm việc của nhân viên.

 

Ví dụ: phòng quý khách hàng doanh nghiệp, phòng quý khách cá nhân, phòng quản lý rủi ro, phòng quản lý nợ có vấn đề, phòng thanh toán xuất nhập khẩu, phòng kế toán, phòng tiền tệ kho quỹ, phòng tổ chức – hành chính, phòng thông tin điện toán, phòng tổng hợp …Mỗi một phòng ban lại đảm nhận một vai trò khác nhau, nhưng đều phục vụ cho sự phát triển bền vững của ngân hàng. Để đảm bảo ngân hàng vận hành tốt, chỗ đứng những phòng bàn phải được bố trí khoa học, hợp lí.

     Lựa chọn, bố trí nội thất thông minh

 

Nội thất được ví như “phần hồn” của bất cứ công trình kiến trúc nào, đối với văn phòng làm việc ngân hàng cũng vậy. Khi chọn lựa nội thất cho văn phòng làm việc ngân hàng, cần căn cứ vào đặc điểm công việc của từng phòng ban trong hệ thống, cũng như chú ý đến diện tích dùng mặt bằng để lựa chọn được các mẫu sản phẩm nội thất có kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu hợp lí. Theo đó đến với những đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có được phương án lựa chọn nội thất phù hợp nhất giúp kiến tạo nên không gian làm việc văn phòng ngân hàng hoàn hảo nhất. 

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Lựa chọn nội thất văn phòng thông mình giúp cải tiện chất lượng công việc đáng kể.

 

Không phải việc tạo dựng được những văn phòng làm việc hiện đại và đẳng cấp là chỉ lựa chọn những sản phẩm nội thất đắt tiền và cao cấp mà chúng ta cần sử dụng những đồ dùng nội thất văn phòng đến từ những thương hiệu nổi tiếng để có thể khẳng định vị thế của ngân hàng mình. Hơn nữa khi bạn sử dụng những mặt hàng mang thương hiệu được nhiều người biết đến thì chúng sẽ được sản xuất trên dây chuyền tân tiến với các kích thước đạt tiêu chuẩn để bạn có thể an tâm hơn về chất lượng cũng như sự tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Sau khi chọn lựa được những mặt hàng nội thất hợp lý cho mỗi phong ban trong văn phòng ngân hàng, việc sắp xếp như thế nào cho phù hợp đóng vai trò rất cần thiết. Thiết kế nội thất văn phòng cần hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng, tối ưu công năng dùng.

 

     Hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ, chất lượng

 

Hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ cho tất cả những phòng ban, nguồn ánh sáng chất lượng sẽ tạo điều kiện tiện nghi cho quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời, tăng khả năng hợp tác của quý khách hàng (đối với văn phòng giao dịch). Khi trang trí phòng làm việc ngân hàng cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng nhằm tránh trường hợp ánh sáng quá choi, hoặc quá mờ. Điều ấy không chỉ là ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của con người, mà còn ảnh hưởng đến năng suất công việc như thiết kế văn phòng làm việc sang trọng.

 

Thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng

Thiết kế hệ thống ánh sáng đầy đủ nhằm tạo không gian làm việc thông thoáng và gia tăng năng suất làm việc đáng kể.

 

     Trang trí phòng làm việc ngân hàng phải đảm bảo tính thẩm mỹ

 

Bên cạnh công năng dùng thì tính thẩm mỹ cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng mà trang trí văn phòng ngân hàng cần được đạt được. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công việc. Tuy nhiên, sự hoàn hảo nhất này sẽ nhân lên gấp bội khi không gian làm việc này còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

Bố trí nội thất văn phòng đảm bảo giá trị thẩm mĩ từ đó nâng cao hình ảnh đặc trưng văn hoá riêng biệt của doanh nghiệp.

 

Thử hỏi rằng, có ai trong chúng ta không yêu cái đẹp, sự hoàn mỹ? Phòng làm việc công sở đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ tạo nguồn cảm hứng trong công việc cho cán bộ, nhân viên trong phòng làm việc công sở ngân hàng. Từ đó, hiệu suất công việc cũng nâng lên, các áp lực, gò bó cũng được hạn chế hơn.

 

Tuy vậy, để trang trí văn phòng làm việc ngân hàng đảm bảo tính thẩm mỹ không phải dễ, đòi hỏi nhà thiết kế phải biết phối hợp màu sắc hài hòa, sắp xếp nội thất và những vật dụng trang trí hợp lý, bắt mắt.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng

 

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của các thương hiệu ngân hàng lớn mà Ardeco chúng tôi đã thực hiện:

 

Nội thất văn phòng ngân hàng VietinBank

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-1

Màu xanh dương đặc trưng được sử dụng cho các vách ngăn văn phòng tại ngân hàng Viettin Bank tạo dựng không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho các nhân viên văn phòng. 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-2

 Phân chia không gian làm việc hiệu quả gia tăng tính tương tác trong công việc từ đó thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất. 

 

Nội thất văn phòng ngân hàng TechcomBank

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-3

Chất liệu gỗ Laminate sơn phủ PU đỏ làm nổi bật không gian làm việc của ngân hàng Techcombank tạo dựng sự sang trọng và đẳng cấp riêng biệt. 

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-4

 Phân vùng không gian làm việc hiệu quả và hợp lí nhưng vẫn nâng cao giá trị thẩm mĩ cho nơi làm việc của ngân hàng. 

 

Nội thất văn phòng ngân hàng VietcomBank

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-5

Sắc xanh nổi bật làm màu nền tổng thể cho thiết kế ngân hàng Vietcombank tạo dựng những nét thương hiệu vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp.

 

Nội thất văn phòng ngân hàng BIDV

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng-6

 Ngân hàng BIDV nổi bật với phần không gian giao dịch nổi bật thương hiệu logo công ty mang tới cho khách hàng cảm giác tươi mới và sảng khoái. 

 

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng chuyên nghiệp hiện nay

Ardeco với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng luôn tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất hiện nay. Trong mỗi dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc ngân hàng mà chúng tôi đảm nhận, các KTS đều nghiên cứu khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế để có thể xây dựng được phương án thiết kế chuẩn xác nhất và mang tới cho quý khách hàng những không gian làm việc tối ưu hơn cả sự mong đợi. 

 

Để được hưởng tất cả những ưu đãi đặc biệt này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 0971.623.966 - 0975.352.885, để được tư vấn hỗ trợ ý tưởng hoàn toàn mới lạ và báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé.  

Thiết kế nội thất văn phòng