Thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng

Thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng hiện là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi nó mang đến cho dân văn phòng một môi trường làm việc tiện nghi mà còn giúp tiết kiệm diện tích tối đa và tạo dựng ấn tượng trong lòng khách hàng ngay lần đầu ghé thăm.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng tạo dựng nên một không gian làm việc công sở ấn tượng và chuyên nghiệp thu hút mọi đối tác khách hàng và khẳng định đẳng cấp, cũng như nét cá tính riêng của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự kiến tạo nên những văn phòng công sở đa chức năng như ý muốn và mang lại nhiều may mắn cho công việc làm ăn của công ty. 

Điều này sẽ đơn giản hơn nếu như bạn áp dụng một vài ý tưởng độc đáo được các KTS Ardeco chia sẻ trong bài viết này. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc thật khoa học và tiện nghi nhất, giúp tạo dựng sự thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

 

Ý tưởng thiết kế văn phòng đa chức năng phù hợp cho mọi không gian công sở

 

     Thiết kế phòng làm việc nhân viên đa chức năng và hiện đại nhất

 

Không gian làm việc chung của nhân viên văn phòng chính là nơi sản sinh ra những sản phẩm hay các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng và giúp duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt hảo nhất, thì môi trường làm việc của nhân viên cũng cần phải thật hiện đại và tiện nghi để có thể hỗ trợ cho ý tưởng sáng tạo trong công việc tối đa. Theo đó giải pháp thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, nó không chỉ tạo dựng cho nhân viên một môi trường làm việc lí tưởng, mà còn là phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả tới khách hàng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng

Thiết kế phòng làm việc hiện đại mở và tiện nghi với các sản phẩm nội thất văn phòng đa năng giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc của nhân viên. 

 

===> Tham khảo: 10 ý tưởng thiết kế văn phòng với nội thất độc đáo

 

Không gian làm việc chung của nhân viên cần trong công ty bạn cần được bố trí thật khoa học, gia tăng hiệu quả tương tác và mang tới sự tiện nghi cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt với những công ty thường xuyên phải trao đổi ý tưởng và thảo luận trong giờ làm việc, thì những thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng sẽ giúp gắn kết tinh thần làm việc nhân viên và từ đó gia tăng chất lượng công việc một cách đáng kể.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng-1

Thiết kế văn phòng công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin thật sáng tạo và hỗ trợ ý tưởng công việc tối đa cho nhân viên của bạn.

 

Bạn có thể sử dụng thêm những hệ bàn làm việc đa năng dạng module bài trí tại các vị trí ngồi của nhân viên phù hợp, đối diện nhau để mọi người tiện hơn trong việc trao đổi công việc hay đóng góp ý tưởng cho ý tưởng mới.

 

     Ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng họp đa chức năng

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng

Phòng họp sang trọng được thiết kế với hàng ghế văn phòng màu đen thể hiện được quy mô cũng như đẳng cấp của công ty, đồng thời hài hoà tổng thể thiết kế không gian và mang tới sự thoải mái cho những thành viên trong khi tham gia cuộc họp. 

 

Căn cứ vào những phong cách thiết kế văn phòng đã được định hình, bạn cần phải lên ý tưởng sáng tạo cho không gian phòng họp sao cho thật ấn tượng, sao cho vừa nêu bật được đẳng cấp, cá tính của doanh nghiệp và đồng thời mang tới sự tiện nghi và thoải mái cao nhất cho nhân viên trong quá trình thảo luận.

 

     Thiết kế không gian giao dịch và tư vấn khách hàng đa chức năng

 

Phòng giao dịch chính là nơi đầu tiên mà các khách hàng đặt chân đến, vì thế để tạo dựng được ấn tượng và thu hút thêm nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng trong tương lai thì việc tạo ra không gian với những dấu ấn mới lạ và độc đáo là thực sự cần thiết và vô cùng quan trọng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng-3 

Phòng giao dịch khách hàng được thiết kế khá độc đáo và đẳng cấp.

 

Bên cạnh việc biểu trưng những nét văn hoá cá tính riêng của doanh nghiệp thì bạn cũng cần mang sự thân thiện và lịch sự cho không gian này để phục vụ tối đa cho nhu cầu giao dịch với khách hàng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng-4

Không gian chăm sóc, tư vấn khách hàng ấn tượng.

 

Chắc hẳn một không gian giao dịch ấn tượng và chăm sóc khách hàng riêng tư tận tình thì sẽ làm bất cứ vị khách hàng nào kĩ tính nhất cũng phải siêu lòng. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm vững tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng trước khi setup.

 

     Bài trí thêm các không gian nghỉ ngơi thư giãn tiện lợi cho nhân viên sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi

 

Bên cạnh việc bài trí khu vực làm việc hiện đại và sang trọng để phục vụ tối đa cho quá trình làm việc của nhân viên thì bạn cũng cần trang bị thêm cho nhân viên những không gian nghỉ ngơi, thư giãn thật ấn tượng giúp sốc lại tinh thần làm việc tối đa nhất, để có hiệu suất công việc tốt hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa chức năng-5

Sảnh của công ty được thiết kế với những không gian như ở trong các quán cafe rất hiện đại và tiện nghi vừa mang đến không gian đẹp vừa cho nhân viên nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi và áp lực.

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc này rất phù hợp với một công ty có cơ cấu tổ chức lớn, hiện đại và năng động. Các mẫu thiết kế của chúng tôi đều được tính toán một cách kỹ lưỡng, khoa học để tôn lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho các công ty. Nếu bạn đang xây dựng một hình ảnh văn phòng công ty chuyên nghiệp, để khẳng định đẳng cấp của mình trên thương trường, thì hãy để chúng tôi - ARDECO trợ giúp và lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc của bạn sao cho tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi  - ARDECO ngay hôm nay theo số Hotline: 0971.623.966 - 0975.352.885 để được giải đáp và hỗ trợ tận tình về mặt ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhé.

Tư vấn