Tư vấn thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học

Tư vấn thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học

Bạn là một chủ đầu tư đang lên kế hoạch kinh doanh máy tính và bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học. Điều này thực sự khó khăn nếu bạn không có một kiến thức sâu rộng về ngành kiến trúc nội thất. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi Ardeco chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có được một thiết kế showroom máy tính ưng ý.

Cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Thiết kế nội thất

Thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học đã sử dụng vật liệu gỗ MDF và kính để thiết kế mặt tiền bởi đây là hai vật liệu có độ bền cao và được sơn phủ bóng sáng sẽ tạo nên nét đẹp nổi bật cho mặt tiền.

Vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế showroom máy tính là kính thủy tinh và được mài thủy lực ở các cạnh để tránh làm tổn thương cho mọi người khi tiếp xúc và chạm vào đây.

Logo thương hiệu được thiết kế bài trí ở phía trên cao đã tạo nên một sự thu hút đặc biệt ngay khi khách hàng ở phía xa. Các kệ trưng bày thì được bố trí để tạo ra lối đi lại rộng rãi, thông thoáng. Quầy thanh toán dành cho hai nhân viên ngồi làm việc được bố trí ngay gần các kệ trưng bày sản phẩm. Tất cả đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng thoải mái khi tới đây.

Thiết kế màu sắc

Để tạo nên nét đẹp bắt mắt, khoa học cho showroom máy tính thì bạn nên sử dụng những gam màu sắc sáng như kem, trắng,… bởi những gam màu này vừa làm nổi bật được sản phẩm máy tính vừa giúp showroom trở nên sang trọng. Ví dụ như thiết kế showroom máy tính này thì kiến trúc sư đã dùng màu kem làm màu chủ đạo cùng kết hợp với màu nâu nhạt của nền nhà vô cùng bắt mắt.

Thiết kế ánh sáng

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên một showroom máy tính bắt mắt, khoa học. Để đảm bảo ánh sáng cho không gian chung, bạn nên sử dụng hệ ánh sáng từ những ánh đèn âm trần được bố trí hài hòa và đẹp mắt. Hơn nữa, bạn cũng nên bố trí ánh sáng ở bên trên các tủ kệ để các sản phẩm được nổi bật nhất.

Bạn đang muốn sở hữu một thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học thì những gợi ý trên đây của Ardeco sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn. Hy vọng bạn sớm tìm được cho mình một ý tưởng thiết kế ưng ý. Và nếu bạn đang có ý định thiết kế showroom nói chung hay thiết kế showroom mỹ phẩm, máy tính, thời trang,... mà muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0975.266.785 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tư vấn