Cách trang trí showroom đẹp, độc bằng vỏ trứng

Thông thường, trang trí showroom là công việc của các nhà thiết kế nội thất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện được công việc này chỉ bằng cách đơn giản là nhờ đến một chút khéo léo của bạn cùng một số vỏ trứng là bạn đã có thể tự trang trí showroom đẹp và độc cho mình rồi đó.

Những chiếc vỏ trứng tưởng chừng như chẳng có tác dụng gì lại chính là vật dụng mà bạn có thể tận dụng để trang trí cho showroom của mình thêm mới là và đẹp mắt. Trước tiên, bạn hãy khéo léo lấy hết lòng trứng ra và chú ý để vỏ trứng không bị vỡ quá to, sau đó bạn hãy lấy những chiếc vỏ trứng đó để trang trí cho không gian showroom của mình.

Những chiếc vỏ trứng sẽ được sử dụng làm được rất nhiều món đồ trang trí thú vị cho showroom của bạn khi chúng được lấy hết lòng bên trong ra, sau đó rửa sạch và sơn phủ những màu sắc bắt mắt bên ngoài.

Bạn có thể tham khảo 10 cách tận dụng vỏ trứng để trang trí showroom đẹp và độc sau đây:

Những chiếc vỏ trứng sau khi được sơn phủ màu xanh dương cùng những dòng chữ màu đồng vô cùng nổi bật này chắc hẳn sẽ khiến cho không gian showroom của bạn thêm phần đẹp mắt và nổi bật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thế vẽ lên vỏ trứng những câu slogan hay, ý nghĩa về cuộc sống hay tinh yêu để chúng thêm phần lung linh và ấn tượng.

Không gian showroom của bạn sẽ thêm phần sinh động khi bạn kiếm một cành cây khô hay một chiếc chậu sứ và từ đó tạo ra những chậu cây trứng “có một không hai”. Một cách trang trí showroom độc nhất vô nhị phải không nào?

Những chiếc vỏ trứng được sơn màu sắc bắt mắt sẽ trở thành những chân nến thật độc đáo và đẹp mắt.

Chỉ bằng cách xếp những chiếc vỏ trứng sau khi được sơn phủ vào trong giỏ và cắm vào đó những bông hoa nhỏ xinh là bạn đã tạo ra được cho không gian showroom thật giản dị và mộc mạc rồi đó.

Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc bình đầy màu sắc để trang trí showroom khi bạn bỏ những chiếc vỏ trứng vào lọ thủy tinh như thế này.

Một ý tưởng trang trí nội thất showroom thật tuyệt vời khi bạn biết cách tận dụng những chiếc vỏ trứng. Bạn hãy kiếm một chút rơm sau đó bện thành một tổ rơm nhỏ và đặt trên đó những vỏ trứng nhiều màu sắc. Một ý tưởng thật tuyệt vời.

Những khay trồng cây thật độc đáo và tuyệt vời được tạo ra từ những chiếc vỏ trứng.

Vỏ trứng cùng keo nến, hoa hồng đã tạo ra những bình hoa để trang trí showroom thật đẹp và độc.

Bằng cách treo những chậu cây trồng từ vỏ trứng lên cửa sổ như thế này cũng là một cách trang trí showroom thật đẹp phải không nào?

Vòng nguyệt quế thật đẹp để trang trí showroom được bện từ những nhành cây khô cùng kết hợp với những vỏ trứng. Showroom của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng vòng nguyệt quế này để trang trí ở trước cửa ra vào của showroom.

=> Có thể bạn quan tâm thiết kế showroom đẹp và hút khách.

Qua những cách trang trí showroom đẹp, độc bằng vỏ trứng được Ardeco gợi ý trên đây thì bạn đừng bao giờ vứt đi những vỏ trứng dư thừa trong căn bếp nhà bạn nhé. Hãy tận dụng chúng và sáng tạo ra những góc trang trí showroom thật đẹp.

 

Tư vấn