Thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp

Thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp

Bên cạnh quần áo thì giày dép cũng là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu. Do đó, giày dép đã trở thành một mặt hàng kinh doanh hot và từ đây các showroom giày dép mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để showroom giày dép của bạn thực sự nổi bật giữa hàng trăm hàng nghìn các showroom khác? Bạn đọc hãy cùng tham khảo thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp được  Ardeco gợi ý ngay sau đây nhé.

Một thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp thì cần hội tụ đầy đủ 4 yếu tố là bố cục nội thất, màu sắc, ánh sáng và phong thủy. Nếu showroom giày dép của bạn hội tụ đầy đủ cả 4 yếu tố đó thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Cách bố trí nội thất cho showroom giày

Khi thiết kế showroom giày thì trước tiên bạn cần phải tạo được phong cách riêng cũng như thiết kế sao cho phong cách ấy không bị lỗi mốt sau vài năm. Bởi bạn hãy hiểu rằng mỗi lần thay đổi nội thất thì bạn sẽ tốn không ít tiền cũng như gây gián đoạn đến quá trình kinh doanh của bạn. Do đó, điều này cần đến tầm nhìn xa của nhà thiết kế.

Khi thiết kế sắp xếp nội thất cho showroom giày thì bạn phải chú ý đến từng chi tiết của showroom phải thống nhất và làm nổi bật được sản phẩm. Do đó, tùy vào từng mẫu sản phẩm mà bạn có cách bày trí khu vực và thiết kế các quầy kệ riêng. Những đôi giày thể thao, giày cao gót, giày bệt,… mỗi một mặt hàng đều có cách bày trí riêng để làm nổi bật sản phẩm.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách thiết kế nội thất cửa hàng giày dép 

Màu sắc trong thiết kế showroom giày

Để thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp thì màu sắc đóng vài trò cực kỳ quan trọng. Bởi màu sắc quyết định đến ánh nhìn của khách hàng khi bước chân vào showroom. Do đó, bạn hãy cực kỳ chú ý lưu tâm đến vấn đề này. Có nhiều cách bố trí màu sắc khác nhau để làm nổi bật được sản phẩm. Ví dụ như showroom kinh doanh giày thể thao thì màu sắc phải làm sao toát lên được nét khỏe khoắn, năng động còn khi cửa hàng kinh doanh giày cao gót thì màu sắc cần làm tôn lên vẻ trang nhã, thanh lịch và duyên dáng.

Ánh sáng trong thiết kế showroom giày

Thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp thì bạn cần bố trí được hệ thống ánh sáng sao cho tập trung làm nổi bật sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Ví dụ như bạn có thể sử dụng đèn hắt sáng để tạo sự thoáng đãng cho cửa hàng cũng như làm cho sản phẩm bắt mắt và sinh động hơn.

Phong thủy trong thiết kế showroom giày

Phong thủy trong thiết kế showroom nói chung hay thiết kế showroom giày dép nói riêng đều rất quan trọng bởi theo quan niệm của người Việt thì phong thủy tốt luôn tạo ra được niềm tin cũng như sức mạnh để mang đến những vận khí tốt cho việc kinh doanh của bạn. Do đó khi thiết kế showroom giày dép bắt mắt, chuyên nghiệp thì ngay khi chọn hướng, mặt tiền,… đều cần phải hợp phong thủy.

Từng chi tiết nhỏ trong showroom giày dép của bạn đều sẽ là yếu tố khắc ghi vào tâm trí của khách hàng và sẽ làm cho khách hàng muốn quay lại showroom ở những lần tiếp theo. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom từ một công ty thiết kế chuyên nghiệp thì Ardeco chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệp thực tiễn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Tư vấn