Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội

 Nội thất Ardeco cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng giám đốc hiện đại, tinh tế, mang lại những giải pháp tốt nhất về mặt không gian, cung cấp những không gian làm việc tối ưu nhất cho giám đốc công ty.

Phòng giám đốc là không gian làm việc đầu não của cả công ty, nơi đưa ra các quyết định, chiến lược quan trọng để doanh nghiệp có thể vận hành và phát triển một cách thuận lợi. Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, chuyên nghiệp và lịch sự, đòi hỏi những KTS thiết kế văn phòng có gu thẩm mỹ tinh tế, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc nắm bắt thông tin và xử lý không gian thực tế.

Bởi một không gian phòng giám đốc đẹp được thiết kế dựa trên sự hài hòa của không gian, sự logic giữa cách bài trí của các sản phẩm nội thất và sự tinh tế trong chính cách trang trí, phối màu tường, và các sản phẩm nội thất, phụ kiện,...

phòng giám đốc hiện đại

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội

 

Cũng bởi tính quan trọng của việc thiết kế phòng giám đốc mang lại mà hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều rất quan tâm, luôn để ý đến ý kiến tư vấn thiết kế văn phòng của các KTS. Chẳng vậy mà trước khi bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc, bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải mời các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội đến để tư vấn và đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất cho mình, chứ không bao giờ tự mình thực hiện.

 

Phong cách thiết kế phòng giám đốc

 

Hiện tại, ở các văn phòng làm việc tại Hà Nội thường phổ biến 2 phong cách thiết kế phòng giám đốc đẹp như sau:

 

- Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách truyền thống: Đây thường là những phòng làm việc của các tổ chức, hay các đơn vị nhà nước. Các sản phẩm nội thất của các văn phòng này thường gồm bàn trà, ghế tiếp khách, bàn ghế giám đốc, và tủ tài liệu,... Hầu hết các sản phẩm nội thất này thường được thiết kế với gỗ tự nhiên, với kiểu dáng thiết kế truyền thống, nhiều hoa văn và các chi tiết chạm khắc, để giúp đảm bảo được nét sang trọng và uy quyền cho các vị lãnh đạo.

 

- Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách hiện đại: Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại lại thường tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh, hiện đại để giúp phục vụ tốt nhất cho công việc của vị giám đốc. Với phong cách thiết kế này, điều quan trọng mà các KTS cần làm chính là dựa vào những cách bài trí các sản phẩm nội thất thông minh để tạo nên sự tinh tế, cá tính và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, điều hành doanh nghiệp của vị giám đốc. Các sản phẩm nội thất trong phòng làm việc giám đốc này cũng không quá chú trọng đến sự tỉ mỉ, đồ sộ, hay kiểu dáng thiết kế, mà lại chú trọng đến sự đơn giản, thông minh và tiện ích để vị giám đốc có thể ngồi làm việc một cách thoải mái nhất.

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội

Phòng giám đốc hiện đại, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

 

Các sản phẩm nội thất trong phòng giám đốc thường có

-         -  Bàn giám đốc

-          - Ghế giám đốc

--         - Tủ tài liệu.

-          -  Bàn trà

-          - Sofa tiếp khách

--         - Các thiết bị điện tử hỗ trợ cho công việc của vị giám đốc

-          - Không gian nghỉ ngơi, thư giãn

-         -  Phòng họp nhỏ nếu có. 

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-1

Phòng giám đốc hiện đại, mang màu sắc tươi trẻ, năng động

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội

-          - Tùy thuộc vào tính chất công việc, vị trí công việc, sở thích, tuổi tác của mỗi vị giám đốc mà chúng ta nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Đối với những giám đốc trẻ thì sự hiện đại, tiện ích và tinh tế chính là những gì mà họ yêu cầu. Với những vị giám đốc có tuổi tác lớn hơn, tính logic, chuyên nghiệp trong cách bài trí và sự phù hợp với phong thủy học của không gian chính là những tiêu chí mà họ đánh giá cao trong cách thiết kế phòng giám đốc của các KTS.

 

-         -  Phòng làm việc của giám đốc chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, các sản phẩm nội thất phòng giám đốc thì cần phải thật tinh tế, sang trọng và bắt kịp với xu hướng thiết kế mới. Sẽ là rất đối lập nếu mục tiêu kinh doanh, sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp hướng đến sự năng động, mạnh mẽ, mà trong không gian phòng giám đốc chúng ta lựa chọn những sản phẩm nội thất có thiết kế lạc hậu, chỉ thiên về chất liệu thiết kế, mà không xem trọng về kiểu dáng, hay công năng, vừa tốn ngân sách đầu tư, vừa cồng kềnh, khiến cho không gian làm việc trở nên lệch lạc. 

 

-        -  Sau khi tìm được những cách bài trí phòng giám đốc hợp lý, thêm một việc mà bạn cần quan tâm chính là vấn đề bài trí sao cho hợp phong thủy trong phòng giám đốc. Đây là một vấn đề rất quan trọng, bởi theo quan niệm của người Á Đông thì phong thủy tốt sẽ mang đến rất nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân làm việc trong đó. Chính vì thế, trước khi thiết kế văn phòng, chúng ta cần tham khảo các ý kiến của thầy phong thủy để có thể xây dựng những không gian làm việc của giám đốc thật hài hòa và phù hợp.

 

-         -  Cây xanh, ánh sáng tự nhiên, góc thư giãn trong phòng giám đốc cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi tiến hành thiết kế phòng giám đốc. Cùng với tốc độ phát triển của xã hội, công việc, trách nhiệm của người lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì thế, chúng ta cần bổ sung những không gian này trong phòng làm việc của giám đốc để vị giám đốc có một sức khỏe tinh thần và cả sức khỏe thể chất tốt nhất, để thực hiện công việc của mình.

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-3

Không gian làm việc hiện đại, sang trọng

Một vài mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp ở Hà Nội

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-4

Mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-5

Phòng giám đốc trẻ trung năng động

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-6

Phối màu vô cùng ấn tượng trong phòng làm việc giám đốc

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-7

Thiết kế mẫu phòng làm việc giám đốc theo kiểu tân cổ điển

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-8

Phòng làm việc giám đốc sang trọng, thể hiện bộ mặt của cả công ty

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-9

Phòng làm việc giám đốc được thiết kế theo không gian mở, giúp dễ dàng quản lí và quan sát

 

Một vài lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp của Ardeco

 

-          - Ardeco sở hữu quy trình tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng nói chung và phòng giám đốc nói riêng vô cùng bài bản. Căn cứ vào hiện trạng thực tế của văn phòng, kết hợp với mong muốn của giám đốc và kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm xử lý dự án thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại đẹp và phù hợp nhất.

 

-         -  Đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công nội thất văn phòng.

 

-         -  Ardeco sở hữu hệ thống xưởng sản xuất, đội ngũ thợ thi công trực tiếp, chính vì thế mức chi phí thiết kế, cải tạo dự án của chúng tôi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

 

-          - Cam kết về thời gian, chất lượng của các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp.

 

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội-2

Phòng giám đốc hiện đại, năng động

Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phòng giám đốc tại Hà Nội của nội thất Ardeco chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0971.623.966 - 0975.352.885 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất nhé.

 

Tư vấn