Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kích thích sự sáng tạo

 Chỉ cần thay đổi màu sắc cho từng mẫu thiết kế văn phòng bạn đã có ngay một xu hướng màu mới cho những thiết kế năm 2017. Vậy bạn đã biết những màu nào làm nên xu hướng thiết kế cho nội thất văn phòng của chúng ta ngày nay. Hãy điểm qua bài viết để thấy được xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông qua các mẫu dưới đây nhé.

 

Màu trắng gợi nên phong cách hiện đại, trang trọng:

Màu trắng từ trước tới nay luôn là một tone màu truyền thống, được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn tô điểm cho những thiết kế của văn phòng làm việc. Nếu chủ đạo trong thiết kế văn phòng là sắc trắng thì những món đồ vật khác bạn rất dễ dàng có thể phối màu.

 

 Nổi bật không gian với màu mật ong rừng:

 

Thực sự trong nhiều năm trở lại đây màu mật ong rừng được coi là một xu hướng mới cho thiết kế nội thất. Màu sắc ngọt ngào mà lại vô cùng trẻ trung. Không gian văn phòng của bạn sẽ gần gũi, đầm ấm như trong không gian gia đình vậy. Chính vì thế nó mang mọi người tới gần nhau hơn, tình cảm của các nhân viên khăng khít hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng với màu xanh ngọc

 

Đây chính là một  xu hướng thiết kế màu độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ. Đó là nguồn cảm hứng từ kim loại, các ngôi sao, mây và vũ trụ.

 

Mẫu thứ ba này là phong cách văn phòng mang lối kiến trúc phương Tây thuần túy. Sẽ chỉ phù hợp với tập thể cùng ngưỡng mộ văn hóa ngoại, hoặc cá nhân với phòng làm việc riêng. Vào những mùa hè nóng bức, dưới dự trợ giúp của điều hòa nhiệt độ cũng không thể nào làm mát bằng việc cả không gian ngập tràn trong sắc xanh ngọc mát mẻ.

Tư vấn