Báo giá thiết kế nội thất ở lạng sơn

Vấn đề chi phí luôn là thắc mắc và lo lắng của nhiều khách hàng. Sau đây Ardeco xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất ở Lạng Sơn. Báo giá này cũng là bảng báo giá chuẩn được công ty thực hiện tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Biết trước được mức giá hợp lý, sẽ giúp bạn dự trù kinh phí và xây dựng nội thất phù hợp, hơn nữa còn giúp khách hàng so sánh mức giá của đơn vị này với đơn vị khác, từ đó lựa chọn một đơn vị hợp lý. Khi đến với Ardeco, chắc chắn khách hàng sẽ có được những mức giá thiết kế hấp dẫn, rẻ nhất thị trường mà vẫn chất lượng, uy tín.

Bảng báo giá được chia thành 2 loại công trình nội thất để phù hợp với tính chất của công trình, bao gồm:

Báo giá thiết kế nội thất các công trình nhà ở, hộ gia đình ở Lạng Sơn:

- Với công trình được thiết kế xây dựng hoàn toàn từ đầu, hồ sơ thiết kế nội thất là một hạng mục trong tư vấn thiết kế xây dựng. Chi phí thiết kế nội thất tính theo gói hồ sơ thiết kế.

- Với công trình đã có thiết kế hoàn thiện, thì tư vấn thiết kế nội thất không làm thay đổi cũng như ảnh hưởng tới kết cấu hiện tại của công trình, chi phí được tính theo mức giá sau (với các công trình yêu cầu sửa đổi, thay đổi một phần kết cấu hiện tại của công trình, chi phí cộng thêm 40%-75% phí thiết kế cải tạo)

Báo giá thiết kế nội thất các công trình công cộng, thương mại, văn phòng, nhà hàng, quán café…

Thiết kế nội thất công trình trên một không gian mới, phần thiết kế nội thất văn phòng không làm thay đổi cũng như ảnh hưởng tới kết cấu hiện tại của công trình

Trên đây là một số thông tin về báo giá thiết kế nội thất tại tỉnh Lạng Sơn. Hi vọng sẽ giúp bạn định hướng nguồn ngân sách hợp lý, căn chỉnh phù hợp. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, bạn còn được hưởng gói giá rẻ ưu đãi, đó là miễn phí tận 50 % phí thiết kế- một mức giá ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng.

Báo giá