Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH ALSTOM Việt Nam

 

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH ALSTOM Việt Nam do các KTS Ardeco thực hiện đã tạo dựng một không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng bậc nhất vừa tôn lên được nét văn hoá đặc trưng doanh nghiệp đồng thời có thể đảm bảo công năng sử dụng tối đa cho từng phong ban của công ty.

 

Với thâm niên kinh nghiệm dày dạn hoạt động hỗ trợ dịch vụ kinh doanh khai thác chưa được phân loại vào đâu, công ty TNHH ALSTOM Việt Nam luôn nỗ lực để tạo dựng nên thương hiệu chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất để từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp mình và thu hút mọi đối tác khách hàng. Với mong muốn tạo lập nên một giao diện văn phòng công sở ấn tượng nhất, ban lãnh đạo công ty ALSTOM đã quyết định lựa chọn Ardeco là nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín để hiện thực hoá ý tưởng về một không gian làm việc hoàn hảo. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để nhận được những thông tin và hình ảnh bắt mắt nhất của dự án nhé.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ALSTOM Việt Nam.

 

Địa chỉ: Phòng 20.01, Toà nhà Capital, 109 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và hiện đại giúp truyền thông thương hiệu doanh nghiệp đồng thời tạo dựng sự đẳng cấp của công ty từ việc phối trộn nội thất văn phòng khoa học và sắp xếp bố cục phòng ban hợp lí.

 

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D ấn tượng nhất trong toàn bộ dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ALSTOM Việt Nam do các KTS Ardeco thực hiện

 

Không gian đón tiếp khách hàng được thiết kế ấn tượng và cuốn hút nhất từ hệ thống quầy giao dịch cho tới bức tường nổi bật với thương hiệu công ty. Sự phối trộn hoà hợp của màu sắc cho tới những món đồ nội thất văn phòng đã tạo lập được một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng bậc nhất mà chỉ ALSTOM mới có. Theo đó sẽ là:

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Tạo lập không gian giao dịch ấn tượng và chuyên nghiệp với tông màu trắng làm chủ đạo nổi bật với nền xanh và logo công ty bắt mắt. Hệ thống ánh sáng âm trần được tạo lập để tạo nên sự thông thoáng cho không gian làm việc đồng thời nâng cao giá trị thẩm mĩ cho dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ALSTOM.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Không gian làm việc của giám đốc được thiết kế tách biệt với các phòng ban chức năng khác bởi hệ thống vách kính văn phòng, cùng với đó là ý tưởng thiết kế văn phòng xanh đầy cuốn hút góp phần nâng cao hiệu quả làm việc tối đa và giảm thiểu sự cứng nhắc cho không gian làm việc của lãnh đạo.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ALSTOM

Chiếc bàn làm việc lãnh đạo với thiết kế khá đơn giản và kết hợp với tủ phụ đã góp phần nâng cao vị thế và đẳng cấp cho vị lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Xuyên suốt tất cả các không gian làm việc của công ty ALSTOM, các KTS Ardeco đã lựa chọn giải pháp thiết kế văn phòng và bài trí thêm hệ thống cây xanh để trang trí cho văn phòng thêm phần sinh động. Những tấm thảm trải sàn với gam màu trung tính đã góp phần nổi bật sự độc đáo của đồ nội thất văn phòng đáng kể. Chúng tôi sử dụng hệ thống vách kính văn phòng để phân vùng các không gian làm việc hợp lí cùng với đó là những món đồ nội thất văn phòng thông minh để tối ưu được khoảng diện tích văn phòng đáng kể và đồng thời giúp các nhân viên thuận tiện trong công việc tối đa.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Tạo ra lối đi lại thông thoáng từ việc bố trí nội thất văn phòng khoa học vừa đảm bảo công năng sử dụng của nhân viên vừa giúp di chuyển dễ dàng.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Những chiếc bàn làm việc bố trí theo cụm đã được các KTS Ardeco lựa chọn để giúp các nhân viên thuận tiện hơn cho việc trao đổi công việc mà không hề làm mất đi khoảng không gian riêng của họ nhờ vào hệ thống vách ngăn bàn lửng.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ALSTOM Việt Nam

Những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại với thiết kế lưới đã tạo nên sự thông thoáng đáng kể cho văn phòng, tông màu đen đối lập với bàn làm việc màu trắng đã góp phần tạo nên điểm nhấn thú vị cho thiết kế văn phòng công ty ALSTOM mà các KTS Ardeco tạo ra.

 

Với khoảng thời gian gần 20 ngày các KTS Ardeco đã tạo lập nên được một không gian công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất cho ban lãnh đạo công ty ALSTOM Việt Nam và nhận được sự đánh giá rất cao. Nếu như quý khách hàng cũng đang băn khoăn trong việc tìm kiếm giải pháp cải tạo không gian làm việc của mình hay chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp bậc nhất thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Bằng vốn kinh nghiệm tích luỹ được trong thời gian dài hoạt động cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, Ardeco luôn cam kết tạo lập nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cùng với đó là sự tư vấn thiết kế tận tình và dự án thành công hơn cả sự mong đợi của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tận tình, chúc các bạn thành công!

Dự án đã thực hiện