Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội

 

Dự án cải tạo văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội do các KTS Ardeco thực hiện với ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp xu hướng thời đại đã kiến tạo nên một không gian làm việc đúng chuẩn, chuyên nghiệp có sự kết nối liên thông giữa các phòng ban và góp phần truyền thông nét văn hoá doanh nghiệp đẳng cấp.

 

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong nghề, cùng việc sở hữu đội ngũ KTS trẻ tuổi và nhiệt huyết đã giúp Ardeco dành trọn được niềm tin từ phía ban lãnh đạo công ty TNHH KOS Hà Nội để từ đó giúp họ kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất. Sau quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi trực tiếp với ban giám đốc, chúng tôi đã đưa ra được phương án thiết kế văn phòng chuẩn xác nhất và góp phần tạo dựng nên không gian làm việc của công ty KOS Hà Nội đẳng cấp và hiện đại. Nếu như quý khách hàng mong muốn được cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh trong dự án thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thi công nội thất công ty TNHH KOS Hà Nội.

 

Địa chỉ: Lô B2 – KCN Đồng Văn II, Xã Duy Minh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

 

Mong muốn thiết kế: Kiến tạo không gian công sở năng động và chuyên nghiệp để mọi thành viên trong công ty có thể kết nối và hợp tác với nhau tối đa, qua đó khắc hoạ và quảng bá dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội mà các KTS Ardeco đã thực hiện

 

Với ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo và linh hoạt, các KTS Ardeco đã tạo lập nên một không gian làm việc đúng chuẩn dành cho công ty TNHH KOS Hà Nội. Theo đó sẽ là sự bố trí nội thất khoa học và tiện nghi, đồng thời đáp ứng tối đa công năng sử dụng cho cán bộ công nhân viên trong quá trình làm việc. Không gian làm việc của nhân sự được tạo dựng từ ý tưởng thiết kế văn phòng mở, cùng với đó là những món đồ nội thất thông minh được làm từ gỗ công nghiệp. Hệ bàn làm việc tiện lợi có tích hợp cả vách ngăn lửng và kệ lưu trữ nhằm tối ưu khoảng diện tích văn phòng và đồng thời tạo ra cho nhân viên sự linh hoạt và tiện nghi tối đa cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó là hệ thống ghế lưới văn phòng có thiết kế xoay linh hoạt để tạo nên sự năng động và chuyên nghiệp cho văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội 

Những nhóm bàn làm việc được bố trí theo từng cụm để phục vụ cho các team làm việc với nhau, vừa dễ dàng trao đổi công việc vừa giúp tạo lập không gian riêng tư cho nhân sự mà không hề làm ảnh hưởng tới bất cứ đồng nghiệp nào chính là điểm nhấn mới lạ trong ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội do các KTS Ardeco thực hiện.

 

Ở một không gian tách biệt hoàn toàn được các KTS Ardeco lựa chọn để kiến tạo nên không gian hội thảo chuyên nghiệp và đẳng cấp phục vụ cho hoạt động của ban lãnh đạo công ty. Đây là một ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế phòng họp thông thường. Nội thất của phòng họp được sử dụng linh hoạt và ấn tượng. Vẫn là hệ thống ghế xoay có thiết kế lưới văn phòng hiện đại được chúng tôi kết hợp đồng bộ với chiếc bàn hội nghị chữ U rộng lớn để phục vụ tối đa công năng trong các cuộc hội thảo.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội

Với thiết kế bàn hội nghị thanh mảnh cùng nét tương phản trong màu sắc của nội thất với tổng thể không gian đã góp phần tạo nên điểm nhấn chuyên nghiệp và mới lạ nhất cho thiết kế phòng họp của công ty TNHH KOS Hà Nội. Qua thiết kế này, các KTS Ardeco đã tạo dựng cho khách hàng cái nhìn đầy thiện cảm và cảm thấy hài lòng hơn về thiết kế của mình.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội

Hệ sàn nhà giả gỗ tạo nên điểm nhấn sang trọng hơn cho văn phòng công ty KOS Hà Nội, đồng thời chúng tôi còn bố trí thêm các tủ lưu trữ tài liệu phù hợp để đáp ứng tối đa công việc của nhân sự.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội 

Hệ bàn hội nghị chữ U thiết kế thanh mảnh và hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội 

Theo đó là sự sắp xếp nội thất văn phòng khoa học và hiện đại có nét đồng bộ giúp gia tăng giá trị thẩm mĩ cho không gian làm việc, từ đó tạo ra cho nhân sự nguồn hứng khởi làm việc vô tận và đồng thời có thể dễ dàng trao đổi công việc hơn với đồng nghiệp của mình mà không cần phải di chuyển nhiều.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội 

Bố trí nội thất khoa học và tiện lợi phù hợp với diện tích văn phòng.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội 

Và để tạo nên sự chuyên biệt riêng cho từng phòng ban chức năng khác nhau đồng thời khẳng định dấu ấn doanh nghiệp, các KTS Ardeco đã khéo léo bài trí thêm hệ thống vách ngăn văn phòng gỗ Verneer hiện đại và giá thành phù hợp. Với ý tưởng thiết kế ấn tượng và sáng tạo nhất, chúng tôi đã hoàn thành dự án đúng với mong muốn của ban lãnh đạo công ty và đúng thời hạn cam kết.

 

Chỉ bằng đôi nét khéo léo trong việc phối hợp và sắp xếp nội thất văn phòng cũng như chọn lựa nội thất tối ưu, các KTS Ardeco đã nỗ lực hết mình xây dựng ý tưởng thiết kế hoàn hảo và tạo ra cho công ty TNHH KOS một không gian công sở hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Nếu quý khách hàng cũng mong muốn được sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cùng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn trong phần dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Dự án đã thực hiện