Thiết kế nhà vườn ở Lạng Sơn

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương : 0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Đạt : 024.6296.27.27

Tư vấn dự án 3

Mr.Thảo : 0906.076.074

Thiết kế nhà vườn ở Lạng Sơn

Thiết kế nhà vườn Lạng Sơn chính là một dịch vụ mà hiện nay Ardeco đang cung cấp. Với đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, thân thiện và hoàn thiện các công trình ở các tỉnh thành lẻ tận tình, có trách nhiệm, đạt tiến độ nhanh nhất.

Để ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn, không chỉ là không gian bên trong, mà không gian bên ngoài cũng cần được tô điểm. Thiết kế nhà vườn chính là điều không thể thiếu nếu bạn muốn xây dưng một căn nhà đẹp, toàn mỹ, hoàn thiện không gian sống tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

Trong thiết kế nhà vườn,  cần tạo nên sự hài hòa giữa đồ vật và cây cối. Vật liệu chú yếu được dùng đến đó là các vật liệu thiên nhiên như hòn nam bộ, hồ cá, tre, gỗ và các vật liệu gạch xây để mang đến sự đơn giản, thiên nhiên mộc mạc cho không gian cảnh quan bên ngoài căn nhà, đồng thời cũng phù hợp với cảnh quan thời tiết ngoài trời. Với khu vực sân vườn, việc thiết kế những hệ thống cây xanh, cây cỏ là điều rất hợp lý, vừa tạo nên cảnh quan đẹp, lại đảm bảo cây xanh tự sinh trưởng phát triển giống như trong giới tự nhiên.

Nếu diện tích không gian của bạn khá rộng, thì  các kiến trúc sư tư vấn rằng bạn nên xây nhà cách đường ít nhất 5 m. Trước khi bước vào nhà chính, thì bạn có thể thiết kế để dẫn khách đi qua các giàn tigôn, hoa giấy…. Vườn có thể không làm phẳng mà thể hiện “đồi, dốc” hay giật cấp, giúp không gian mang đến nét mới lạ, hấp dẫn. Ngoài ra, việc thiết kế thêm ao cá, thác nước, non bộ hoặc hồ bơi giải trí trong khuôn viên vườn cũng làm căn nhà của bạn tuyệt vời hơn.

Để xây dựng nên khuôn viên sân vườn đẹp, thì ý tưởng thiết kế rất quan trọng. Khu vực lối đi lại, ngắm vườn ra sao, khu vực ngồi nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian đó... Đấy là một số thông tin mà bạn cần định hướng trước khi xây dựng khuôn viên vườn nhà.

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà vườn tại Lạng Sơn hay các loại hình thiết kế khác, hãy liên hệ với công ty Ardeco để sở hữu không gian vườn tuyệt đẹp,  ấn tượng, xứng đáng là một mái ấm cho cả gia đình.


Bài viết cùng chuyên mục Thiết kế nội thất sân vườn

Thiết kế nhà vườn ở Lạng Sơn Thiết kế nhà vườn ở Lạng Sơn

 Thiết kế nhà vườn Lạng Sơn chính là một dịch vụ mà hiện nay Ardeco đang cung cấp. Mặc dù có văn phòng trung tâm đặt tại Hà Nội, nhưng đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhiệt tình,...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế sân vườn độc đáo theo phong thủy Thiết kế sân vườn độc đáo theo phong thủy

 Thiết kế sân vườn  – Thiết kế sân vườn đẹp – thiết kế sân vườn đơn giản – Thiết kế sân vườn theo phong thủy

+ Xem chi tiết ...

Ardeco Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội