Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương : 0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Hoa : 0975.352.885

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

 

Một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp là điều mà bất kỳ một chủ đầu tư kinh doanh đèn trang trí nào cũng mong muốn có được để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Nhưng để sở hữu được một không gian showroom như vậy thì bạn hãy lưu ý đến cách bố trí nội thất, ánh sáng cũng như màu sắc sao cho hợp lý.

 

Đèn trang trí là sản phẩm có những đặc điểm, tính chất riêng, khác biệt so với các sản phẩm khác, do đó, khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn cần phải thể hiện được nét riêng cũng như sự mới mẻ của nó nhằm khẳng định được thương hiệu, giá trị sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, công việc này thực sự là khó khăn đối với những người không có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom và bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ một đơn vị thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm giúp bạn thực hiện công việc khó khăn ấy. Hiểu được tầm quan trọng của nó nên ở bài viết này Ardeco có một vài chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhằm giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp. Bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Tầm quan trọng của một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

 

Đèn trang trí là sản phẩm có những khác biệt cũng như sự độc đáo riêng nên khi thiết kế bạn không thể nào bố trí giống như những không gian thiết kế showroom bình thường khác. Bạn cần đảm bảo được sự thống nhất, hài hòa giữa ánh sáng chung cũng như ánh sáng của những chiếc đèn trưng bày nhằm có được không gian thiết kế showroom đèn trang trí đẹp.

 

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng

 

Mục đích cuối cùng của một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chính là tạo ra doanh thu cao cho chủ showroom. Do đó, khi thiết kế hãy chú ý làm phô diễn cũng như nổi bật được những sản phẩm nhất nhằm thu hút ánh nhìn của các khách hàng.

 

Một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chắc chắn sẽ giúp chủ sở hữu có được sự chú ý cũng như sự thiện cảm của các khách hàng ngay cả khi họ chưa bước thiết kế showroom của bạn. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm làm tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

 

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì trước hết bạn cần đảm bảo được tính công năng cũng như tính thẩm mỹ và hãy tính toán đến sự phù hợp của nó với đặc điểm, tính chất của sản phẩm. Tất cả là nhằm tạo ra sự khác biệt cho thiết kế showroom để khẳng định được thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời với không gian showroom này thì bạn cần chú ý đền hệ thống điện, hãy bố trí các vị trí điện sao cho tạo ra những điều kiện tốt nhất cho việc thắp sáng những mẫu sản phẩm trưng bày.

 

Khi thiết kế không gian trưng bày đèn trang trí cần đảm bảo được yếu tố công năng cũng như tính thẩm mỹ

 

Bởi vì đèn trang trí có những đặc thù riêng so với các sản phẩm khác nên việc trưng bày chúng cũng có sự khác biệt nhất định. Hãy chú ý tận dụng toàn bộ không gian của thiết kế showroom để trưng bày sản phẩm, ngay cả trần showroom cũng như các mặt tường. Đặc biệt, ngay những chiếc đèn trưng bày đã có tác dụng chiếu sáng, trang trí nên khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì bạn hãy lồng ghép việc chiếu sáng ấy sao cho phù hợp.

 

Cách để thiết kế một showroom đèn trang trí đẹp

 

Điều thu hút được các khách hàng đến với không gian trưng bày đèn trang trí là khu vực trưng bày với những mẫu đèn có màu sắc, ánh sáng và chất liệu khác nhau. Chính bởi vậy nên khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp bạn hãy quan tâm chú ý đến khu vực này và bạn không cần chú trọng đến quầy lễ tân cũng như các khu vực hỗ trợ khác.

 

Thiết kế showroom bất kỳ nào thì mục đích cuối cùng là quảng bá được sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Do đó dù cho một không gian được thiết kế đẹp đến đâu mà không đủ sức thu hút được khách hàng tới trải nghiệm và mua sắm thì cũng không có một tác dụng nào. Chính vì vậy, khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp bạn hãy chú ý phân chia từng khu vực sao cho rõ ràng, khoa học nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

 

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì trước hết cần tránh tuyệt đối việc làm rối mắt cho khách hàng

 

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì bạn cần phô diễn được hết những loại đèn như đèn trần, đèn chùm, đèn thả,… trong cùng một diện tích không gian. Đối với mỗi một loại đèn khác nhau thì cũng có khá nhiều mẫu mã cùng với những màu sắc, kích thước khác nhau; bởi vậy, hãy thực sự khéo léo trong cách trưng bày, sắp xếp sản phẩm nhằm tránh gây ra sự rối mắt và khó chịu cho khách hàng.

 

Đối với việc phân chia khu vực không gian trong thiết kế showroom này thì bạn cần đảm bảo được tính thống nhất cũng như khả năng liên kết của nó. Thông thường thì một không gian trưng bày đèn sẽ được phân chia thành hai khu vực chính là khu trưng bày đèn trong nhà và khu trưng bày đèn ngoài trời. Với cách phân chia như vậy thì khách hàng khi tới đây mua sắm sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

 

Hãy phân chia các khu vực không gian hợp lý khi thiết kế showroom đèn trang trí

 

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn việc trưng bày sản phẩm theo chức năng thực tế. Đó là việc trưng bày các loại đèn theo khả năng ứng dụng thực tế của nó. Chẳng hạn như khi bạn trưng bày các mẫu đèn trần, đèn thả, đèn chùm thì bạn hãy trưng bày chúng trên trần nhà.

 

Một cách trưng bày khác đang trở thành xu hướng ở một vài năm gần đây, đó là cách trưng bày theo chủ đề như trưng bày đèn nhà hàng, đèn phòng ngủ,… ở những khu vực khác nhau. Đây là cách trưng bày có tác dụng tránh cho không gian không bị rối mắt nhưng nó lại có hạn chế là cần một diện tích rộng cũng như nhân viên tư vấn nên bạn hãy cân nhắc vấn đề này nhé.

 

Để sở hữu một không gian showroom đèn trang trí đẹp cần đảm bảo các yêu cầu thiết kế căn bản

 

Có rất nhiều cách để phô diễn được nét đẹp, tác dụng của các mẫu đèn khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp và dù ở cách nào đi chẳng nữa thì chúng đều có những lợi thế, đặc điểm và hạn chế riêng. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn cách trưng bày nào phù hợp với không gian của mình và hướng đến mục đích thu hút khách hàng, bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Để thực hiện được mục đích này thì khi thiết kế showroom bạn hãy đảm bảo được các yêu cầu cơ bản sau:

           

      -         Bố trí, sắp xếp trưng bày sản phẩm cần đảm bảo được tính khoa học và thuận tiện để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho mình.

     

      -         Khi thiết kế thì các khu vực không gian cần có sự thống nhất và liên kết với nhau.

      

      -         Khi trưng bày sản phẩm cần đặc biệt tránh sự rối mắt và lộn xộn.

 

Ardeco - Địa chỉ thiết kế showroom đèn trang trí đẹp đáng tin cậy

 

Bạn kinh doanh đèn trang trí và đang có ý định làm mới hay cải tạo lại mặt bằng kinh doanh của mình nhưng bạn đang không biết thực hiện nó như thế nào, do đó, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế showroom đáng tin cậy với cách làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này. Hãy để Ardeco đồng hành cùng bạn để có được không gian trưng bày các mẫu đèn đẹp và thu hút nhất.

 

Ardeco là địa chỉ thiết kế showroom đèn trang trí đẹp đáng tin cậy cho bạn

 

Bạn đọc hãy tin tưởng và lựa chọn Ardeco bởi chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ thiết kế thi công nội thất hàng đầu Hà Nội, đặc biệt trong những lĩnh vực showroom. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự hài lòng nhất về chất lượng công trình. Liên hệ ngay với Ardeco chúng tôi qua số điện thoại 0975.266.785 nếu bạn có nhu cầu thiết kế showroom đèn trang trí đẹp và nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thiết kế khi sử dụng combo thiết kế thi công trọn gói.

 

Ardeco luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đọc. Chúc bạn đọc thành công trên con đường kinh doanh của mình!

 

 


Bài viết cùng chuyên mục Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế showroom văn phòng đẹp, chuyên nghiệp Thiết kế showroom văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

 Một thiết kế showroom văn phòng mà có cách thiết kế đẹp và chuyên nghiệp thì chắc chắn tạo được ấn tượng đối với khách hàng, từ đó đem lại doanh thu ngày một cao cho doanh nghiệp.

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom trang sức tại Hà Nội Thiết kế showroom trang sức tại Hà Nội

 Thiết kế showroom trang sức muốn có được hiệu quả kinh doanh cao nhất thì bạn đọc hãy lưu tâm đến các vấn đề như màu sắc, ánh sáng và cách trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom mỹ phẩm Thiết kế showroom mỹ phẩm

 Để sở hữu được một thiết kế showroom mỹ phẩm đem lại doanh thu cao cho chủ doanh nghiệp thì việc tạo dựng phong cách thiết kế cũng như bố trí các yếu tố nội thất, ánh sáng, màu sắc phù hợp là điều vô cùng cần...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom cửa nhựa Thiết kế showroom cửa nhựa

 Một thiết kế showroom cửa nhựa muốn mang lại được nhiều doanh thu cho chủ sở hữu thì khi thiết kế bạn hãy chú ý làm nổi bật được dấu ấn, đặc trưng và truyền đạt được thông điệp tới người tiêu dùng.

+ Xem chi tiết ...
Những mẫu thiết kế showroom đẹp ấn tượng nhất hiện nay Những mẫu thiết kế showroom đẹp ấn tượng nhất hiện nay

 Bạn đang có ý tưởng setup một không gian trưng bày sản phẩm thật đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được một ý tưởng thiết kế phù hợp. Vậy, bạn đừng bỏ qua các mẫu thiết kế mà Ardeco chia sẻ dưới...

+ Xem chi tiết ...
Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất showroom Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất showroom

Bạn muốn setup showroom nhưng chưa biết chi phí như thế nào để đầu tư cho hợp lý. Dưới đây là báo giá chi tiết nhất trước khi bạn quyết định đầu tư một cách hợp lý nhất.

+ Xem chi tiết ...
Ardeco chuyên thiết kế showroom gạch ốp lát giá rẻ nhất Hà Nội Ardeco chuyên thiết kế showroom gạch ốp lát giá rẻ nhất Hà Nội

Đối với việc kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy thì việc tiết kiệm các chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là vấn đề rất quan trọng. Công việc thiết kế showroom gạch ốp lát cũng vậy, bạn muốn tạo ra một thiết...

+ Xem chi tiết ...
Cách thiết kế showroom trưng bày gạch men ấn tượng Cách thiết kế showroom trưng bày gạch men ấn tượng

Một vài năm trở lại đây, các gia đình đang có xu hướng lựa chọn gạch men để làm gạch ốp lát cho sàn nhà và tường nhà của mình. Cũng chính vì thế mà các thiết kế showroom trưng bày gạch men...

+ Xem chi tiết ...
Cách thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy Cách thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy

Mặt tiền showroom là điểm thu hút vô cùng tuyệt vời của showroom bởi khách hàng thường bị thu hút và sau đó mới bước chân vào showroom. Để là được điều đó bạn cần xem hết bài viết này bạn sẽ...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom tại Lạng Sơn Thiết kế showroom tại Lạng Sơn

Ardeco đã nắm bắt được mong muốn của nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là ở các tỉnh lẻ là sở hữu một không gian thiết kế showroom ấn tượng, đẳng cấp và bắt mắt nên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển,...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom theo phong cách Trung Quốc Thiết kế showroom theo phong cách Trung Quốc

Thiết kế showroom theo phong cách Trung Quốc luôn mang đến nhiều nét đẹp, sự cá tính cho không gian và từ đó hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chủ sở hữu một cách hiệu quả nhất.

+ Xem chi tiết ...
Cách thiết kế showroom có diện tích nhỏ Cách thiết kế showroom có diện tích nhỏ

Một thiết kế showroom có diện tích nhỏ thì làm sao cho không gian ấy thật sự nổi bật và phong cách. Muốn làm được điều này thì chắc chắn bạn cần chú ý đến những yếu tố như bố cục không gian, nội thất,...

+ Xem chi tiết ...