Thiết kế Spa tại Lạng Sơn

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương :  0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Đạt :  024.6296.27.27

Tư vấn dự án 3

Mr.Thảo :  0906.076.074

Thiết kế Spa tại Lạng Sơn

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế spa, Ardeco xây dựng dịch vụ thiết kế spa tại Lạng Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công hoàn thiện của quý khách hàng ở khu vực tỉnh Lạng Sơn.

Cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khỏe con người được đề cao. Và spa là địa điểm được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn cần thiết kế nội thất spa hợp lý, trở thành một không gian thư giãn tuyệt vời.

Với sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực Spa, thêm nữa là sự nghiên cứu, tìm tòi những phong cách thiết kế mới, sáng tạo mà vẫn hoàn thành công năng của một  Spa. Chúng tôi tự tin tạo nên những thiết kế đẹp mắt, có thể là mang phong cách cổ điển hay hiện đại nhất theo những yêu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn của khách hàng, khách hàng cần gì và muốn gì. Vì vậy, trong thiết kế nói chung và các spa lạng sơn nói riêng, chúng tôi luôn quan tâm tạo nên không gian đẹp, tiện nghi, đồng thời là phù hợp với phong thủy để bạn làm ăn kinh doanh thuận lợi, khách hàng luôn đông đúc tấp nập.

Một số gợi ý nhỏ: Thiết kế  phòng spa theo chức năng thì có thể chọn một bồn tắm ngâm đơn giản hoặc một vòi hoa sen thác nước. Hoặc có thể chọn đồ vật sang trọng hơn như: phòng tắm hơi, bàn massage hoặc bồn tắm Jacuzzi. Ngoài ra, trong thiết kế chiếu sáng có thể được đặt trên tường hoặc trên kệ gỗ. Nên thiết kế một dòng kệ nổi để đặt các lọ bào chế thuốc và chai nhỏ chứa công thức bào chế kem dưỡng ẩm, mặt nạ, kem dưỡng tóc để tiện lợi cho khách hàng.

Nếu bạn ở Lạng Sơn, thì hãy cùng chúng tôi- hợp tác thiết kế nội thất spa tại Lạng Sơn đạt hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và an tâm với phong cách chúng tôi xây dựng, cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tin cậy trong cách thức hoạt động của chúng tôi.


Bài viết cùng chuyên mục Thiết kế Spa

Thiết kế Spa tại Lạng Sơn Thiết kế Spa tại Lạng Sơn

 Cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khỏe con người được đề cao. Và spa là địa điểm được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn cần thiết kế nội thất spa hợp lý, trở thành một...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế nội thất Spa đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội Thiết kế nội thất Spa đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Thiết kế nội thất Spa đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn tạo nên một không gian spa ấn tượng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi lần đến với các dịch vụ của các ban.

+ Xem chi tiết ...