Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương : 0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Hoa : 0975.352.885

Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học

Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học

 

Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học và phân chia bố cục hợp lí giúp tạo dựng môi trường tổ chức hội thảo chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất cho doanh nghiệp, từ đó mang tới sự hài lòng cho những người tham gia đồng thời góp phần nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp.

 

Để kiến tạo nên những không gian tổ chức sự kiện và các cuộc hội thảo quan trọng của doanh nghiệp thì thiết kế phòng hội trường cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc quan trọng về chất lượng công trình. Tuy nhiên để hiện thực hoá được những ý tưởng này lại không phải là điều dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp và không phải ai cũng có thể tự ý setup ý tưởng thiết kế phòng hội trường theo sở thích của mình nếu không muốn biến chúng trở thành thảm hoạ. Nắm bắt được mong muốn của hầu hết nhà quản trị hiện nay trong việc kiến tạo môi trường thảo luận chuyên nghiệp nhất, đội ngũ KTS Ardeco đã không ngừng nỗ lực để cập nhật liên tục những xu hướng thiết kế hội trường kiểu mới giúp mang lại những mẫu thiết kế ấn tượng và thu hút nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn những gợi ý thiết kế phòng hội trường khoa học và chuyên nghiệp bậc nhất từ đó nâng cao hiệu quả cuộc thảo luận và tối ưu mong muốn mọi khách hàng.

 

Tuyệt chiêu thiết kế phòng hội trường khoa học và chuyên nghiệp bậc nhất

 

     Ứng dụng đồ dùng nội thất đa năng và thông minh

 

Kiến tạo nên những mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp và đẳng cấp không chỉ đơn thuần là lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại mà sự hiện diện của những món đồ nội thất hội trường cao cấp và đa năng cũng sẽ góp phần quyết định không nhỏ tới sự thành công của mỗi cuộc họp đồng thời nâng cao nét thương hiệu doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng. Theo đó, việc ứng dụng đồ dùng nội thất hội trường đa năng và thông minh chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp khi có ý định tạo lập thiết kế hội trường khoa học và chuyên nghiệp bậc nhất. Đặc biệt với những thiết kế hội trường nhỏ xinh thì việc lựa chọn những đồ dùng nội thất thông minh sẽ giúp tối ưu diện tích hội trường đáng kể từ đó mang tới cho doanh nghiệp một không gian tổ chức sự kiện hoàn hảo và chuyên nghiệp bậc nhất.

 

Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học

Ứng dụng đồ dùng nội thất thông minh cho không gian hội trường giúp mang tới giao diện chuyên nghiệp, từ đó tối ưu diện tích hội trường và tạo dựng sự thành công cho các cuộc hội thảo đáng kể.

 

Thiết kế phòng hội trường rộng lớn thật chuyên nghiệp và hiện đại không chỉ đơn thuần sử dụng những đồ dùng nội thất chuyên nghiệp mà các KTS còn khéo léo kết hợp thêm với hệ thống đèn chiếu sáng thông minh để giúp tạo ra sự thoáng sáng và nét sang trọng cho không gian hội thảo của doanh nghiệp. Ngoài ra phần thiết kế bên trong phòng hội trường cũng được thiết lập rất linh hoạt, cách sắp xếp khu vực ngồi của khán giả được phân tách rạch ròi và chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo mang lại lối đi lại thông thoáng cho người tham dự mà còn có thể đáp ứng ngay cả khi có rất nhiều người qua lại. Không chỉ vậy các KTS còn khéo léo thiết kế thêm các ô cửa sổ thoáng để giúp tạo nên không gian khoáng đạt và sự thông thoáng cho thiết kế phòng hội trường.

 

---> Thiết kế nội thất hội trường với 3 dãy ngồi chính

 

---> Thiết kế hội trường với màu đỏ nhiệt huyết

 

     Chú trọng bài chí nội thất hội trường khoa học và đẹp mắt

 

Cách bài trí và sắp xếp nội thất hội trường khoa học sẽ giúp tạo dựng môi trường thảo luận ấn tượng từ đó tạo ra sự thuận tiện và suôn sẻ trong suốt những cuộc thảo luận. Chính vì thế khi thiết kế hội trường bạn cần chú trọng trong việc sắp đặt nội thất thật khoa học để vừa tạo ra sự thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời vừa tạo ra không gian thông thoáng và thảo luận chuyên nghiệp bậc nhất. Để có thể xây dựng ý tưởng thiết kế hội trường khoa học và ấn tượng bậc nhất thì trước khi bắt tay vào dự án, các đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và đo đạc tính toán tỉ. Nếu như bạn không có sự am hiểu trong lĩnh vực thiết kế phòng hội trường thì việc hoạch định ý tưởng thiết kế hội trường tối ưu nhất sẽ là điều vượt ngoài khả năng của bạn. Chính vì thế hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp nhất để giúp bạn hiện thực hoá những ý tưởng tạo lập không gian tổ chức hội thảo ấn tượng nhất nhé.


Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học-1

 Thiết kế hội trường thông minh giúp kiến tạo môi trường thảo luận chuyên nghiệp từ việc sắp xếp bố cục phòng ban hợp lí từ đó kiến tạo nên môi trường thảo luận ấn tượng và phục vụ tối đa nhu cầu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

 

Là không gian để phục vụ chủ yếu cho những cuộc thảo luận của doanh nghiệp nên không gian sân khấu cần được thiết kế thật chuyên biệt và có bề mặt cao hơn phần khán phòng để giúp người tham gia có thể theo dõi được chuẩn xác diễn biến cuộc hội thảo. Để tạo nên chỗ ngồi tiện nghi và đẳng cấp cho những vị lãnh đạo cấp cao thì bạn nên chú trọng việc lựa chọn những mẫu bàn hội nghị hiện đại kết hợp cùng ghế ngồi tiện nghi và sắp xếp thật khoa học. 

 

     Thiết kế hệ thống chiếu sáng và âm thanh trong hội trường đạt tiêu chuẩn

 

Một mẫu thiết kế phòng hội trường có được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mĩ hay không thì phù thuộc rất lớn vào quy cách thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng phòng hội trường. Chính bởi vậy, bạn nên căn cứ vào quy mô cũng như tính chất của không gian tổ chức hội nghị mà lên kế hoạch thiết kế ánh sáng và hệ thống âm thanh chuẩn xác nhất. Đối với đèn chiếu sáng, bạn nên sử dụng hệ thống đèn âm trần hiện đại để có thể cung cấp nguồn sáng đầy đủ cho tất cả mọi không gian trong phòng hội trường. Nếu có thể thì bạn nên khai thác thêm ánh sáng tự nhiên từ việc thiết lập các khung cửa sổ kính tiện lợi nhằm tạo ra không gian thảo luận thoáng sáng và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó thì hệ thống âm thanh cũng cần trang bị thật hiện đại để đảm bảo mọi vị trí ngồi trong phòng hội trường đều có thể tiếp nhận thông tin cuộc thảo luận chính xác nhất và âm thanh phải trong không có lẫn tạp âm và gây ảnh hưởng tới thính giác của những người tham gia.

 

Thiết kế phòng hội trường với không gian khoa học-2

Thiết kế phòng hội trường đẳng cấp và ấn tượng giúp tạo dựng thương hiệu công ty chuyên nghiệp đồng thời nâng cao hiệu quả và chất lượng các cuộc hội thảo đáng kể. 

 

 

Phòng hội trường là một căn phòng được cho là bộ mặt của công ty, đánh giá được quy mô phát triển cũng như giá trị chung của công ty do đó cần được thiết kế và đầu tư nội thất một cách ưu tiên hơn cả. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động quan trọng, chứa nhiều đồ nội thất đồng bộ cho nên khi lựa chọn cần phải lựa chọn đồ nội thất khoa học, chất liệu bền đẹp nhất thì mới có thể kiến tạo nên một không gian tổ chức sự kiện hoàn hảo và chuyên nghiệp bậc nhất.

 

Đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay

 

     Ardeco sở hữu quy trình thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp

 

Với quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất hội trường hoàn chỉnh và tiện nghi nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Ardeco sẽ lên kế hoạch và trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng để đưa ra những giải pháp thiết kế hội trường phù hợp và tối ưu nhu cầu nhà đầu tư. Chỉ trong vòng thời gian ngắn và đúng như những gì đã cam kết với chủ đầu tư trong hợp đồng, quý khách hàng sẽ được bàn giao dự án đúng thời hạn và mang lại giải pháp tối ưu nhất đồng thời hiện thực hoá mong muốn của nhà đầu tư.

 

     Đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề

 

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng với sự góp mặt của đội ngũ KTS trẻ tuổi và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việcArdeco luôn tự tin trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường uy tín số 1 hiện nay. Không chỉ vậy chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế của thời đại để có thể mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế hoàn chỉnh và đáp ứng tối đa những yêu cầu của nhà đầu tư. Đội ngũ KTS của Ardeco đều xuất thân từ những môi trường danh tiếng và được đào tạo chuyên sâu nên với trình độ chuyên môn cao cùng sức trẻ và khối óc sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho quý doanh nghiệp những giao diện mới và vượt xa cả sự mong đợi.

 

     Sở hữu xưởng sản xuất nội thất hiện đại và có quy mô lớn

 

Ardeco không chỉ là một nhà thầu tin cậy đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế thi công nội thất hội trường tối ưu và chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi còn là đầu mối cung cấp những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng cao và có giá thành hấp dẫn số 1 hiện nay. Với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc được tân trang hiện đại, Ardecoluôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất hội trường chuẩn xác 100% so với bản vẽ đồng thời có chất lượng và giá thành vô cùng tối ưu. Không chỉ vậy chúng tôi còn hợp tác với những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay nên luôn cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng cao và có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

 

     Ưu đãi vượt trội hấp dẫn mọi nhà đầu tư

 

Ardeco không chỉ nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như các giải pháp đề xuất trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất hội trường mà chúng tôi còn mang tới cho khách hàng những ưu đãi vượt trội khi trải nghiệm trọn gói dịch vụ. Theo đó quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi lên đến 50% chi phí thiết kế khi sử dụng trọn gói dịch vụ, đồng thời còn được phục vụ bởi đội ngũ KTS có trình độ cao và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

 

Với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cùng sự trợ giúp ý tưởng tận tình, còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử liên hệ với Ardeco ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt của chúng tôi? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ báo giá và giải đáp mọi thông tin sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công! Ardeco luôn mong rằng có thể được hợp tác cùng bạn trong những dự án sắp tới!


Bài viết cùng chuyên mục Thiết kế phòng hội trường

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁNH TIẾT SANG TRỌNG TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁNH TIẾT SANG TRỌNG

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng và chuyên nghiệp của Ardeco mang tới cho quý doanh nghiệp những tiện lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đồng thời bạn còn được sở hữu không...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế hội trường 600 chỗ Thiết kế hội trường 600 chỗ

Thiết kế phòng hội trường 600 chỗ ngồi hiện đại và phù hợp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp để biến tấu không gian hội nghị và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tuy nhiên cũng cần chú trong lối...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế hội trường UBND Xã Thiết kế hội trường UBND Xã

Thiết kế hội trường UBND xã được xem là hạng mục thiết kế hội trường vô cùng quan trọng cho mỗi địa phương, thông thường không gian này sẽ có quy mô từ 150 - 200 chỗ ngồi và được thiết kế thật khoa học nhằm...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế hội trường đa năng Thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng giúp tạo dựng không gian hội nghị hiện đại và thông minh, mang lại nhiều công năng sử dụng từ phòng khánh tiết, phòng họp hay để tổ chức các sự kiện trang trọng...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế hội trường 500 chỗ Thiết kế hội trường 500 chỗ

Thiết kế hội trường 500 chỗ vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp giúp tạo dựng không gian tổ chức sự kiện hoàn hảo và sang trọng nếu bạn tuân thủ những tiêu chuẩn mà Ardeco chia sẻ trong bài viết này.

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế phòng hội trường phong cách cổ điển Thiết kế phòng hội trường phong cách cổ điển

Thiết kế phòng hội trường phong cách cổ điển chuyên nghiệp với những nét bình dị và mang hơi thở của thời đại đã mang tới một giải pháp thiết kế thật mới lạ giúp thu hút mọi nhà đầu tư và xua...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại

Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại giúp tạo dựng không gian thảo luận chuyên nghiệp từ đó xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đẳng cấp trong mắt đối tác khách hàng và nâng tầm...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế hội trường với màu đỏ sang trọng Thiết kế hội trường với màu đỏ sang trọng

Thiết kế hội trường với tone màu đỏ sang trọng giúp kiến tạo nên không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp, tạo nên nét ấm cúng và chuyên nghiệp từ đó nâng tầm vị thế của doanh...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế phòng hội thảo nhỏ khoa học và có sức chứa lớn Thiết kế phòng hội thảo nhỏ khoa học và có sức chứa lớn

Thiết kế phòng hội trường với quy mô diện tích nhỏ dành cho những cuộc hội thảo họp hành mang tính chiến lược lâu dài hay khen thưởng cuối năm hoặc các lễ trao giải thưởng cho mỗi công ty tập đoàn, tổ chức chính...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế phòng hội trường với chức năng chính là tổ chức hội thảo Thiết kế phòng hội trường với chức năng chính là tổ chức hội thảo

Khi lựa chọn và bài trí nội thất cho thiết kế phòng hội trường, chúng ta cần chú ý lựa chọn những sản phẩm bền đẹp, nhỏ gọn và có tính ứng dụng cao để đảm bảo cho không gian hội trường được thuận tiện và...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế phòng hội trường nhỏ với 3 dãy ngồi chính Thiết kế phòng hội trường nhỏ với 3 dãy ngồi chính

Thiết kế phòng hội trường nhỏ với 3 dãy ngồi chính thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và giúp tầm quan sát các hoạt động của người tham dự được thuận tiện và dễ dàng hơn từ đó...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế nội thất phòng hội trường thoáng mát Thiết kế nội thất phòng hội trường thoáng mát

Thiết kế phòng hội trường thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên bằng cách thiết kế khoa học với nhiều hệ cửa sổ lớn để đón gió và ánh sáng thì là một xu hướng thiết kế tuyệt vời trong năm 2018, được nhiều...

+ Xem chi tiết ...