Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp Ardeco

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương : 0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Hoa : 0975.352.885

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp Ardeco

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp

 

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 không khéo léo sẽ làm không gian thêm hạn hẹp. Sở hữu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp từ lời khuyên của các kiến trúc sư chuyên nghiệp như sau:

 

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp như thế nào?

 

Với khoảng diện tích văn phòng 30m2 bạn hoàn toàn có thể kiến tạo thành nơi làm việc lí tưởng dành cho từ 8 - 10 nhân viên công sở với tỷ lệ tương ứng 3 - 4m2/người. Và tất nhiên thì không gian làm việc này sẽ không thể nào có đủ diện tích để dành cho các không gian phụ trợ như phòng nghỉ ngơi, khu vực thư giãn hay ăn trưa,..vì những khu vực này thường chiếm một khoảng diện tích không hề nhỏ.  

 

Tuy nhiên nếu bạn muốn bài trí thêm các không gian phụ trợ cho thiết kế nội thất văn phòng 30m2 của mình thì tỷ lệ diện tích dành cho không gian làm việc của nhân viên cũng bắt buộc phải thu hẹp lại để phù hợp hơn với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp

 

Để có thể lên được ý tưởng thiết kế văn phòng 30m2 đẹp cũng cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như số lượng nhân viên chính xác và mục đích sử dụng của chủ doanh nghiệp. Theo đó trong mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng cần phải đảm bảo công năng sử dụng và giá trị thẩm mĩ riêng biệt để truyền thông tốt hơn cho văn phòng diện tích nhỏ của bạn mà cũng không thua kém gì những văn phòng công sở có diện tích lớn. Với vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, các KTS Ardeco đã từng thực hiện vô vàn những dự án thiết kế văn phòng diện tích 30m2 và đưa ra cho bạn một vài lưu ý nhỏ để biến hoá không gian làm việc chuyên nghiệp và rộng hơn so với thực tế rất nhiều:

 

Chọn sơn tường màu sáng cho thiết kế văn phòng 30m2

 

Với một không gian làm việc có diện tích nhỏ thì bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng các gam màu tối để bài trí tổng thể không gian vì những gam màu này sẽ làm căn phòng của bạn bị thu hẹp lại và tù túng hơn rất nhiều. Chính vì thế sự lựa chọn hoàn hảo chính là những gam màu sáng để mở rộng chiều sâu của không gian và làm căn phòng của bạn trở nên thông thoáng hơn đáng kể. Đây chính là giải pháp đánh lừa thị giác hiệu quả mà bạn nên áp dụng cho văn phòng diện tích hạn hẹp chỉ với 30m2 của bạn. 

 

Bạn cũng có thể sử dụng những gam màu trang nhã như màu kem, màu trắng,.. nó vừa phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và đồng thời tạo dựng sự thông thoáng hơn đáng kể cho thiết kế văn phòng 30m2 của bạn.

 

Chọn sơn tường màu sáng cho thiết kế văn phòng 30m2

 

Thêm nữa khi kết hợp gam màu sáng với ánh sáng hài hoà thì chắc hẳn căn phòng của bạn sẽ rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế bởi khả năng chiếu sáng tốt hơn và hấp thu nguồn ánh sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu chỉ lựa chọn những gam màu này cho toàn bộ không gian làm việc của bạn thì sẽ thật là nhàm chán bởi nó không hề tạo được điểm nhấn và nét ấn tượng riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là những gam màu nền và trang trí thêm cho văn phòng làm việc của mình những hình ảnh thiên nhiên sinh động từ những bức tranh thiên nhiên bắt mắt hay những chậu cây cảnh tươi mát. Vừa giúp lọc không khí căn phòng thông thoáng hơn và vừa giảm thiểu căng thẳng áp lực của nhân viên trong suốt quá trình làm việc của mình.

 

Chọn nội thất cho thiết kế văn phòng 30m2

 

Các nội thất chính trong văn phòng là bàn ghế làm việc, tủ, hộc tài liệu, bàn họp. Văn phòng nhỏ thì không nên dùng vách ngăn, nếu cần hãy dùng đến vách ngăn kính để không khiến không gian nhỏ vô tình thêm bí bức. Cách lựa chọn và bố trí thiết kế các nội thất chính cho văn phòng 30m2 nên như sau: 

 

     Lựa chọn nội thất đa năng thông minh

 

Đối với những văn phòng làm việc diện tích nhỏ thì nội thất đa năng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nó vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tối ưu không gian căn phòng bạn khoa học và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó mà quá trình làm việc của nhân viên được hỗ trợ hiệu quả nhất và thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất. Thay vì bạn sử dụng một chiếc bàn làm việc xong lại phải phân bổ thêm không gain dành cho tủ tài liệu thì tại sao bạn không lựa chọn nội thất thông minh có tích hợp hai tính năng trong một. Những chiếc bàn làm việc có thiết kế thêm các hộc tủ nhỏ đựng tài liệu của nhân viên vừa giúp hỗ trợ cho công việc tiện lợi hơn vừa xây dựng không gian làm việc khoa học và ngăn nắp vô cùng.

 

Bên cạnh những đồ dùng nội thất văn phòng thông minh dành cho thiết kế văn phòng 30m2 thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc tủ âm tường nó cũng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm diện tích cho không gian làm việc của bạn.

 

Theo đó bạn cũng nên sử dụng những chiếc ghế ngồi phù hợp với thiết kế khá thông minh có thể đóng mở khi không cần thiết, đây là loại ghế xoay văn phòng và rất dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đóng lại khi không sử dụng và giúp không gian làm việc thông thoáng hơn rất nhiều.

 

Lựa chọn nội thất đa năng thông minh

 

     Thiết kế nội thất văn phòng hợp lý trong không gian 30m2

 

Với không gian văn phòng diện tích hạn hẹp chỉ với 30m2 thì bạn nên áp dụng phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ để có thể lựa chọn những đồ dùng nội thất văn phòng có kích thước phù hợp với văn phòngvà tiết kiệm tối đa diện tích, tối ưu từng mét vuông. Bạn cũng nên tận dụng từng góc chết nhỏ trong căn phòng để bài trí thêm những đồ dùng trang trí như cây xanh hay bình nước đặt ở góc nhà. Đặc biệt nên chú ý kê bàn ghế làm việc xa cửa ra vào vì nó sẽ là làm căn phòng của bạn có chiều sâu hơn rất nhiều đấy. Một lối đi lại thông thoáng với bàn làm việc kê sát tường giúp nhân viên di chuyển dễ dàng hơn và không làm ảnh hưởng tới đồng nghiệp của mình cũng là một lời khuyên khá bổ ích mà bạn nên tham khảo.

 

Tạo dựng cá tính chuyên nghiệp và nổi bật thương hiệu công ty bạn với những gam màu sáng tạo từ logo công ty để làm điểm nhấn đồng bộ trong toàn thể thiết kế văn phòng và tạo ấn tượng riêng biệt từ những gam màu sống động. Những hình ảnh sinh động tương quan với tính chất công việc được bài trí ngay trên bức tường công sở với những nét vẽ phóng khoáng chắc hẳn sẽ giúp nhân viên của bạn hào hứng hơn với công việc. Đồ dùng nội thất văn phòng thì có kích thước phù hợp với không gian và tạo dựng được sự thoải mái trong quá trình làm việc của nhân viên sẽ góp phần thúc đẩy chất lượng công việc tối đa.

 

Thiết kế nội thất văn phòng hợp lý trong không gian 30m2

 

     Đèn và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng 30m2

 

Với một  thiết kế nội thất văn phòng nhỏ  thì bạn nên chú ý hơn trong việc thiết kế ánh sáng cho toàn bộ không gian, phân bổ hài hoà hai nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo giúp cho không gian làm việc của bạn vừa thông thoáng mà vừa được mở rộng ra đáng kể. Tuy nhiên cần đảm bảo cường độ chiếu sáng đầy đủ để nhân viên có điều kiện tốt nhất làm việc và phát huy tối đa năng lực cá nhân.

 

Ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho sức khoẻ con người, vì thế nên nếu văn phòng làm việc của bạn sở hữu một vị trí đẹp thì bạn nên tận dụng nguồn ánh sáng mà thiên nhiên ban tặng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên vừa giúp tái tạo nguồn năng lượng vừa giúp nhân viên thoải mái và hào hứng hơn với công việc của mình. Theo đó thì căn phòng càng hài hoà ánh sáng bao nhiêu thì diện tích của căn phòng sẽ được cải thiện bấy nhiêu. 

 

Đèn và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng 30m2

 

Thay vì việc bạn sử dụng những bức tường công sở cứng nhắc hay các bức vách ngăn dày côp thì vách kính văn phòng chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh. Loại bỏ đi những bức tường ngăn cách thay vào đó là sử dụng vách kính thì căn phòng của bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn, ánh sáng được lan toả đồng đều ra khắp tất cả các không gian và tạo dựng một văn phòng công sở chuyên nghiệp. Bạn nên thiết kế thêm những khung cửa sổ bằng kính để đón nhận nguồn sáng tự nhiên cho thiết kế văn phòng làm việc nhỏ hiện đại của mình vừa giúp kết nối con người với thiên nhiên bên ngoài vừa kiến tạo không gian văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. 

 

Kết hợp với ánh sáng tự nhiên thì bạn nên sử dụng nguồn sáng nhân tạo, những chiếc đèn trần, tuyp hoặc dowlight với ánh sáng trắng rất phù hợp cho thị lực của nhân viên. Tuy nhiên không nên lựa chọn những chiếc đèn chùm hoặc đèn cây vì nó sẽ tốn diện tích và làm nhân viên bị phân tâm trong công việc. 

 

     Các vật dụng trang trí nội thất văn phòng 30m2

 

Để giảm thiểu sự cứng nhắc cho các văn phòng công sở thì bạn nên bài trí thêm cho không gian làm việc của mình những hình ảnh sinh động và bắt mắt. Những góc nhỏ trong văn phòng cũng nên trang trí thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh, nó sẽ không tốn một khoảng diện tích khá lớn mà đồng thời còn gia tăng giá trị thẩm mĩ cho thiết kế văn phòng 30m2 của bạn hơn rất nhiều. 

 

Tuy nhiên không gian trong thiết kế nội thất văn phòng 30m2 có đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo của các kiến trúc sư. Chính vì thế cần căn cứ vào diện tích mặt bằng thực trạng và mục đích sử dụng mà các nhà thiết kế mới có thể tìm ra được phương án tối ưu nhất cho không gian căn phòng làm việc của công ty bạn. Các KTS luôn chú tâm tới những yếu tố như ánh sáng, màu sắc, nội thất, đồ trang trí để có thể xây dựng ý tưởng thiết kế không gian hiện đại và chuyên nghiệp hơn vì nó là những yêu cầu cơ bản trong thiết kế văn phòng

 

Trang trí nội thất văn phòng 30m2

Tham khảo Các dự án thiết kế văn phòng Ardeco đã thực hiện

 

Ardeco cho rằng người thiết kế giỏi là người làm đẹp cho mọi công trình dù diện tích rộng hay hẹp, mặt bằng đơn giản hay phức tạp. Và đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ luôn có phương án hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm vật tư nhất cho chủ đầu tư. Với phương châm ấy, Ardeco đã thực hiện vô vàn những dự án thiết kế văn phòng nhỏ và làm hài lòng nhiều khách hàng, kể cả những vị khách hàng kĩ tính nhất, từ đó khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế văn phòng. Chúng tôi luôn mong muốn có thể được hợp tác cùng bạn trên những dự án thiết kế sắp tới và đóng góp một phần nhỏ cho thành công của doanh nghiệp bạn. Chúc các bạn thành công! 

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế văn phòng năm 2017 hoặc gọi số hotline 0975 266 785 để nhận báo giá cụ thể cho từng công trình từ Ardeco.

 

Trên đây là cách thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp mà tối ưu công năng một cách tốt nhất biến không gian nhỏ của bạn trở thành nơi làm việc ấn tượng


Bài viết cùng chuyên mục Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng luật Thiết kế nội thất văn phòng luật

 Một văn phòng luật không chỉ đẹp, tối ưu công năng mà cần phải mang đến cho khách hàng cảm giác tin cậy, được che trở. Vậy để làm được điều đó, Bạn cần thiết kế ra sao cho phù hợp ?  

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Shabby Chic Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Shabby Chic

Ứng dụng phong cách Shabby Chic nhằm tạo dựng những không gian làm việc đầy tinh tế, lãng mạn mà không kém phần sáng tạo và logic. Đây là phong cách của bạn nếu bạn dám khác biệt.

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp

Chỉ với không gian 30m2 liệu bạn có thể đặt hết "ý tưởng" của bạn vào trong đó. Điều bạn không thực hiện được sẽ trở nên dễ dàng hơn với những lời khuyên của kiến trúc sư chuyên nghiệp  dưới đây.

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ với chi phí cạnh tranh cao Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ với chi phí cạnh tranh cao

Sở hữu một không gian làm việc nhỏ với chi phí thiết kế phải chăng là điều mà bất cứ doanh nghiệp khởi nghiệp nào cũng mong muốn, bạn đang tìm cho mình những giải pháp tốt nhất thì đừng bỏ qua bài...

+ Xem chi tiết ...
Nhận thi công thảm văn phòng giá rẻ bất ngờ Nhận thi công thảm văn phòng giá rẻ bất ngờ

Bạn đang lên ý tưởng cải tạo diện mạo ngôi nhà chung của mình thật chuyên nghiệp và hiện đại, thu hút mọi đối tác khách hàng bằng việc thay đổi màu sắc cho những tấm thảm trải sàn thật bắt...

+ Xem chi tiết ...
Lựa chọn Ardeco để thi công lắp đặt nội thất văn phòng với giá rẻ nhất Lựa chọn Ardeco để thi công lắp đặt nội thất văn phòng với giá rẻ nhất

Trong thời buổi xã hội phát triển không ngừng, nhu cầu cải tạo diện mạo văn phòng làm việc ngày càng gia tăng kéo theo đó cũng có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt nội thất văn phòng ra đời, nhưng...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chưa tới 200 triệu Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chưa tới 200 triệu

Thiết kế văn phòng luật sư sang trọng và hiện đại với chi phí phù hợp chưa tới 200 triệu là bạn có thể sở hữu một không gian làm việc vô cùng lí tưởng, trang trí bắt mắt và vô cùng ấn...

+ Xem chi tiết ...
Mẫu thiết kế văn phòng công ty thời trang Asmara Mẫu thiết kế văn phòng công ty thời trang Asmara

  Ở bài viết này Ardeco xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế văn phòng công ty thời trang Asmara vô cùng ấn tượng và bắt mắt mang tới cho bạn một ý tưởng mới cho việc cải tạo...

+ Xem chi tiết ...
Thi công nội thất văn phòng sang trọng Thi công nội thất văn phòng sang trọng

Xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, "phù phép" cho không gian làm việc của bạn trở nên lí tưởng và chuyên nghiệp hơn bằng việc nắm bắt được những tiêu chuẩn thi công nội thất văn...

+ Xem chi tiết ...
Ardeco chuyên thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội Ardeco chuyên thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội

Ardeco được đông đảo quý khách hàng biết đến với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, bằng bàn tay và khối óc sáng tạo nghề nghiệp...

+ Xem chi tiết ...
Thi công văn phòng tại Bắc Ninh Thi công văn phòng tại Bắc Ninh

Nắm bắt được yêu cầu của quý khách hàng tại nhiều khu vực, Ardeco thiết lập dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành lân cận nhằm tạo ra sự chuyên biệt hoá về chất lượng dịch vụ...

+ Xem chi tiết ...
Thi công văn phòng tại Hà Nam Thi công văn phòng tại Hà Nam

Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tiện ích Ardeco đã không ngừng cải tiến dịch vụ và mở rộng địa bàn hoạt động của mình ra nhiều tỉnh thành cả nước nhằm tối ưu nhu cầu của rất nhiều...

+ Xem chi tiết ...