Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu Ardeco

Tư vấn dự án 1

Mr.Phương : 0975.266.785

Tư vấn dự án 2

Ms.Hoa : 0975.352.885

Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu Ardeco

Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu

Thông qua những ý kiến tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng của các KTS Ardeco, một văn phòng làm việc thật thu hút, ấn tượng, kích thích sự sáng tạo và đổi mới của nhân viên công sở sẽ được hình thành. Cùng trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích trong bài viết này nhé.

 

Một ý tưởng thiết kế phòng làm việc đẹp đòi hỏi sự thống nhất và logic giữa các không gian văn phòng với nhau. Sự linh hoạt, thoải mái và tính kết nối chính là những điểm cốt lõi của văn phòng làm việc hoàn hảo nhất. Toàn bộ khu vực làm việc thậm chí không cần phải tuân thủ theo một mô típ nhất định mà có thể phá cách theo mong muốn và sở thích của chủ nhân. Đó chính là lý do giải thích tại sao hầu hết các không gian trong phòng làm việc lại được thiết kế thật hài hòa và tạo bầu không khí kết nối với ngoài trời đồng thời mang tới sự thoải mái và tự do trong quá trình làm việc của tất cả các nhân viên công sở. Điều này được thể hiện đơn giản thông qua các sản phẩm, phụ kiện trang trí nội thất văn phòng thật bắt mắt và sáng tạo được kiến tạo từ bàn tay và khối óc của những người KTS đa tài và nhiệt huyết. Tuy nhiên hầu hết các công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trên thị trường hiện nay lại chỉ tập trung đưa ra những giải pháp dựa trên những kiến thức đã được tiêu chuẩn hóa, phù hợp với những văn phòng được thiết kế theo mô hình đi thuê. Vậy làm thế nào để có thể cung cấp một giải pháp thiết kế văn phòng thật sự hoàn hảo, đảm bảo được hiệu suất làm việc, sự tương tác giữa các thành viên mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mọi người thì mời bạn đọc cùng tham khảo chia sẻ tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu của Ardeco trong bài viết này.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty tối ưu

Tạo dựng môi trường làm việc vô cùng ấn tượng dựa trên những chia sẻ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp và tối ưu nhất của Ardeco.

 

Nhu cầu tất yếu của việc thiết kế nội thất văn phòng công sở chuyên nghiệp và ấn tượng

 

Ngày nay, văn phòng làm việc cần được lên ý tưởng thiết kế thật thu hút, giúp kích hoạt sự thoái mái và động lực làm việc của nhân viên, từ đó sẽ kết nối tinh thần làm việc đồng đội và tăng năng suất làm việc. Không những thế, thông qua việc tối ưu hóa những thiết kế văn phòng mở sẽ trở nên thật sống động, mang đến những trải nghiệm thật sự thú vị cho nhân viên khi làm việc. Hơn thế nữa môi trường làm việc công sở không chỉ đơn thuần là ngôi nhà chung của tất cả các nhân viên văn phòng mà đây còn là nơi gặp gỡ thương thảo và kí kết những hợp đồng quan trọng của công ty bạn với đối tác khách hàng.

 

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty tối ưu

Nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có lựa chọn đúng đắn

 

Bên cạnh đó, việc sở hữu một giao diện hiện đại và đẳng cấp chính là đòn bẩy thúc đẩy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thương trường, là phương tiện truyền thông hiệu quả và sẽ để lại ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Chắc hẳn giữa một văn phòng công sở có diện mạo thu hút và hiện đại với một văn phòng lạc hậu cũ kĩ thì khách hàng của bạn sẽ lựa chọn công ty có bề ngoài ấn tượng hơn. Chính những điểm cộng tích cực mà doanh nghiệp bạn lấy được từ phía khách hàng thì việc kí kết hợp đồng sẽ chỉ là sớm chiều, vậy nên việc cải tạo diện mạo ngôi nhà chung của bạn là điều thực sự cần thiết và được rất nhiều nhà đầu tư lưu tâm.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty tối ưu

Sở hữu giao diện hiện đại và bắt mắt chính là điều kiện để bạn khẳng định vị thế và thu hút nhiều hơn nữa khách hàng.

 

Chính bởi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng nên đã có rất nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ nhằm kiến tạo nên những văn phòng công sở lí tưởng và hoàn hảo nhất đồng thời khẳng định đẳng cấp thương hiệu và cá tính doanh nghiệp. Vậy còn bạn thì sao, cùng trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn từ chất lượng dịch vụ cho đến những ưu đãi hấp dẫn mà Ardeco dành cho bạn.

 

Các kiến trúc sư của Ardeco nhận thấy mỗi doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau, có quy mô cũng như sứ mạng kinh doanh khác nhau, vì thế chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo nhất, phù hợp nhất với sự phát triển của công ty, từ đó tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhất, phát huy được hầu hết các khả năng của mình.

 

Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu

Ardeco tư vấn thiết kế văn phòng làm việc tối ưu nhất tạo dựng không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

 

Để đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng hợp lý, chúng ta cần phải chú ý một số hoạt động cụ thể diễn ra trong văn phòng làm việc như sau:

 

1.       - Làm việc: Tất nhiên rồi, văn phòng là nơi mọi người làm việc và mang lại doanh số duy trì sự hoạt động của công ty. Đây là không gian quan trọng nhất trong mỗi văn phòng nên khi thiết kế chúng ta cần thật sự tập trung vào nó.

2.     

-      - Tán gẫu: Tán gẫu tức là sự tương tác ngẫu nhiên giữa các nhân viên giúp họ giải trí và tìm kiếm những ý kiến, quan điểm hoặc sự góp ý cho công việc của mình. 

3.     

       - Thảo luận, hội ý, thuyết trình và đưa ra ý kiến: Các thành viên trong công ty cũng cần tán gẫu với nhau để hỗ trợ cho nhau cùng giải quyết một chủ đề nhất định.

4.    

           -  Hâm nóng, hạ nhiệt:  Văn phòng làm việc là một tổ chức gồm nhiều cá nhân kết hợp với nhau. Bất cứ khi nào có căng thẳng xảy ra trong khi làm việc, chúng ta cần phải có một không gian để giúp mọi người nhanh chóng hạ nhiệt và quay trở lại công việc với tinh thần làm việc cao nhất.

5.     

        - Tĩnh tâm, thư giãn: Là không gian để mọi người tạm dừng các công việc và suy nghĩ của mình để lấy lại thăng bằng. Ở xã hội hiện đại, đây là không gian rất được mọi người xem trọng vì có thể tạo ra những không gian sinh hoạt riêng biệt cho mọi người. Hơn thế nữa khi bạn quan tâm tới chế độ phúc lợi của nhân viên, họ sẽ hết lòng cống hiến và gắn bó với doanh nghiệp bạn.

 

 

Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tối ưu

Ardeco mang tới cho bạn những không gian công sở phóng khoáng và lí tưởng nhất.

 

Tổ chức hoạt động trong văn phòng cần dựa trên sự đam mê, mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp mình. Khi sử dụng các dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng của Ardeco thì sẽ giúp cho bạn tìm được những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho mình. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0975266785 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ về mặt ý tưởng hoàn toàn miễn phí.

 >>> Xem thêm quy định về kích thước tiêu chuẩn cần thiết để thiết kế văn phòng làm việc

 


Bài viết cùng chuyên mục Tư vấn

Thiết kế văn phòng để thu hút Millenials trong năm 2018 Thiết kế văn phòng để thu hút Millenials trong năm 2018

 Không gian làm việc linh hoạt, hòa trộn giữa kinh doanh và sự vui vẻ chính là những điểm quan trọng trong các ý tưởng thiết kế văn phòng thu hút Millenials trong năm 2018

+ Xem chi tiết ...
Mối quan hệ giữa dinh dưỡng đối với hiệu suất làm việc Mối quan hệ giữa dinh dưỡng đối với hiệu suất làm việc

 Bài viết phân tích mối quan hệ chi tiết giữa dinh dưỡng đối với hiệu suất làm việc, từ đó doanh nghiệp xây dựng các chính sác thiết kế văn phòng làm tăng khả năng tiếp cận thực phẩm lành mạnh của nhân...

+ Xem chi tiết ...
6 bước cần thực hiện để cải tạo văn phòng làm việc 6 bước cần thực hiện để cải tạo văn phòng làm việc

 Trước khi quyết định chuyển văn phòng mới hoặc tân trang văn phòng làm việc cũ, bạn cần phải tham khảo 6 bước lên kế hoạch thiết văn phòng toàn diện ở bài viết dưới đây của chúng tôi

+ Xem chi tiết ...
Tư vấn thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học Tư vấn thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học

Bạn là một chủ đầu tư đang lên kế hoạch kinh doanh máy tính và bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế showroom máy tính bắt mắt, khoa học. Điều này thực sự khó khăn nếu bạn không có một kiến thức sâu...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhờ sắc hồng quyến rũ Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhờ sắc hồng quyến rũ

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhờ sắc hồng quyến rũ với một thiết kế khoa học, cân đối cùng màu sắc dịu nhẹ sẽ giúp khách hàng có cảm giác thư thái, thoải mái khi tới tham quan và mua sắm ở đây.

+ Xem chi tiết ...
5 cách sử dụng màu sắc thu hút khi thiết kế showroom 5 cách sử dụng màu sắc thu hút khi thiết kế showroom

Màu sắc trong thiết kế showroom là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Và màu sắc có thể tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau nên khi thiết kế showroom cần phải tận dụng được điều...

+ Xem chi tiết ...
Bật mí bí quyết thiết kế showroom thời trang đẹp Bật mí bí quyết thiết kế showroom thời trang đẹp

Ngày nay, do nhu cầu mặc đẹp của con người ngày một tăng cao nên các thiết kế showroom thời trang cũng theo đó mà mọc lên rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra được một showroom thời trang đẹp, mới lạ và ấn tượng để...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế showroom đèn trang trí hút mắt người nhìn Thiết kế showroom đèn trang trí hút mắt người nhìn

Một thiết kế showroom đèn trang trí thành công thì không đơn thuần giúp nâng tầm thương hiệu sản phẩm mà nó còn là cầu nối hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng, để thiết kế showroom đèn...

+ Xem chi tiết ...
5 xu hướng thiết kế văn phòng hạnh phúc 5 xu hướng thiết kế văn phòng hạnh phúc

 Tham khảo 5 xu hướng thiết kế văn phòng hạnh phúc để có thể tìm được những giải pháp thiết kế phù hợp, giúp thay đổi tâm trạng làm việc ở nơi làm việc theo những cách tích cực

+ Xem chi tiết ...
Tại sao nhân viên cần một ý tưởng thiết kế văn phòng an toàn Tại sao nhân viên cần một ý tưởng thiết kế văn phòng an toàn

 Một không gian là việc an toàn, lành mạnh và hạnh phúc sẽ tạo điều kiện để nhân viên có thể tập trung giải quyết công việc của mình với hiệu suất tốt nhất

+ Xem chi tiết ...
Cách trang trí showroom đẹp, độc bằng vỏ trứng Cách trang trí showroom đẹp, độc bằng vỏ trứng

Những chiếc vỏ trứng tưởng chừng như chẳng có tác dụng gì lại chính là vật dụng mà bạn có thể tận dụng để trang trí cho showroom của mình thêm mới là và đẹp mắt. Trước tiên, bạn hãy khéo léo...

+ Xem chi tiết ...
Thiết kế quán cà phê theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng Thiết kế quán cà phê theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng

Bạn là một nhà kinh doanh đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh quán cà phê hay bạn đang có ý định cải tạo quán cà phê của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được phong cách thiết kế nào phù hợp....

+ Xem chi tiết ...